5.0

รีวิว Kinnaree Sukhumvit8 สุขุมวิท

DaowJa Daow
725796k
5 ส.ค. 2024

Thai food is spicy and delicious, welcoming guests from foreigner . good service, . Lovely staff Willing to serve. . Thai food that appeals to foreigners . delicious food, Decorates the dish very appetizingดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2024
อาหารไทย รับแขกฝรั่งได้ ไม่เสียชื่อรสจัดจ้าน
Grace
26 ก.ค. 2023
แจกช้อนค่า! มาตักข้าวหมก Biryani กัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมก สเต็กไก่ บริยานี

💚🧡💙❤🥰 ‘ข้าวหมก Biryani สไตล์ไทย-อาหรับ’ หาทานได้ค่อนข้างยาก เราแวะมาลองทานครั้งแรกก็ชอบเลยค่ะ ทางร้านใช้ข้าว Basmati สีทองเกรดพรีเมียม (Golden Sella Basmati Rice) ส่งตรงจากอินเดีย🇳🇪 สังเกตุว่าเมล็ดข้าวยาวเกือบ 1 ซม ไม่แตกขาด หุงแล้วได้ข้าวเรียงเม็ดสวยงาม เนื้อเบา นุ่มฟูเลยค่ะ😊 ข้าวหมกของที่นี่หอมมากค่ะ เค้าใช้เครื่องเทศและสมุนไพรกว่า 20 ชนิด ผสมผสานกันกลมกล่อมลงตัว😋 ปรุงรสด้วยเกลื...อ่านต่อ

1 ก.พ. 2023
ร้านลับสุขุมวิท! PAPA TAGU Sukhumvit (ปาปาตาฆู สุขุทวิท) ยกระดับข้าวหมกสเต็กไก่บริยานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Share Love with PAPA TAGU

ยกระดับข้าวหมกสเต็กไก่บริยานีไปอีก level ร้านเปิดใหม่ซ่อนตัวในสุขุมวิทซอย 8 ร้านสวยมาก มาถ่ายรูปก็คือคุ้มละ 🌤 ด้านในตกแต่งแบบคาเฟ่เพราะได้ collab กับ Artelier Cafe คาเฟ่ที่มีความ art จัดๆ รูปทั้งหมดคือคุณเจ้าของรังสรรค์เองหมดเลยจ้า 🎨 . วันนี้นีได้มาลองเซ็ต Share Love with PAPA TAGU เป็นข้าวหมกสเต็กไก่บริยานีพร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว 🥘 เขาเสิร์ฟมาเป็นจานใหญ่มากๆ มีข้าวบริยานีที่ใช้ข้าวบาสมาต...อ่านต่อ