รีวิว Pindoya Korean BBQ Chonburi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
หมูย่างสไตล์เกาหลี ครั้งแรกครั้งเดียว

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่แท้ทรู ร้านมี 2 โซน โซนด้านขวาทำเหมือนเต้นท์แบบสตรีทฟู้ดที่เกาหลีเลย ได้ฟีลสุดๆ วันนี้เลือกทานชุด 299฿ ตัวเลือกไม่เยอะเท่าไหร่ รสชาติเฉยๆ ตัวซี่โครง ยากที่จะทำให้สุกก่อนไหม้ น้ำจิ้มเฉยๆ ซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย จืดๆ ไม่มีเมนูไหนว้าว ราคานี้ไม่รวมน้ำ บุฟเฟต์น้ำอยู่ที่ 49฿ พนักงานบริการโอเค แต่ไม่ค่อยมีมารยาท ลูกค้าเช็คบิลเสร็จมาเก็บโต๊ะเสียงดังตึงตัง เอาเท้าเขี่ยเก้าอี้เข้าที่(...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มาหลายปี กลับมาอีกครั้งคนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ไก่ซอสเผ็ด, หมูสามชั้นผัดซอส, ไข่ตุ่น

🌸Pindoya Korean BBQ🌸 ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีแห่งเมืองชลบุรี!!! วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นั่นคือ ร้านPindoya Korean BBQ ร้านตั้งอยู่ในโครงการบาร์ซ่า ด้านหลังชลบุรี ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ แต่คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม อย่างที่ทราบกันดี ว่าอาหารเกาหลีในชลบุรีหายากค่ะ ถ้าไม่ไปกรุงเทพ หรือพัทยา เท่าที่หมีรู้ มีร้านอาหารเกาหลีประมาณ 5 ร้านได้ ร้านนี้เป็นร้านที่น่ามาอีก 1 ร้านค่ะ ตกแต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2015

มาลองของอร่อย

อ่านต่อ »
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยดี ฟีลเกาหลีสุดๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่หลังเซ็นทรัลชลบุรี ตรงบาซ่า เป็นบุฟเฟต์มี2ราคาคือ299บาทกับ499บาท ไม่รวมน้ำนะ จะสั่งเป็นแบบรีฟีลหรือไม่รีฟีลก็ได้ วันนี้ได้มาลองราคา299บาท และน้ำดื่มรีฟีล น้ำดื่มใบเตยคืออร่อยดีหอม ไม่หวานจนเกินไป เมนู299 เป็นเมนูหมูนะ สามชั้นย่างคือที่สุด ผักสดที่เสิร์ฟมาคือกรอบมากจะเสิร์ฟมาในปิ่นโตน่ารักดี ส่วนเมนูเครื่องเคียงก็เยอะนะ ไข่ตุ๋นคือเดอะเบสท์จริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างอาหารเกาหลี ในร้านควันเยอะไปหน่อย

ร้านตั้งอยู่โครงการเดอะบราซ่า ด้านหลังเซนทรัลชลบุรี เข้าซอยด้านข้าง7-11 สาขาบราซ่า ร้านเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีที่นั่ง 2 แบบ แบบแรกคือเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมอยู่ด้านใน อันนี้วางของได้เยอะ แบบที่สองเป็นโต๊ะกลม แบบนี้จะวางของได้น้อย แต่เราเลือกนั่งแบบโต๊ะกลม เนื่องจากด้านในคนเยอะควันเยอะ บุฟเฟ่จะมี 2 ราคา คือ299 และ499 ถ้า499 จะได้เพิ่มพวกเนื้อและอาหารทะเล ส่วนราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม มีแบบปกติและ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยค่ะ บุฟเฟ่299บาท
เมนูเด็ด:กิมจิ, ไก่ซอสเผ็ด, หมูสามชั้นผัดซอส, ไข่ตุ่น, หมูสามชั้นพริกไทยดำ, ซุปกิมจิหมู

บุฟเฟ่มีให้เลือก2ราคา คือ299และ499 เพิ่มเนื้อ กุ้งและหอยเข้ามาค่ะ สิ่งที่ประทับใจร้านนี้คือการบริการของพนักงานนอกเหนือจากอาหารที่สดแล้ว พนักงานยังใส่ใจ เติมของให้ตลอด รวมถึงเปลี่ยนตะแกรงย่างเมื่อมันดำ โดยที่เราไม่ต้องเรียกพนักงานค่ะ อาหารที่แนะนำก็อร่อยทุกอย่างนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
รีวิวบุฟเฟ่ต์เกาหลี

เป็นร้านปิ้งอย่างที่อร่อยอีกร้านนึงในชลบุรี ราคาไม่แพงมีอาหารให้เลือกเยอะมาก อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะไก่ทอดเกาหลีอร่อยจริงๆ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถเยอะมาก อาหารเร็วไม่ต้องรอนานแต่จำกัด เวลา 1.30 น้อยไปนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
Pindoya Korean BBQ Chonburi

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu Smile  เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี
Ad ·
Shabu Smile เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.2
4 รีวิว฿฿฿
เพลินทะเล
Ad ·
เพลินทะเล
ติดทะเลบรรยากาศดี ปูม้านึ่งสด หมึกไข่ดีงาม แกงส้มคล่องคอ น้ำจิ้มแซ่บ