3.9
387 เรตติ้ง (271 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 14:00

รีวิว ริมผา ลาภิน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sitthinun Malithong
305674.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,273
Quality Review
โต๊ะติดทะเล คือวิวดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอยู่หาดจอมเทียน บรรยากาศในร้านดีมาก ลานจอดกว้างขวาง คนไม่เยอะมากแม้ช่วงเทศกาล มีโต๊ะวิวทะเลเป็นชั้นๆ ขั้นบันได ลงไป คือดีเลย อาหารราคาค่อยไปสูงถ้าเทียบกับร้านทั่วๆ ไปในโซนนี่ที่ติดทะเล ปลากระพง ทอดสดอร่อย เนื้อฟูไม่แข็ง ทอดกรอบได้มาตราฐาน แกงส้มไข่ปลาเรียวเสียว ไข่ปลาเหนียว มีแบบแตกดังป็อปใส่ๆ เป็นบางลูก น้ำแกงส้มออกเปรี้ยวจัด ข้าวผัดปู ร่วนได้มาตราฐาน น้ำพริกไข่ปูอร่อยใช้ได้ กุ้งเผ...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,338
Quality Review
ไปช่วงกลางวัน วิวสวยมาก อาหารมาไว ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ไปช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพอดี ปี2022 ปีนี้ร้านดังในพัทยาคนแน่นทุกๆร้านต้องจองโต๊ะจองคิวกันหน้าร้านกันเลยเชียว แต่มาร้านนี้ในช่วงกลางวันพอดี ยังมีโต๊ะว่างมากมาย เจอวิวทะเลก็ว้าวมาก โต๊ะริมว่างมากไม่ต้องแย่งกันเลยจ้า แต่แดดส่อง จึงขอนั่งที่กลางๆ และแวะไปเดินถ่ายวิวมา วิวสวยมากค่ะ อาหารสั่งไปมาไวมากๆ อร่อยทุกจาน แต่ปลาหมึกไข่เค็มที่เขาแนะนำ วันนั้นที่เรากินมันเหมือนกลิ่นตุๆนิดๆ รึเหมือนยังไม่สุกดี (...อ่านต่อ

photo
RaChel
31491.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,521
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเลพัทยา บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านอาหารริมทะเลอีกร้านในพัทยาค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยไม้ ได้บรรยากาศเก่าๆ วินเทจๆ แต่อากาศดีค่ะ แนะนำอีกร้านค่ะ แต่เมนูที่สั่งยำเรือล่ม เจอมีสิ่งแปลกปลอมในเมนูอาหารเราแจ้งทางร้าน ทางร้านก็ยินดีทำให้ใหม่ ไม่คิดเงินค่ะ ถือว่าแก้ปัญหาได้ดีค่ะ รสชาติอาหารทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 4,917
Quality Review
อาหารไทยรสชาดดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

โดยรวมเป็นร้านที่รสชาดดี ราคามิตรภาพ ส้มตำปูม้า ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ต้มกระดูกหมูอ่อน วิวสวยดีโอเค ชิลๆค่ะ มาช่วงเพิ่งคลายล็อกดาวน์จากโควิด ลูกค้ามีไม่มาก แต่มีพนักงานพร้อมบริการอยู่ตลอด และบริการดี แนะนำอาหารดีดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
851.1k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 5,976
Quality Review
อาหารอร่อย วิวดี มีมุมถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส, ข้าวอบสับปะรด, ข้าวผัดปู, มังกรซ่อนรูป, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ยำถั่วพูโบราณ, น้ำจิ้มซีฟู้ด

แวะกินข้าวก่อนกลับบ้านที่ร้านอาหารทะเลอันดับ 1 ของชลบุรี ที่ระบุไว้ในวงใน บรรยากาศ - เป็นร้านอาหารทะเลตั้งอยู่บนริมหน้าผาตามชื่อร้านวิวสวยดี มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยในวันฟ้าใส ถ้ามาตอนกลางวันร้อนนิดนึง แต่ทางร้านมีพัดลมมาเปิดให้ครับ เมนูมีทั้งอาหารทะเล อาหารไทยเทศมากมายหลายอย่าง ช่วงนี้ไม่มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะครับ(สายเมาอดก่อนนะจ๊ะ) จุดถ่ายรูปรอบร้านมีเยอะดี สีสันเยอะแยะจนลายตาน่าจะถ...อ่านต่อ

photo
moeipybara
386442.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 4,850
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ส้มตำทะเล

🌶 ส้มตำทะเล - โคตรแหล่ม!! ตอนสั่งคือแค่อยากลองเฉยๆไม่เคยรับประทานส้มตำทะเลมาก่อน แล้วรสดีมากๆค่ะ ไม่เปรี้ยวเกิน เผ็ดกำลังดี 🐠 ปลากระพงทอดน้ำปลา - ทอดปลาได้กรอบค่ะ ส่วนยำมะม่วงที่ให้มาคู่กันก็รสชาติกลมกล่อม รสออกกลางๆเหมาะกับการรับประทานกับผู้ใหญ่ 🐙 ปลาหมึกนึ่งมะนาว - เสิร์ฟมาในหม้อไฟ มีปลาหมึกมาให้ประมาณ 20 ชิ้น และเนื้อเด้งมาก!!! น้ำซุปก็อร่อย เทใส่ข้าวก็ดี ซดเล่นก็เพลินดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roikhan | ร้อยก้าน
Ad ·
Roikhan | ร้อยก้าน
คาเฟ่ปลาคาร์ฟ บรรยากาศดี อาหารเลิศ แวะพักผ่อนหย่อนกายสบายใจได้ทั้งวัน
Sun Moon Lake Cafe
Ad ·
Sun Moon Lake Cafe
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ลิ้มรสหลากเมนู ในบรรยากาศสุดฟิน สายกินห้ามพลาด