รีวิว PATA PLANTATION

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Docice Apirak
4801.6k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,432
Quality Review
[ปากเกร็ด] อร่อย บรรยากาศดี สมเป็น uc2021
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า อิตาเลี่ยน, กล้วยหอมทอดอัลมอนด์, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ทรัฟเฟิล ฟาฟาเล่, สลัดเบอราต้าซีส, พิซ

ได้มากินซักที กับร้านดีกรี users’ choice ติดต่อกันหลายปี ครั้งนี้มากินก่อนการปิด dine in 2-3 วัน คนก็ยังไม่ค่อยเยอะเลยนะ ร้านบรรยากาศร่มรื่นตั้งอยู่ในซอยย่านปากเกร็ด ร้านมีที่จอดรถพอเพียง ภายในร้านติดแอร์เย็นสบาย บรรยากาศดีมากด้วยโต๊ะไม้ ตกแต่งด้วยไฟสีส้มและดอกไม้ต้นไม้สีสด ค่อนข้าง festive เลยทีเดียวนะ สั่งอาหารไปหลายอย่างเลย อร่อยแทบทุกอย่าง แต่ที่อร่อยจนว้าวคือ “ก๋วยเตี๋ยวหลอด” ที่อร่อยทั้...อ่านต่อ

photo
Asavanate
2203794.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,189
Quality Review
ร้านที่รวมอาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ อาหารญี่ปุ่นก็มี อาหารฝรั่งก็มา บรรยากาศร้านดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, หอยเชลล์อบชีส, สปาเกตตี้ปลาเค็ม, พิซซ่า อิตาเลี่ยน, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, สปาเกตตีกระเทียมไส้อั่ว, Peach soda, พิซซ่าชีสฮอกไกโด, แพนเค้ก, คาปูชิโน, คอหมูร็อคเก็ต, passionate panna

ตอนนี้เปิดให้นั่งทานได้ล่ะค่ะ คิดถึงอาหารร้านนี้สุดๆ โดยเฉพาะเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอด เหมือนเมนูสิ้นคิด จะทานที่ไหนก็ได้ แต่ที่นี่เค้ามีความลงตัวทั้งกากหมู ผักเคียงที่สดสะอาด พริกน้ำส้ม เมนูนี้เด่นสู้เมนูอาหารฝรั่งในร้านได้เลยค่ะ ส่วนเมนูที่สู้ร้านดังๆได้เลยก็ แพนเค็กเด้งดึ้งๆ อร่อยไม่ต้องเข้าไปต่อคิวในเมืองเลยค่ะ เนื้อนุ่มเด้งๆ ทานคู่กับไอศครีมและผลไม้ นอกจากอาหารอร่อยแล้วบรรยากาศคือดีจิง มีให้เลือ...อ่านต่อ

photo
nui nui
1457239.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,981
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
พิซซ่าหน้าบางๆ กินที่บ้านเบาๆ🍕🍕🍕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 3 หน้า, พิซซ่าชีสฮอกไกโด, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

ในช่วงนี้ ต้องหยุดเชื้อเพื่อตัวเองและคนรอบตัว แต่หยุดความอยากไม่ได้ ก็ต้องซื้อมาทานที่บ้านก็จะเป็นการดีที่สุดในช่วงเวลาแบบนี้ วันนี้แบบเบาๆ พอหายอยาก พิซซ่า 3 หน้า### ได้ทานทั้งทีสั่งแบบ 3หน้าในถาดเดียวกัน อร่อยแบบหลากหลายรสชาติ ทั้งญี่ปุ่น ทั้งอิตาลีและเห็ดทรัฟเฟิล บางกรอบ อร่อย สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล### จัดจ้านแบบไทยๆ เอามาตัดรสกินกับพิซซ่าแก้เลี่ยนดีทีเดียว เฟรนฟราย### โดยส่วนตัวชอบเฟร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 ก.พ. 2021
อยากทานพิซซ่า ต้องมาที่ PATA 🍕
photo
ploypineappz
2k7547.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,926
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ย่านติวานนท์
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด, โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ

PATA PLANTATION ~ เป็นร้านที่มาหลายรอบแล้ว เพราะใกล้บ้าน ร้านสวย บรรยากาศดี ย่านติวานนท์ รักษามาตรฐานดี มากี่รอบก็อร่อยเหมือนเดิม ด้านนอกเป็นสวน ร่มรื่นย์ ด้านในจัดตกแต่งเปลี่ยนบรรยากาศไปเรื่อยๆ อาหารแนวฟิวชั่นมีทั้งอาหารไทย-ฝรั่ง อาหารรสชาติดี ชอบสุดคือก๋วยเตี๋ยวหลอด เส้นนุ่มมาก เครื่องแน่น อีกอย่างที่ชอบคือโรตีแกงเขียวหวานเนื้อ แป้งอร่อย แป้งของร้านไม่เหมือนใครดี แกงเขียวหวานเข้มข้น พวก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ก.ค. 2016
ร้านดี ร้านเดิม ร้านประจำ
photo
chalapim
522803.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,241
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Panna Cotta

#PATA PLANTATION (พาทา แพลนเทชั่น) เป็นร้านอาหารนานาชาติ ที่มีอาหารหลากหลายเมนูทั้งคาวหวาน บรรยากาศร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เราไปช่วงบ่ายเลยทานเฉพาะขนมหวาน และเครื่องดื่ม^^ ที่ชอบเป็นพิเศษน่าจะเป็น Panna Cotta เพราะมีลูกเล่นในตัวเยลลี่ที่เป็น topping บวกกับเสาวรสอร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มเราว่า Tropical Melody ควรสั่งหวานปกติ พอสั่งหวานน้อย รสชาติเลยเฝื่อนไปเล็กๆเมื่อเจอกับกาแฟ ผสม Blacktea แม้...อ่านต่อ

photo
MilkShake
41561.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,577
Quality Review
ภายในร้านสวยๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอดอัลมอนด์

ภายในร้านตกแต่งสวยด้วยสีของไฟ และองค์ประกอบต่างๆ จะ เปลี่ยนการตกแต่งร้านตลอดมีมุมให้เลือกนั่งโต๊ะเยอะ. เมนูอาหารหลากหลายมีรูปให้ดูประกอบการตัดสินใจ. รสชาติอาหารดีโดยเฉพาะอาหารฝรั่งแต่อาหารไทยบ้างอย่าง จืดๆไปหน่อย มีทั้งน้ำผลไม้ กาแฟ ของหวานดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu Smile FuturePark Rangsit
Ad ·
Shabu SmileFuturePark Rangsit
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.3
12 รีวิว฿฿฿
Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน