รีวิว ริมผา ลาภิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

เป็นร้านๆนึงที่ถ้ามีโอกาสจะมาเก็บเพราะมีแต่คนบอกว่าวิวสวย ตัวร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควรครับ รองรับได้เกือบ 50 คันสบายๆ แนะนำว่าถ้าอยากได้ที่นั่งริมทะเลให้รีบมาตั้งแต่ร้านเปิด เพราะช่วงเสาร์อาทิตย์ร้านจะไม่รับจอง ถ้ามาช้านิดเดียวก็จะได้นั่งข้างบนแทน ซึ่งอากาศจะร้อนกว่าบริเวณริมผาครับ ตัวร้านมีหลากหลายโซน โดยเฉพาะโซนริมหน้าผาที่แทบต้องมาจองตั้งแต่ร้านเปิดในช่วงเย็น และจะมีโซนนั่งกับเบาะโฟมและอีกหล...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมผาบรรยากาศวิวทะเลดีเลิศสวยงาม
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ริมผาลาพิน ร้านอาหารบรรยากาศดี จอมเทียน ซ.36 ร้านอาหารริมผาบรรยากาศดี การเดินทางมาที่ร้าน ขับรถมาทางถ.สุขุมวิท ผ่านแยกบ้านอำเภอ มองหาป้ายร้านได้เลย ซ.สุขุวิท36 มีป้ายที่ทางเข้าชัดเจน อ่านรีวิวมาว่าร้านนี้คนเยอะโต๊ะเต็มเร็ว ไม่ให้พลาด เราโทรจองล่วงหน้า เย็นวันศุกร์ จองเวลา6โมงเย็น ขอโต๊ะริมผา เปิด จ.-ศ. 1600-2400 ส.-อา 1400-2400 โทร 038 235515 มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย แดดเริ่มหมดตั้งแต่...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จากสามดาวกลายมาเป็นห้าดาว เพียงแค่ก้าวลงบันไดสามขั้น

ร้านอยู่ในซอยนาจอมเทียน 36 เข้ามาประมาณ 240 เมตร อยู่ขวามือ มีลานจอดรถหน้าร้าน ถัดจากลานจอดรถเข้ามาจะเป็นส่วนที่นั่งบนสนามหญ้ากลางแจ้ง ในตัวร้านจะมีสองโซนคือ ด้านหน้าในร้าน และลงบันไดมาสามขั้นจะเป็นส่วนด้านหลังที่ติดริมผา ยังมีส่วนที่ต้องลงบันไดไปด้านล่างริมผากลางแจ้งอีกด้วย วันจันทร์-ศุกร์เปิด 16:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์เปิด 14:00 น. ควรโทรจองก่อนค่ะ นีได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกา...

อ่านต่อ »

54 Likes11 Comments
Share
4 พ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
มานั่งทานอาหารซีฟู๊ดที่ริมผา วิวทะเล บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆกันค่ะ
เมนูเด็ด:กั้งทอดกระเทียมพริกไทย, พล่าทะเล

มาเที่ยวพัทยาคราวนี้เจอแต่ฝน พอเข้ามานั่งในร้านได้แป๊บเดียวฝนก็ตกแล้ว เลยทำให้มองไม่ค่อยเห็นวิวทะเลเท่าไร เพราะทางร้านจะเอาผ้าใบกันฝนลง ต้องรอจนฝนหยุดตกถึงจะเอาผ้าใบขึ้น เป็นการนั่งทานอาหาร ท่ามกลางลมเย็นๆ ริมหน้าผา ซึ่งบรรยากาศหลังฝนตก วิวจะสวยมากค่ะเพราะไม่มีแดดเลยค่ะ ทีนี้มาดูเรื่องอาหารกันดีกว่าค่ะ หลังจากดูเมนูอยู่นานก็ได้ฤกษ์สั่งเสียที อาหารที่สั่งไปมีดังนี้ค่ะ - พล่าทะเล (220 บาท) จานน...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภินริมผา ลาภินริมผา ลาภิน

49 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กินอาหารทะเลกับวิวริมผา แล้วก็พระอาทิตย์ตก
เมนูเด็ด:รวมมิตรทะเลเผา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

งานต้อนรับแแขกมาค่ะ เวลามีคนต่างชาติมาทีไร ชอบพามาร้านนี้ เพราะทุกคนเวลามาแล้ว ก็ตื่นเต้น ถ่ายรูปกันใหญ่ ยิ่งวันไหน พระอาทิตย์ตกแสงส้มๆ คนตื่นเต้นกันใหญ่เลย วันนี้เราไป ตอนแรกเหมือนฝนจะตก ไปไป มามา ฟ้าเปิดซะ โชคดีเลย ร้าน ริมผา ลาภิน = ที่ตั้งและการเดินทาง= ร้านตั้งอยู่ในซอย นาจอมเทียน 36 ถ้าเรามาจากพัทยาก็ขัยมาตามถนนสุขุมวิท ตรงผ่านมาพัทยาเหนือ กลาง ใต้ แล้วก็ผ่านจอมเทียม ผ่านแยกอำเภอ...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภินริมผา ลาภินริมผา ลาภิน

47 Likes4 Comments
Share
30 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ลมเย็นๆ ริมโค้งน้ำทะเลสวยๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารชื่อดังในพัทยาที่ใครๆต่างนึกถึง บรรยากาศดีที่สุดที่นั่งทานอาหารริมโค้งน้ำทะเล ยามอาทิตย์อัศดง ก่อนหน้านี้เคยมาอัดรายการที่ร้านนี้แล้วค่ะ ซึ่งช่วงที่อัดรายการเป็นช่วงกลางวัน ช่วงที่ไม่มีลูกค้า เพราะช่วงเย็นลูกค้าจะเยอะมาก ติดใจอาหารที่นี่ตั้งแต่ครั้งนั้นเลย อร่อยทุกอย่างที่โชว์เลย อุ๋มทานซะเกลี้ยง แทบไม่เหลือทีมงาน วันนี้มาเยือนอีกครั้ง มาช่วงกลางคืน ประมาณ 1-2ทุ่ม คนเยอะจนต้องรอค...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภินริมผา ลาภินริมผา ลาภิน

28 Likes17 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿
เจ๊น้อง สะพานยาว
เจ๊น้อง สะพานยาว
4.1
57 รีวิว฿฿฿
ครัวแสมสาร ซีฟู๊ด
ครัวแสมสาร ซีฟู๊ด
3.9
51 รีวิว฿฿฿
Sea Salt Bangpra
Sea Salt Bangpra
4.0
118 รีวิว฿฿฿
หน้าสั่นโภชนา เกาะเสม็ด
หน้าสั่นโภชนา เกาะเสม็ด
3.8
32 รีวิว฿฿฿