รีวิว พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BB (Premium Low Cost)
6911.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 749
Quality Review
กลับมาให้นั่งทานที่ร้านแล้ว คนเยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำถั่วกระจก, คอหมูย่าง

ไก่ย่างพระราม 9 เป็นร้านที่ได้มิชลินไกด์ 2 ปีล่าสุด ประเภท Michelin Bib Gourmand (ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา) วันนี้มาทานที่ร้าน แต่งงกับการจัดโต๊ะรับลูกค้า ตามคำแนะนำของรัฐฯ ให้นั่งได้ 75% (ไม่ใช่ห้องแอร์) แต่ที่ร้านจัด ตั้งโต๊ะ 75% ของพื้นที่ร้าน และเอาโต๊ะมารวมอยู่ในกลุ่มเดียวกัน แออัดเลย โต๊ะชิด เต็มทุกโต๊ะ 555 เบียดกันกว่าเดิม มาเข้าเรื่องอาหารดีกว่าครับ เมนูที่สั่งวันนี้ -ไก่ย...อ่านต่อ

photo
i_plejam
135178
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 198
Quality Review
ร้านสาขาแรกที่ควรมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำถั่วกระจก, ทองม้วนสด, น้ำตกหมู, แหนมเนือง อุดร

ทานตั้งแต่ร้านเล็กๆ จนเป็นเพิงใหญ่ จนวันนี้ร้านย้ายมาตั้งอยู่ฝั่งข้างๆ ที่เดิม ตอนนี้มี 5 สาขาแล้วนะ วันนี้บังเอิญแวะก่อนกลับบ้าน มาถึงพนักงานก็แจ้งว่าครัวจะปิด ทุ่มครึ่ง (มาถึงทุ่มกว่าละ) เลยสั่งอะไรไม่ได้มากเลยวันนี้ 😝 ทานได้ถึง 2 ทุ่ม - ส้มตำถั่วกระจก รสชาติเดิมที่คุ้นเคย ปริมาณก็เท่าเดิม ถ้าใครบอกว่าน้อย คือของเค้าปกติแบบนี้มานานละนะ แต่มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง บ่นทุกครั้ง 555 แต่อร่อยอะนะ ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
311.5k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 990
Quality Review
ไปมาก่อนล๊อคดาวน์ อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, หมูยอ, ส้มตำปูปลาร้า, ลาบคอหมูย่าง, ปลาเผา

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 6,701
Quality Review
กลับมาเปิดอีกครั้งนั่งทานได้สบายสบายกับบรรยากาศร้านใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำถั่วกระจก, คอหมูย่าง

เมื่อร่างกายต้องการปะทะ อาหารอีสานไก่ย่างรสเด็จส้มตำที่มีคุณลักษณะพิเศษแล้วล่ะก้อร้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร มาถึงร้านนี้ถ้ามีสั่งไก่ย่างก็คงแปลกเพราะไก่ที่นี่ยังมานุ่มหอมกำลังดีรสชาติจัดจ้านหมักไก่เข้าเนื้อดีครับที่สำคัญเนื้อไม่แห้งแข็ง ส้มตำถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ตำปู ตำปลาร้า อร่อยเลย รสชาติดีเลยครับ อร่อยดีครับ คุณภาพของอาหารและวัตถุดิบดี ถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ ที่จอดรถสะดวกส...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ย. 2013
อร่อย คุ้มค่า สมราคา
photo
Bom+
62.3k1.5k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 5,427
Quality Review
[พระราม 9] ร้านส้มตำไก่ย่างดังย่านนี้ติดในไกด์ MichelinTH2020 จากร้านเพิงริมทางยกระดับเป็นร้านหรูดูดีแนวครอบครัว (3.5*)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, คอหมูย่าง, ลาบหมู, หมูยอ, ต้มแซบ (กระดูกหมูอ่อน), ตำซั่วไข่เค็ม, สละลอยแก้ว, ปีกไก่ทอด

#michelinthailand2020 #michelinbibgourmand2020 พระราม 9 ไก่ย่าง ตามชื่อเลย เมนูเด่นคือไก่ย่าง เค้าใช้เป็นไก่บ้านจากทางภาคอีสาน ผมขับผ่านมาเส้นพระราม 9 ขาออกจะไปสนามบินอยู่เป็นช่วงๆ และเคยแวะทานเมื่อนานมาแล้ว ตั้งแต่ร้านเค้ายังเป็นเพิงขายริมถนนคล้ายตามริมถนนเส้นหลักออกต่างจังหวัด (อารมณ์แบบนั้นเลย) จนเดี๋ยวนี้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านผมขับผ่านมาอีกจะไปสนามบินก็เห็นร้านนี้เค้าปรับปรุงใหม่ดูดีขึ้นม...อ่านต่อ

photo
Pawarit.t
555763.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,913
Quality Review
ส้มตำ ย่านพระรามเก้า หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัญชันมะนาว

ผมเคยมาทาน เมื่อยังเป็นร้านเก่าที่เป็นเต๊นท์ วันนี้มีโอกาสได้มาลองร้านใหม่ ที่นี่ ♧บรรยากาศ ร้านใหม่ ดูโล่งและที่จอดรถเยอะมาก พนักงานในร้านบริการทั่วถึง มีกริ่งสำหรับเรียกพนักงาน โต๊ะนั่งไม่แออัดเกินไป มาตรฐานรับ Covid-19 ดีครับ มีการวัดอุณหภูมิ และลงทะเบียนไทยชนะก่อนเข้าร้าน ♧รสชาติและราคา ราคาปานกลาง เมื่อเทียบกับ Location ของร้าน รสชาติอาหารโดยรวมจะติดหวานไปหน่อย ไม่เผ็ดมาก ทางผม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

h dining
Ad ·
h dining
จิบ Specialty Coffee พร้อมโฮมเมดเบเกอรีหอม ๆ คุณภาพเน้น ๆ สายฮอปเลิฟ!
Tai He Xuan
Ad ·
Tai He Xuan
กินให้จุก! หลากเมนูติ่มซำรสชาติภัตตาคาร ราคาน่ารัก ห้ามพลาดขนมจีบกุ้ง
3.8
119 รีวิว฿฿฿฿