4.6

รีวิว พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6

รีวิวที่พูดถึง
Mani
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
มากี่รอบก็อร่อย ในราคาเดิม

1 ในร้านชาบูที่ชลบุรี ที่มาซ้ำบ่อยที่สุด กินตั้งแต่มีสาขาเดียว จนตอนนี้ขยายไป 5 สาขา นั่นคือ พุงกางชาบู หมีมาสาขาถนนพระยาสัจจา ร้านเดิม บรรยากาศเดิมๆ ที่ยังคลาสสิค ร้านดังที่เปิดมานาน แต่ความอร่อยคือ ไม่เคยเปลี่ยน แถมที่สำคัญมากๆ คือ ราคาเดิม ไม่ขึ้นราคา 379.- กินจุกๆ 90 นาที ชอบซุปน้ำดำที่นี่มาก กลมกล่อม กับน้ำจิ้มพอนสึ และน้ำจิ้มงา คือ ดีสุด ทีเด็ดคือ เนื้อหนอก นุ่ม ละมุน ลวกแป๊บเดียวก็ฟิน ...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2015
อิ่มจนพุงกางจริงๆ
mild
21 ธ.ค. 2024
ชาบูร้านโปรดในชลบุรี 🍲
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวออสเตรเลีย, เนื้อหนอก, ไข่ไก่สด

ชาบูพุงกาง ร้านโปรดคนเมืองชลห้ามพลาด 🤍 มีทั้งหมูและเนื้อสไลด์บางหลายชนิดให้เลือก จุ่มในน้ำซุปเดือด 2-3 วิ สุกกำลังดี น้ำซุปหอมอร่อย ไข่ไก่สด ตอกใส่พอนสึทานคู่กับเนื้อสัตว์ได้ ผักกะหล่ำฝอยมาอย่างดี เส้นเล็ก นิ่มไว ไม่ต้องรอนาน มีผักที่ชอบครบ 🥕🌽🍄🥬 หอยเชลล์ชุบแป้งทอดของดีร้าน ทานร้อน ๆ เรึยกน้ำย่อยได้ดี ส่วนไอศกรีมมีให้เลือกหลายรสชาติมาก ๆ มีรสเรนโบว์ด้วย (ปกติไปทานร้านอื่นไม่ค่อยเจอแล้ว)...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
17 มี.ค. 2022
นึกถึงชาบู ก็ต้องมากินพุงกาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวออสเตรเลีย, เนื้อสันคอ, เนื้อท้องวัวอเมริกา

โทรจองมาก่อน ช่วงวันเสาร์อาทิตย์คนอาจจะเยอะ สาขานี้พึ่งเคยมากินครั้งแรกเลยค่ะ ถือว่าการป้องกันสุดยอดเลย ปิดหมดเลย 555 ยากหน่อยตอนพนักงานมาเสิร์ฟของ พิกัด : อยู่ตรงข้ามหมูกะทะอาป๋า ฝั่งตรงข้ามเทศบาลบ้านสวนค่ะ บรรยากาศร้าน ; ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ พนักงานค่อนข้างพอสำหรับขนาดร้านเท่านี้ เมนู : เราสายเนื้อ เพื่อนสายหมู แต่ก็กินด้วยกันได้ บุฟเฟต์หัวละ 380 บาทค่ะ เราว่าคุ้ม เพราะเรากินเนื้ออย่างเดีย...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
9 พ.ย. 2021
ชาบูหมูเนื้อ ที่ต้องจองคิวข้ามวันในการมากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ยำสาหร่าย, หอยเชลล์ทอด, เกี๊ยวซ่า, เบคอน, เส้นอุด้ง, เนื้อท้องวัวอเมริกา, ปลาดอลลี่, ชาเขียวร้อน, เนื้อหมูสันคอ, เนื้อหมูสันนอก, เนื้อหมูสามชั้น, เนื้อหนอกไทยพรีเมี่ยม, เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย, เนื้อสันคอวัวออสเตรเลีย, ไข่ไก่สด, คาราเกะ, ไอศครีม

วันนี้ฟลุ้คจองตอนสายๆ แล้วได้มาทานตอนบ่าย โชคดีเว่อร์ บรรยากาศ - ร้านอยู่หน้าปากซอยพระยาสัจจา6 ทางฝั่งเมืองชลบุรี เข้าซอยไปจอดรถตรงลานจอดของร้านแล้วเดินมาที่ร้าน สำคัญสุดคือจองคิวเวลาไหนต้องมาเวลานั้นนะจำไว้อย่ามาเร็วล่วงหน้าหรือมาช้าเพราะเวลาจะลงล็อคที่จองไว้ทุกโต๊ะ เข้ามาร้านด้านในมีฉากกั้นพลาสติกทุกโต๊ะ พนักงานมาแนะนำร้าน วิธีการสั่ง วิธีการทาน ประเภทเนื้อ-น้ำซุปต่างๆ แล้วเราก็เอากะดาษออเดอ...อ่านต่อ

EakEatAll
24 ก.ค. 2021
ชาบุร้านเด็ด ชลบุรี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านชาบุ ร้านเด็ดของเมืองชลบุรี ที่อยู่เส้นพระยาสัจจา ที่ร้านมีที่จอดรถในซอย หากจะมาร้านนี้ ต้องจองล่วงหน้าและมาให้ตรงเวลานะครับ ราคาเท่ากันทุกสาขา วันนี้เน้นเนื้อครับ มีให้เลือก 3 อย่าง อร่อยทุกตัวดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2021
ชาบู เจ้าดัง ดีกรี USERS’ CHOICE 2021
ikekung
49.5k3.4k30k
1 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อวัว, เนื้อสันคอ, เนื้อหนอก, เบคอน

"พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6” ชาบูชื่อดังในตำนานของเมืองชลบุรี การันตีด้วยรางวัล User’ Choice !! อยากทานหลายที คิวเต็มซะงั้น แต่ยังไงก็หาเวลามาทานจนได้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:30 - 20:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ในเมืองชลบุรี การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนพระยาสัจจา จากชลบุรีสเตเดี้ยม มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปตามถนน จนเจอซอยพระยาสัจจา 6 ร้านจะตั้งอยู่หน้...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ