รีวิว ส้มตำออนซอนเด อนุสาวรีย์ชัยฯ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JourneyLizm - ชอบกินฟินเที่ยว
29982.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 164
Quality Review
ส้มตำรสแซ่บ เมนูหายากมีอยู่ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารอีสานรสแซ่บ ย่านอนุสาวรีย์ฯ อยู่ตรงทางลงรถไฟฟ้า BTS การันตีความแซ่บ ถึงกับต้องเขียนไว้หน้าแรกของเมนูว่า “พริกเผ็ดมากกก🔥” แถมเขามีเมนูหลากหลาย ทั้งตำ ยำ ย่าง เมนูหากินยากก็ยกมาไว้ที่ร้านนี้แล้วค่ะทุกคนน ⚡️ ไก่ย่างอบโอ่ง (ครึ่งตัว 120- / 1 ตัว 200-) ⚡️ คอหมูย่างอบโอ่ง (120-) ⚡️ ลาบหมูคั่วบ้านยาย (95-) ⚡️ ตำข้าวโพดไข่เค็ม (90-) ⚡️ ซั่วข้าวปุ้นกากหมู (100-) ⚡️ ยำขนมจีนป...อ่านต่อ

photo
Sinez❤️
777578
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 380
Quality Review
ร้านส้มตำรสแซ่บ ไก่ย่างอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีนกุ้งสด, สะโพกไก่ย่าง

ร้านอยู่ตรงอนุสาวรีย์ ร้านสะอาดสะอ้านดี มีเมนูหลากหลาย พนงบริการดี สามารถแจ้งทางรเานได้เลยว่าใส่ไม่ใส่อะไร ระดับความเผ็ดต่าง เจ้าของร้านดูแลดีมาก สะโพกไก่ย่างอร่อยมากกก ย่างมาแบบฉ่ำๆ จิ้มกับน้ำจิ้มคือดีเลย ยำขนมจีนอร่อย ปลาร้านัวมากก หมกตอนแรกนึกว่าจะน้อย แต่อันใหญ่แน่นๆ กินคนเดียวคือไม่หมด อัดแน่นมาทั้งหัวปลีและไก่เลย แซ่บๆดูเพิ่มเติม

photo
Tabtim
582923k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,412
Quality Review
อร่อย รสจัด สะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, สะโพกไก่ย่าง, ยำขนมจีนหมูยอ(ไม่ปลาร้า)

ร้านส้มตำที่ดูผ่านๆ เหมือนเป็นร้านกาแฟ ด้วยบรรยากาศโปร่งๆ สีขาวๆ ดูสะอาดสะอ้าน สามารถจองที่นั่งและสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่ไลน์ของร้าน อาหารรสจัด ใครไม่ทานเผ็ด ทางร้านก็จะแนำนำให้บอกว่าเผ็ดน้อยนะคะ เมนูที่ชอบมากคือตำข้าวโพดไข่เค็ม กับยำขนมจีนหมูยอ ได้ลองแบบใส่ปลาร้าด้วย นัวดี ถึงแม้ปรกติจะไม่ค่อยชอบกินปลาร้าก็ตาม 555 ไก่ย่างก็เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่ส่วนตัวชอบแบบหนังกรอบๆ นิดๆ วันก่อนสั่งลาบไป ร...อ่านต่อ

photo
PookEats
7984k39.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,232
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านส้มตำน้องใหม่ใกล้ซ.ศูนย์วิจัย (2.75 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนังไก่กรอบ

วันนี้อยากทานส้มตำเลยหาร้านเอาจากในลิสต์ที่มีใน Grab App. เจอร้านนี้ดูน่าสนใจ เพิ่งเปิดมาไม่นานมาก เห็นทางร้านมีน้ำปลาร้าบรรจุขวดขาย เลยคิดว่าน่าจะเด็ดแน่นอนเลยลองสั่งเมนูที่ใส่น้ำปลาร้าทั้งคู่ ร้านนี้ทำอาหารรสค่อนข้างเผ็ด ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องระบุ สั่งยำขนมจีนปลาทู (ใส่น้ำปลาร้า) แยกเครื่องมาเรียบร้อยให้มายำเอง รวมทั้งมีผักใส่ถุงมาให้ด้วย ดูสะอาดน่าทานดี ก่อนทานก็จับทุกอย่างคลุกรวมกัน แต่อาจจะใส...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,843
Quality Review
ปลาร้าเค้าดี ทำอะไรก็อร่อย

วันนี้ไม่อยากออกไปไหน เลยเรียก get ให้ไปซื้อ ได้มาสามเมนู เป็นร้านที่ไม่เคยกินมาก่อน แต่เรียกได้ว่าไม่ผิดหวัง ยำ กับ ส้มตำ รสจัดปลาร้าหอม แซ่บ ปรุงออกมาได้ดี ส่วนไก่ย่าง คล้ายไก่อบ จะได้ความฉ่ำนุ่ม น้ำจิ่มเด็ด เพราะได้น้ำมะขามรสชาติกำลังดี ไว้ครั้งหน้าจะลองเมนูอื่น ๆ อีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,306
Quality Review
ร้านส้มตำ ที่ดูภายนอกเหมือนร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซี่โครงหมู(อ่อน), หนังไก่กรอบ, สะโพกไก่ย่าง, ส้มตำไข่เค็ม, คอหมูอบโอ่ง

ร้านส้มตำ ที่เดินผ่านๆ นึกว่าร้านกาแฟ อาหารอร่อย รสชาติเผ็ดดี หนังไก่ทอด อร่อยกรุบกรับลืมอ้วน ทางร้านบอกว่าหนังไก่ทอดมีเป็นบางวันที่มีหนังไก่ ไก่ย่าง เป็นส่วนสะโพกอร่อยดี เห็นมีไข่เยี่ยวม้า ในเมนูเลยลองสั่งมา มาทีเป็นลูกเลย แต่พอลองเอามากินคู่กับส้มตำไข่เค็ม ก็อร่อยแบบแปลกๆ ดี บรรยากาสร้านดูสะอาดสะอ้าน ที่ร้านนี้มีปลาร้าด้วยดูสะอาดดีแต่ไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม