1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูย่างเกาหลีริมบึง บางแสน ซอยซีไซด์/สดใส
4.3

รีวิว หมูย่างเกาหลีริมบึง บางแสน ซอยซีไซด์/สดใส

Puii Puii
21 ส.ค. 2024
หมูย่างเป็นชุด ของกินกลากหลาย

หมูกะทะ จะเยียวยาทุกอย่าง มาต่างจังหวัดก็ไม่เคยเว้น ร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับคำแนะนำมาจากคนท้องถิ่น ว่าให้เรามาทานร้านนี้ค่ะ ถึงแม้จะไม่ได้ไปที่สาขาหลัก แต่ร้านนี้ก็ไม่ผิดมาตรฐาน เราไปถึงร้านประมาณสองทุ่มค่ะ ยังมีคนอยู่ในร้านบ้างประปราย สั่งหมูกระทะไปหนึ่งชุด เสิร์ฟมาตกใจมาก จานใหญ่ให้เยอะ แต่ด้วยความหิวก็สั่งข้าวผัดจานใหญ่นึงจาน น้ำจิ้มทีเด็ดของที่นี่ค่ะ รสชาติกำลังดีเปรี้ยวนิดนิด เนื้อหม...อ่านต่อ

Than Tin
9 มี.ค. 2024
ร้านหมูย่างเกาหลีที่เปิดถึง 3:00 น เผื่อใครหิวจัดหลังเลิกดึกมาต่อได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น

ร้านหมูกระทะที่อยู่ซอยด้านหลังร้านเหล้าอาจเข้ามาลึกหน่อยแต่ข้อเด่นของร้านนี้คือเปิดถึง 03:00 น หรือจนกว่าเมนูอาหารหมด ร้านนี้เป็นร้านหมูย่างเกาหลีแบบอลาคาสสั่งมาเป็นจานไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์นะครับ ทีเด็ดร้านนี้อยู่ที่น้ำจิ้ม หมูสามชั้น ตัวเมนูที่ผมแนะนำจะเป็นเมนูหมูสามชั้นพอย่างได้กรอบกรอบแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้านรสชาติใช้ได้ครับส่วนทางร้านก็มีเมนูอื่นๆตามใบเมนูได้เลย เผื่อท่านไหนสนใจหรือหิวหมูกะ...อ่านต่อ

Mani
12 ธ.ค. 2022
ถ้านึกถึงหมูกระทะในชลบุรี หมูย่างเกาหลีริมบึงคือคำตอบ‼️

ถ้าแนะนำ ร้านหมูกระทะในชลบุรี ในบางแสนละก็ อีก 1 ร้านที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนั่นคือ หมูย่างเกาหลีริมบึง บางแสน สาขาแรกสุดในบางแสน ร้านหมูกระทะที่ซ่อนตัวลับๆ อยู่ในซอยซีไซด์ แต่ถึงจะลับแค่ไหน ทุกคนก็ตามมากินกันเยอะแยะมากมาย เห็นซอยลับๆแบบนี้ ที่จอดมีเยอะด้วยนะ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ เป็นแบบชุด ซึ่ง 1 ชุด ให้เยอะมาก ราคาก็ไม่แพง มีครบหมด ทั้งความดีงาม หมูนุ่ม หมูหมัก🐖 หมูสามชั้น🐖 ตับ ปลาหมึก?...อ่านต่อ

Mydear
25 ส.ค. 2022
น้ำจิ้มอร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, หมูย่างเกาหลี ชุด 450

ริมบึงหมูกระทะ สาขาซอย สดใส บางแสน ร้านตั้งอยู่ในซอย หอพักมอนิ่ง ถ้ารถยนต์ สามารถจอดได้ที่ลานตรงข้ามร้าน ถ้ามอเตอรืไซด์ สามารถจอดที่หน้าร้าน ได้เลยจ้า ที่นี่จะมีเป็น ชุด พนักงานจะมาแจ้งว่า ในชุด จะประกอบด้วย หมู ไก่ เครื่องใน ทะเล ไม่ทานอะไร สามารถ เอาออกได้ ใน1ชุด ให้มา พร้อมผักสด น้ำจิ้ม ของที่นี่อร่อยมากๆ เผ็ด เปรี้ยว หวานเค็ม กำลังดี ร้านสะอาด พนักงานบริการดี บริการไว รอไม่นานดูเพิ่มเติม

Chat
18 มิ.ย. 2022
ของสด​ สะอาดดี

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง​ทาง - ทาง​ร้าน​มี​บริการ​ที่จอดรถ​ฟรี​หน้าร้านและตรงข้ามหน้าร้าน​ พอสมควร​ - ราคาขายเป็นแบบ​ชุด​ set​ ให้เลือก​ ใหญ่หรือกลาง​ และให้เลือกหมู​ เนื้อ​ ทะเล​ หรือรวมมิตร - ของสด​ สะอาดดี​ใช้ได้​ แต่ถ้ามีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายกว่านี้จะดีมาก​ เพราะที่ร้านมีบริการน้ำจิ้มแค่แบบเดียว​ รสชาติออกไปทางหวานหน่อยๆด้วย​ อาจจะไม่ได้ถูกใจทุกคน​ - รา...อ่านต่อ

What Eat It
27 พ.ย. 2019
หมูกระทะ อร่อยๆ

ร้านทางเข้าหายากนิดนึง แต่เข้าไปข้างในแล้วที่จอดรถกว้างขวาง จอดสบาย อาหารไม่ได้เป็นแบบบุพเฟ่ต์ แต่เซตนึงได้เยอะมาก กินได้ 2-3 คนสบายๆ น้ำซุปอร่อบเข้มข้น หมูหมักมาดี ย่างแล้วนุ่ม อร่อยมาก แนะนำให้สั่งเส้นไวไวใส่เพิ่มด้วย อร่อยล้ำดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ