1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โอว ก๋วยเตี๋ยวพริกสด ซ.มัยลาภ(ย้ายจาก สุคนธสวัสดิ์)

รีวิว โอว ก๋วยเตี๋ยวพริกสด ซ.มัยลาภ(ย้ายจาก สุคนธสวัสดิ์)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
1241.1k9.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 300
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังรามอินทรา ย้ายมาเปิดที่ซอยมัยลาภแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งต้มยำน้ำข้นลูกชิ้นกุ้งทอด, เกี๊ยวกุ้งลวกจิ้ม, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ปกติเคยทานตั้งแต่ร้านเก่าที่สุคนธสวัสดิ์ ร้านเก่าใหญ่มาก ตอนนี้ย้ายมาอยู่รามอินทรา 14 (ซ.มัยลาภ) ตรงข้ามหมูกระทะผู้พันคณิตเลย ติดกับหมู่บ้าน Casa Legend เกษตร-นวมินทร์ ร้านเล็กกว่าเดิมหน่อย แต่ขนาดมากินวันแรก คนเยอะเต็มร้านเหมือนเดิม ไรเดอร์ก็มาเรื่อยๆ 🐽 ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 65.- น้ำราดข้นๆ หมูแดงไม่แข็ง หมูกรอบก็อร่อยกรอบดี กับไข่ต้มครึ่งลูก เราผู้หญิงกินอิ่มกำลังดี ถ้าผู้ชายกินอาจไม่อิ่มเท่าไร...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k6705.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 24
Quality Review
ร้านโปรดบ้านสามี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งลวก, เกี๊ยวปู

ร้านนี้เป็นร้านอาหารโปรดที่บ้านของสามีดิฉันชอบพามากินค่ะ ไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ทีไรลงเอยที่ร้านนี้ทุกที เมนูโปรดเลยที่ไม่ต้องดูเมนูก็คือต้มยำเส้นสาหร่ายใส่เกี๊ยวปู พูดเลยว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อร่อยที่สุดชามนึงที่เคยได้กินมาจากทุกแห่งหน เส้นสาหร่ายคือมีความเป็นเอกลักษณ์มากอร่อยหน้าตาคล้ายๆเส้นหมี่เหลืองแต่เป็นสีเขียวค่ะ เกี๊ยวปูเกี๊ยวกุ้งที่นี่คือมหัศจรรย์ที่สุดแล้วค่ะ ไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มี.ค. 2022
ร้านประจำ เดือนละครั้ง
photo
Jojo BarOil
15187910.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 225
Quality Review
ร้านเก่า ทำเลใหม่ อร่อยเช่นเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม, ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ

ร้านเดิมปิดไปแล้วนะครับ ทำเลใหม่อยู่ในซอยมัยลาภครับ จอดรถต้องอาศัยจอดริมถนนครับ ร้านเพิ่งจะเปิดได้ไม่กี่วันครับ ผู้คนยังแน่นอยู่นะช่วงกลางวัน แวะมาจัดสักหน่อยครับ เมนูประจำก็จะเป็น "ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ" เป็ดย่างเค้าขึ้นขื่ออยู่แล้วล่ะครับ หมูกรอบก็กรอบดีครับ เอาให้อิ่มก็จัด "เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม" มาเสริมอีกรายการครับ เกี๊ยวปลาดีงามไม่คาวเลยครับ น้ำจิ้มจัดจ้านครับ อิ่มแน่นไปเลยล่ะครับ ราคาเทียบกับปร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวพริกสด รสเด็ดจริงๆ
photo
chorwor
376472.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 399
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งทอด ชุดละ, ก๋วยเตี๋ยวทะเลพริกสด, เกี๊ยวกุ้งลวกจิ้ม

ร้านก๋วยเตี๋ยวพริกสดในซอยสุคนธสวัสดิ์ ตอนนี้หน้าร้านกำลังปรับปรุงด้านหน้า ร้านเปิดทุกวัน แต่ที่จอดรถหน้าร้านไม่มี ปิดอยู่ หน้าร้านมีไรเดอร์มารอเยอะมาก โต๊ะเยอะ บรรยากาศเป็นพื้นที่โล่งๆ นั่งรอคนมารับออเดอร์ได้เลย อาหารชามค่อนข้างใหญ่ สั่งไปสามอย่างพี่เค้ากลัวกินไม่หมดเลยบอกกินสองอย่างพอ รสชาตเข้มข้นแนะนำสั่งเพิ่มน้ำซุปมากินแก้เค็มเพื่อเจือจางความเข้มข้น เครื่องในก๋วยเตี๋ยวให้มาเยอะ ราคาสูงแต่ถื...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2403.6k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 338
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว น้ำจิ้มพริกสด ดีกรี USERS’ CHOICE เปิดมานานกว่า 30 ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านรามอินทรา ที่ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปีต่อเนื่อง ร้านนี้ เป็นร้านประจำของคนย่าน สุคนธสวัสดิ์ รามอินทรา สามารถจอดรถริมถนน หรือเข้าไปในซอยร้านได้ ในร้านที่นั่งเยอะ มีเมนูอาหารเยอะมากๆ วันนี้สั่ง เกาเหลาปลา ทางร้านเสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มพริกสด ที่เป็นทีเด็ดของร้าน น้ำจิ้มสูตรพิเศษ ทำจากพริกสด น้ำปลา น้ำมะนาว อร่อยจริงๆครับ และสั่ง รวมมิตรปล...อ่านต่อ

photo
PPom
2891.6k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 595
Quality Review
อร่อยแซ่บเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวพริกสด

กินกี่ครั้งก็ยังไม่ผิดหวัง ก๋วยเตี๋ยวพริกสดดีมาก พริกสดตำละเอียด กินแบบไม่ต้องปรุงเลย มีความเผ็ดแซ่บอร่อย พวกลูกชิ้นลวกก็ดีครับ มาทีไรกินแบบนนี้ตลอด มาช่วงกลางวันคนจะเยอะหน่อยครับ ขนาดมีที่จอดรถเยอะยังไม่พอเลย แต่ในร้านก็มีที่นั่งเยอะอยู่ อาจจะรอนานนิดนึง เพราะก็มีสั่งใส่ถุงเยอะและพวกเดลิเวอรี่ครับ ถ้าสั่งให้สั่งดีเดียวอย่าสั่งเพิ่ม เพราะจะตามคิวไปอีกครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2021
ข้าวหน้าเป็ดก็ดีนะ