รีวิว ราดหน้าพาราเมาท์ ซอยยศเส

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราดหน้าลาวา ผัดซีอิ๊วอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊ว, ลาดหน้าลาวา##1

จะพาไปร้านราดหน้าเจ้าดั้งเดิมกับ “ราดหน้าพาราเมาท์ ยศเส” ที่มีราดหน้าลาวาคอยไว้เสริฟให้กับลูกค้าที่มาเยือน จุดเด่นของราดหน้าพาราเมาท์อยู่ที่น้ำราดหน้ารสชาตินวลๆกลมกล่อม 🍲ยิ่งราดหน้าลาวาเมนูเด็ด น้ำราดหน้าที่ยิ่งงวดเข้มข้นขึ้นจากการเสริฟเดือดๆในหม้อร้อน ทำให้สามารถทานได้เลยโดยที่ไม่ต้องปรุง อีกทั้งจะได้ความหอมของปลาทอดยิ่งทำให้เมนูราดหน้าที่นี่ยิ่งพิเศษขึ้นไปอีก แต่ถ้าใครอยากทานราดหน้าแบบดั้งเ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาร้านราดหน้า แต่มากินสุกี้ รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง##1

เป็นร้านข้างทางที่ได้มีโอกาสแวะมา ข้างในเป็นห้องแอร์เย็นสบาย อากาศไม่ร้อน ชื่อร้านราดหน้าพาราเม้า แต่นี่ไม่ได้สั่งร้านหน้าเลย กินเป็นสุกี้แห้งและผัดไท - สุกี้แห้ง : รสชาติหอมกลิ่นไหม้อ่อนๆของกะทะ เป็นวุ้นเส้นเส้นเหนียว ไม่เละ กินกับผักและไข่คืออร่อยมาก เนื้อหมูนุ่ม โดยรวมถือว่าดีมากครับ ให้ A - ผัดไท : จานนี้ของเพื่อน เป็นเส้นเล็ก เพื่อนบอกว่ารสชาติเฉยๆครับ เหมือนร้านทั่วไป ให้ B รสชาติ B+ ร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
K-Kitchen...ทานเจ ก็อร่อยได้
เมนูเด็ด:ยากิโซบะเจ##1, กะเพราหมูกรอบราดข้าวเจ##1

-บรรยากาศ ตัวร้านค่อนข้างกว้าง มีโซนปรุงอาหารอยู่หน้าร้านค่ะ ภายในดูสะอาดตา และโล่งดีค่ะ -เมนูของทางร้าน- ผัดซีอิ๊ว ราดหน้า แต่ช่วงที่เราไปเป็นช่วงเทศกาลเจ ทางร้านมีอาหารเจให้เลือกทานด้วยค่ะ -เมนูที่ได้ทาน- พอดีเรามาทานช่วงเทศการเจที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งทางร้านทำอาหารเจให้เลือกทานด้วยค่ะ ทางร้านแยกฝั่งปรุงอาหารเจและชออย่างชัดเจนค่ะ รวมถึงภาชนะกับชุดเครื้องปรุงด้วยค่ะ ส่วของอาหารเจทางร้านจะใช้ภาชนะแ...

อ่านต่อ »
ราดหน้าพาราเมาท์ ซอยยศเสราดหน้าพาราเมาท์ ซอยยศเส

48 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราดหน้าก็ดี ผัดซีอิ๊วก็เวิร์ค หมูนุ่มมาก ผักคะน้ากรอบ
เมนูเด็ด:น้ำส้มเช้งคั้นสด 100%, ราดหน้า, ผัดซีอิ๊ว

ดีใจที่คืนนี้ แวะมาทานร้านประจำแถวยศเสแต่มาดึกหน่อยร้านดันปิดแล้ว เลยได้มาลองทานร้านราดหน้า พาราเม้าท์ที่จะยังเปิดอยู่แทน ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว อร่อยเลย ผัดไฟแรงเส้นหอมกลิ่นกระทะมาก หมูชิ้นใหญ่และนุ่มสุดๆ คะน้านี่ก็คัดแต่ยอดอ่อนและกรอบมาก เจ้าของร้านเล่าว่า ความพิเศษของคะน้าที่นี่ คือจะนำมาอบโอโซนเพิ่มความกรอบ ส่วนหมูนุ่มๆ นี่ก็หมักด้วยไข่และวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ได้ใส่สารทานได้สบายใจเลย รสชาติน้ำ...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
26 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ราดหน้าหมูหมักนุ่ม คะน้าฮ่องกงล้างโอโซน
เมนูเด็ด:ราดหน้า

“ราดหน้าพาราเม้าท์ ยศเส” ราดหน้าในตำนานความอร่อยของคุณวิเชียร ติยะมณี ที่มีความเชี่ยวชาญด้านราดหน้ามากกว่า 40 ปี กับหมูหมักนุ่มสูตรเด็ดที่หมักด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงกว่า 13 ชนิด คะน้าฮ่องกงสด ใหม่ กรอบ จากการล้างด้วยโอโซนเพื่อความปลอดภัย อุ่นร้อนแบบหม้อต่อหม้อ เส้นใหญ่ราดหน้าหมู (50 บาท) เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดมาได้มีกลิ่นหอม คะน้าฮ่องกงสดคัดเฉพาะส่วนยอดและใบ สด กรอบ ตัวหมูหมักนุ่ม ไม่เหนียวเรย น...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ราดหน้าพาราเม้าท์ ยศเส ร้านใหม่ราคาโหด

ร้านราดหน้าที่มีหลายสาขา หลากหลายเจ้าของแต่จะว่าไปสาขานี้รสชาติดีนะ ปริมาณเยอะราคาอาจจะสูงหน่อย แต่สิ่งที่แพงมากคือ ยำแซลมอนแซ่บจานเล็ก 4 ชิ้น 150 บาท และส้มเช้งคั่นสด ที่บอกว่าหวานหอมมาก 90 บาทต่อแก้ว ซึ่งค่อนข้างโหดเพราะไม่ได้อร่อยมากและปริมาณน้อยมากค่ะ เป็นร้านที่อยู่ในห้องแอร์คงชอบสำหรับคนร้อนๆเลยเหมือนบวกราคาค่าแอร์ไปเรียบร้อย มาลองชิมได้รสชาติก็โอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เปเป้ ราดหน้า
เปเป้ ราดหน้า
เส้นหอมพร้อมหมูหมักนุ่ม ๆ กับคะน้ากรุบกรอบ มาในน้ำราดหน้าสุดกลมกล่อม! • [Ad]
ยินดีราดหน้า
ยินดีราดหน้า
ท่งฮั่วเฮง (เฮียตั๋ง) คลองถม - วรจักร - ยศเส
ท่งฮั่วเฮง (เฮียตั๋ง) คลองถม - วรจักร - ยศเส
ครัวพรละมัย
ครัวพรละมัย
ราดหน้าชิ้งกี่ ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา
ราดหน้าชิ้งกี่ ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา
ราดหน้า เฮงยอดผัก วังบูรพา
ราดหน้า เฮงยอดผัก วังบูรพา