รีวิว สเต็กผาป่อง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เต็มอิ่มกับเมนูสเต็ก แล้วนั่งเอนกายผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ท
เมนูเด็ด:Beef Steak, Fried Chicken with Honey & Waffle, Roasted Marinated Pork with Panaeng Sauce, Spicy Black Ink Spaghetti with Bacon, Fish Steak with Caper Butter Sauce, Phapong Pork Chop, spaghetti carbonara

หากใครที่ถวิลหาบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นเป็นธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ปกคลุมด้วยต้นไม้สูงใหญ่ หรือประหนึ่งอารมณ์รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขา ถ้าหากได้มาที่ร้าน “สเต็กผาป่อง” แห่งนี้จะตอบสนองความปราถนาได้อย่างครบถ้วน อิ่มครบทั้งรสชาติและบรรยากาศแห่งการพักผ่อนสุดๆ โดยแบ่งโซนด้านหน้าร้านเป็นมุมนั่งสบายๆ ภายใต้หลังคาบ้านไม้ เดินถัดมาอีกนิดใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมรับลมโกรกเย็นๆ จะเป็นโซนสวนที่มีใ...

อ่านต่อ »
Fried Chicken with Honey & WaffleFried Chicken with Honey & WaffleFish Steak with Caper Butter Sauce

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช่วงเวลาวันหยุด สวนกระแสที่เที่ยวหลัก หลีกหนีความวุ่นวายจอแจ ไปรับอากาศดีๆ วิวท้องทุ่ง สวนแนวรีสอร์ต กับอาหารฝรั่ง!~
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดซ้อสมะเขือเทศ เบคอน และไส้กรอก

ทริปเที่ยวดอยสะเก็ด หากใครได้ไปต้องแวะไหว้วัดพระธาตุดอยสะเก็ดและรอยพระพุทธบาทภายในเขตวัด ชมเขื่อนแม่กวง และแวะทานอาหารพวกปลาน้ำจืด เพราะที่นี่เค้ามีปลาแม่น้ำสดๆ จากการที่อยู่ใกล้เขื่อนแม่กวงนะคะ และจะว่าไป แม้ดอยสะเก็ดจะไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยว แต่วิวของแถวดอยสะเก็ดก็มีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก และเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ซึ่งร้านอาหารละแวกนี้ มักจะมีวิวออกแนวรีสอร์ต สวนเขียวขจี อย่างที่ร้านนี...

อ่านต่อ »
กับร่มสีสันแนวล้านนาสเต็กผาป่องวิวท้องทุ่งกับฟ้าสีสด

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทานสเต็กในสวนสวย รวยธรรมชาติห้อมล้อม ไม่ต้องอ้อมไปไกลแค่ดอยสะเก็ด
เมนูเด็ด:Cheese Ball, Spicy Black Ink Pasta with Bacon, Fish Steak with Caper Butter Sauce, Phapong Pork Chop, spaghetti carbonara

ออกนอกเมืองกันสักนิด เพื่อไปค้นหาธรรมชาติที่สวยงามและร่มรื่น ถึงแม้ร้าน สเต็กผาป่อง จะไกลสักหน่อยแต่บอกเลยว่าเส้นทางที่มานี่ง่ายและสะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องขึ้นเขาลงห้วย แต่ก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติได้จริงๆ เริ่มต้นจากจุดง่ายๆ ที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยดีกับสี่แยกศาลเด็ก ให้มุ่งหน้ามาทางดอยสะเก็ดนะจ๊ะ ขับมาเรื่อยๆ จนถึงโรงพยาบาลดอยสะเก็ด ซึ่งจะอยู่ขวามือ เริ่มนับจากจุดนี้ไปอีกประมาณ 5 กิโลเมตร (ผ่านโรงเรียน...

อ่านต่อ »
สเต็กผาป่องสเต็กผาป่องสเต็กผาป่อง

12 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2015
photo
อาหารดีแต่บริการยังแย่

จิงๆผมว่ารสชาติอาหารดีนะคับ ไม่ขี้เหร่ แต่วันที่ผมไปซึ่งเป็นครั้งแรกผมสั่งสเต็กเนื้อและของกินเล่น ผมนั่งรอ 2 ชั่วโมงถึงจะมาบอกว่าของหมด ผมสงสัยว่าทำไมตอนที่ผมถามเช็คครั้งแรกว่ามีของใช่มั้ยถึงบอกว่ามี รอบที่สองก็บอกว่ารอแปบ แต่รอบที่สามเดินมาบอกว่าของหมด ซึ่งทำไมพึ่งจะมาบอกหลังจากเวลาที่ผมนั่งรอไป 2 ชั่วโมง สรุปได้กินแค่จองกินเล่นและโต๊ะอื่นๆที่เข้ามาพร้อมกันเช่นกัน แล้วก็ งงว่าป้ากับลุงเจ้าของไ...

อ่านต่อ »
1 Like2 Comments
Share
12 ส.ค. 2015
photo
สเต็กอร่อย บรรยากาศรีสอร์ท

ร้านบรรยากาศดีสไตล์รีสอร์ท เหมาะที่จะมาทานแบบครอบครัวชมวิวเพลินๆ ถ่ายรูปสวยๆ ติดตรงที่มีเมนูให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่รับลองว่าบรรยากาศกินขาดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 90บาทสเต็กหมู 180บาท มาพร้อมกับสลัดและซุปเห็ดสเต็กผาป่อง

6 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2019
photo
กุ้งผัดกระเทียมพริกไทย
หอมๆๆ​ นุ่มๆๆ

0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2019
photo
บริการดี อาหารอร่อย

1 Like0 Comment
Share