- รวมรีวิว ร้านอาหาร เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
ไร้เทียมทานจริงๆ
#Wongnai2024 #Wonhnaicommunity #WongnaiTasting เกาเหลาเนื้อร้านดังย่านราชวัตร อยู่ใกล้ตลาดราชวัตร เนื้อเปื่อยมาแบบเนื้อโกเบ ตุ๋นจนเปื่อยเข้าเส้น น้ำซุปหอมหวานมันเนื้อทีเดียว เนื้อเปื่อยทำมาดี เปื่อย นุ่ม แต่ไม่แตกเละ กลิ่นเนื้อหอมดีมาก ซุปไม่รสจัดนักเพื่อไม่กลบกลิ่นเนื้อ จัดว่าเป็นเนื้อเปื่อยในตำนานอีกร้านได้เลย ราคามาตรฐานร้านเนื้อเปื่อย ให้เยอะ คุ้มราคาดีดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างนิ่มไปหมด โดนใจมากๆโดยเฉพาะเอ็นตุ๋น
เป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาก โดยเฉพาะส่วนเอ็นและลิ้น ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน เลยยอมขับรถจากบ้านมากินโดยเฉพาะ เมนูที่สั่งเป็นเกาเหลาทุกอย่าง จะบอกว่าตุ๋นมาได้ดีมากค่ะ ไม่เจอส่วนไหนที่เหนียวเลย ที่แนะนำว่าห้ามพลาดเลยคือเนื้อโกเบ นิ่ม ละลายมาก ใครอยากกินส่วนนี้ต้องมาเร็วหน่อยนะคะ เพราะถ้าช้า จะหมดก่อน #LinemanWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
‘เกาเหลาเนื้อร้านอร่อยในราชวัตร’
เป็นอีกร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบทาน แนะนำใครไปที่ร้านควรไปก่อนเที่ยง เพราะเนื้อส่วนเด็ดๆ ฮิตๆ จะทยอยหมดแล้ว และช่วงเที่ยงคนเยอะด้วย ไปก่อนเที่ยงจะได้โต๊ะเลยแบบไม่ต้องรอค่ะ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน (150.-) เมนูประจำของกุ๊กไก่เลย เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น เดี๋ยวนี้ร้านมีสามชั้นมาเพิ่ม ให้ทั้งแบบสามชั้นสดลวก และสามชั้นเปื่อยมาด้วย ชอบทั้งคู่เลย เพราะร้านตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย ...อ่านต่อ
เกาเหลาเนื้อ ร้านเด็ดราชวัตร
ได้แต่นั่งรถผ่าน วันนี้ได้มาลองแล้ววววว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา ราคา 100-200 บาท ส่วนชามนี้เนื้อล้วน 100 บาท ปริมาณสมราคามากๆเลย เนื้อนุ่มๆ แต่น้ำซุปจะเป็นแบบใสๆ รสชาติเบาๆ แนะนำให้ทานแบบจิ้มน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติ แต่ว่ามาช่วงเที่ยงเนื้อโกเบหมดแล้ว😭 ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดเสียเงินในซอยข้างๆดูเพิ่มเติม
เนื้อโกเบ เพีย กอบ อร่อยดีครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 5 ตรงราชวัตรครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหรือในซอยครับ บรรยากาศ : ตึกแถวปกติ การบริการ : ดีครับผม รสชาติอาหาร : เนื้อโกเบอร่อยครับ เซ็ทโกเบ เพีย กอบ ผมว่าดีหมดเลย อีกจานสั่งแบบปกติ เนื้อตุ๋นบางชิ้นจะเหนียวนิดนึง นอกนั้นโอเค พวกลูกชิ้น เนื้อสด เอ็น โอเค น้ำจิ้มยังไม่โดน น้ำซุปไม่ใช่แนวเข้มข้น เมนูที่ชอบ : โกเบเพียกอบ ราคา : ไม่แพง ให้เยอะ สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม