4.2
165 เรตติ้ง (128 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

Torpong Chiamtawongse
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไร้เทียมทานจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อโกเบ

#Wongnai2024 #Wonhnaicommunity #WongnaiTasting เกาเหลาเนื้อร้านดังย่านราชวัตร อยู่ใกล้ตลาดราชวัตร เนื้อเปื่อยมาแบบเนื้อโกเบ ตุ๋นจนเปื่อยเข้าเส้น น้ำซุปหอมหวานมันเนื้อทีเดียว เนื้อเปื่อยทำมาดี เปื่อย นุ่ม แต่ไม่แตกเละ กลิ่นเนื้อหอมดีมาก ซุปไม่รสจัดนักเพื่อไม่กลบกลิ่นเนื้อ จัดว่าเป็นเนื้อเปื่อยในตำนานอีกร้านได้เลย ราคามาตรฐานร้านเนื้อเปื่อย ให้เยอะ คุ้มราคาดีดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
10 ก.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ทุกอย่างนิ่มไปหมด โดนใจมากๆโดยเฉพาะเอ็นตุ๋น

เป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาก โดยเฉพาะส่วนเอ็นและลิ้น ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน เลยยอมขับรถจากบ้านมากินโดยเฉพาะ เมนูที่สั่งเป็นเกาเหลาทุกอย่าง จะบอกว่าตุ๋นมาได้ดีมากค่ะ ไม่เจอส่วนไหนที่เหนียวเลย ที่แนะนำว่าห้ามพลาดเลยคือเนื้อโกเบ นิ่ม ละลายมาก ใครอยากกินส่วนนี้ต้องมาเร็วหน่อยนะคะ เพราะถ้าช้า จะหมดก่อน #LinemanWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
16 มิ.ย. 2024
‘เกาเหลาเนื้อร้านอร่อยในราชวัตร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เนื้อสามชั้น, ลูกชิ้นเนื้อ

เป็นอีกร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบทาน แนะนำใครไปที่ร้านควรไปก่อนเที่ยง เพราะเนื้อส่วนเด็ดๆ ฮิตๆ จะทยอยหมดแล้ว และช่วงเที่ยงคนเยอะด้วย ไปก่อนเที่ยงจะได้โต๊ะเลยแบบไม่ต้องรอค่ะ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน (150.-) เมนูประจำของกุ๊กไก่เลย เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น เดี๋ยวนี้ร้านมีสามชั้นมาเพิ่ม ให้ทั้งแบบสามชั้นสดลวก และสามชั้นเปื่อยมาด้วย ชอบทั้งคู่เลย เพราะร้านตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย ...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2023
‘ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเด็ดย่านราชวัตร’
เกาเหลาเนื้อ ร้านเด็ดราชวัตร

ได้แต่นั่งรถผ่าน วันนี้ได้มาลองแล้ววววว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา ราคา 100-200 บาท ส่วนชามนี้เนื้อล้วน 100 บาท ปริมาณสมราคามากๆเลย เนื้อนุ่มๆ แต่น้ำซุปจะเป็นแบบใสๆ รสชาติเบาๆ แนะนำให้ทานแบบจิ้มน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติ แต่ว่ามาช่วงเที่ยงเนื้อโกเบหมดแล้ว😭 ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดเสียเงินในซอยข้างๆดูเพิ่มเติม

Supphawat
10 เม.ย. 2024
เนื้อโกเบ เพีย กอบ อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 5 ตรงราชวัตรครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหรือในซอยครับ บรรยากาศ : ตึกแถวปกติ การบริการ : ดีครับผม รสชาติอาหาร : เนื้อโกเบอร่อยครับ เซ็ทโกเบ เพีย กอบ ผมว่าดีหมดเลย อีกจานสั่งแบบปกติ เนื้อตุ๋นบางชิ้นจะเหนียวนิดนึง นอกนั้นโอเค พวกลูกชิ้น เนื้อสด เอ็น โอเค น้ำจิ้มยังไม่โดน น้ำซุปไม่ใช่แนวเข้มข้น เมนูที่ชอบ : โกเบเพียกอบ ราคา : ไม่แพง ให้เยอะ สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม

Parma Ari
Parma Ari
ร้านอาหารอิตาเลียนย่านอารีย์ บรรยากาศอบอุ่น ได้ฟีลเหมือนอยู่ยุโรป
4.2
฿฿฿฿
E-San-To สนามเป้า
E-San-Toสนามเป้า
ร้านอาหารอีสานฟิวชันสไตล์อิซากายะ หลากเมนูแซ่บนัวถึงใจ ถูกปากคนไทยแท้