1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เป็ดตุ๋นบ้านนา ข้าวขาหมูนายก กระเพราหมูหมัก ร้านเด็ดแห่งสระแก้ว
3.6

รีวิว เป็ดตุ๋นบ้านนา ข้าวขาหมูนายก กระเพราหมูหมัก ร้านเด็ดแห่งสระแก้ว

Nickktwf
2.6k8k104.8k
15 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นบ้านนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูนายก

ร้านเป็ดตุ๋นบ้านนา นครนายก ร้านเด็ดสระแก้ว ตั้งอยู่บนถนนสุวรรณศร เปิดร้านทุกวัน 08:00-17:00 น. เราสั่งกลับบ้าน 2 เมนู ข้าวขาหมูนายก ขาหมูเปื่อยนุ่มดี แต่ให้น้อย รสกลมกล่อม เกาเหลาเป็ดตุ๋น น้ำซุปเข้มข้นดีครับ ไม่มีกลิ่นสาบ เป็ดเนื้อแน่นนุ่ม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Metto
16 มิ.ย. 2024
เป็ดตุ๋นชื่อดังในสระแก้ว ระดับรายการทีวีมาทของดีประจำจังหวัด @เป็ดตุ๋นบ้านนา วัฒนานคร สระแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍛 ข้าวกะเพราหมูหมักไข่ดาว. (ราคา 60 บาท.), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นบ้านนา. (ราคา 60 บาท.)

มาสระแก้วเขาว่ากันว่า (ใครไม่รู้) ต้องมาโดนก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นร้านนี้ ร้านอยู่ติดริมถนนหลัก ร้านใหญ่ เหล่าคนดังรายการต่างๆ มากันเพียบ เราเป็นคนไม่ดัง เลยต้องแวะดูบ้าง • ร้านสวยดีนะในระดับร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางมีโซนห้องแอร์ซะด้วย อาหารการกินที่นี่มีเมนูนอกจากเป็ดตุ๋น แล้วยังมีเมนูหมูหมักนุ่มๆ กับข้าวขาหมูให้ชิมด้วย • วันนี้มาเป็นทีมใหญ่ แต่ก็สั่งไม่กี่เมนูลองๆ ดู เป็นอันว่า “หมูนุ่ม” เด็ดสุด ...อ่านต่อ

kae~karuna
25 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดบ้านนา ราคาไม่แพง เป็ดนุ่ม น้ำซุปดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น, ก๋วยเตี๊ยวเป็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดบ้านนา ที่มีอาหารตามสั่งด้วยนะคะ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านดัง คนเยอะ บางวันสั่งเป็ดเฉยๆ ไม่ได้นะ เพราะคนเยอะ ต้องแบ่งๆกัน ทางร้านก็เลยไม่ขายเป็ดเป็นจาน และทางร้านมีกระเพราหมูนุ่ม เค้าบอกว่าเด็ด ครั้งหน้าจะมาลองดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1882k29.9k
23 มิ.ย. 2022
เป็ดนุ่ม หมูหมักอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวเป็ด, กะเพราหมูหมัก

ร้านใหญ่ มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก 🦆เป็ดตุ๋นนุ่ม น้ำซุปรสชาติเค็มหวานกำลังดี 🐷 กะเพราหมูหมักหอม หมูมาชิ้นใหญ่ นุ่ม ⏰ 7.30- 17.00 น. ☎️0818491997 📍 https://www.facebook.com/pedtunbannafc/ 🚗 มีที่จอดรถสะดวก #เป็ดตุ๋นบ้านนา #ร้านอร่อยวัฒนานคร #สระแก้วทดูเพิ่มเติม

คุณป้าชุดแดง
9 ก.ย. 2021
กินง่ายๆ มีครัวคุณต๋อยการันตี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเป็ด

แวะไปทำธุระแถววัฒนานครเลยแวะร้านดังตามรายการครัวคุณต๋อยค่ะ มื้อนี้ทานเป็นมื้อเช้าเลยจัดหนักนิดนึง 📌กะเพราเป็ดไข่ดาว ผัดมาอร่อยมากๆค่ะ ได้เยอะด้วยตอนแรกไข่ดาวปิดอยู่นึกว่าได้น้อยเปิดไข่มาแทบตกใจ 📌เกาเหลาลูกชิ้น+หมูหมัก รสชาติกลางๆค่ะ 📌ขนมถ้วย ตบท้ายนิดหน่อย อร่อยดีนะคะแต่สรุปเขาขายเท่าไหร่ก็เลยไม่รู้เพราะไม่เห็นป้ายบอก คือรสชาติโดยรวมถือว่าดีค่ะ ที่จอดรถเยอะ ร้านก็ดูนั่งชิลๆสะอาดดีค่ะ แต่ติงต...อ่านต่อ

yuiorc
24 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ติดเค็มไปนิด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านดัง เห็นมีรูปคนดังมาทานเต็มไปหมด ที่นั่งมีหลายโต๊ะ แต่ถ้าห้องแอร์เก็บเงิน 10 บาท ด้วย มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ขาหมู หมูหมัก ข้าวกะเพราเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ยังมีขนมกุ๋ยช่ายที่เห็นคนมาแวะซื้อกันคนละหลายกล่อง...น่าจะอร่อย สั่งบะหมี่น้ำเป็ด 50 บาท ให้เนื้อเป็ดเยอะ น้ำซุปเข้มข้นติดเค็มไปนิด แต่ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม