รีวิว Roast เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองชิม Ice Espresso Latte
เมนูเด็ด:Iced Espresso Latte

Roast (The EmQuartier) คาเฟ่ชื่อดังที่ติดอยู่ในร้านแนะนำ UC2019 ที่ตั้งใจตามชิมอยู่ที่ชั้น 1ห้างเอ็มควอเทียร์เลือกทานกาแฟร้านนี้ เพราะทานจานหลักจากร้านอื่นมาแล้ว บรรยากาศร้านคนเยอะทีเดียว เลือกนั่งที่เคาเตอร์ทานกาแฟยังว่างอยู่ สั่งเมนูแนะนำ Ice Espresso Latte เสิร์ฟมาเป็นกาแฟแช่แข็งในแก้วใสพร้อมนมสดและน้ำเชื่อม แบบนี้ดีนะใครชอบนมเยอะ, หวานมากน้อยปรับได้เองตามใจ กาแฟเข้มกลิ่นหอมดีมากอร่อยดี...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาแวะจิบกาแฟก่อนไปช็อปปิ้งต่อ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามักจะนึกถึง ถ้าอยากมานั่งทานมื้อ Brunch ในวันที่ไม่เร่งรีบ เพราะมีเมนูน่าสนใจหลายรายการและรสชาติปรุงออกมาได้ถูกปากเป็นส่วนใหญ่ อีกอย่างสาขานี้เดินทางมาสะดวกมากกว่าสาขาแรกที่ทองหล่อพอสมควร ส่วนวันนี้เราแค่แวะจิบกาแฟ ☕️ เพราะเดินผ่านร้านช่วงเวลาที่ต้องการคาเฟอีนเข้าร่างกายพอดี สั่งกาแฟร้อนเบสนมธรรมดาๆ “Caffe Latte (100++)” ที่ร้านใช้เมล็ดกาแฟ Single Origin แบบเดียว ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2017

กาแฟอร่อย อาหารน่าสนใจ คนเยอะตลอดเวลา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Roast กับของหวานแนวสดชื่น

หากพูดถึงของหวานอันดับ 1 ของ Roast ทุกคนคงต้องนึกถึง strawberry waffle ซึ่งเป็นของหวานที่อยู่คู่ร้านมาตั้งแต่เปิดให้บริการ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ได้ชิมอยู่เสมอ แต่นอกจากวัฟเฟิลก็ยังมีของหวานอื่นๆให้ได้เลือกทานกันอีกหลายเมนู ซึ่งเท่าที่ได้ชิมมาก็อร่อยดีแทบทุกอย่างค่ะ ครั้งนี้มาลองอีกเมนูที่ยังไม่เคยทาน อย่าง Passion Fruit Semifreddo กับซอสมะม่วงและสตรอเบอรี่สดค่ะ Semifreddo เป็นขนมสไตล์อิ...

อ่านต่อ »

40 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2015

แวะเติมความหวานที่ Roast สาขา emquartier

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วาฟเฟิลครีมทะลักในตำนาน

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่เคยเห็นภาพวาฟเฟิลไส้ทะลักที่กระจายว่อนอยู่ตามสื่อโซเชียลต่างๆ ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าต้องร้านนี้ นอกจากขนมแล้ว roast ยังมีอาหารคาวขายด้วยนะคะเผื่อใครยังไม่ทราบ สามารถทานคาวแล้วต่อหวานให้จบในร้านเดียวได้เลย ตัววาฟเฟิลอันนี้เอาจริงๆก็รสชาติดีนะคะ ไส้ทะลักมาตามรูปจริงๆ แต่ราคาก็แรง กินเยอะก็เลี่ยน แถมรสชาติไม่ได้ว้าวขนาดนั้นด้วย ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็มาลองแล้วถ่ายรูปลงเอาขำๆได้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คิดถึง roast คิดถึง truffle alfredo
เมนูเด็ด:Truffle Alfredo, Iced Espresso Latte

มาทานมื้อดึกวันนี้ ลูกค้าไม่ค่อยมีแล้ว พนักงานก็ welcome และให้บริการเป็นอย่างดี สั่งอาหาร รอไม่นานก็ได้รับ ปกติมาที่นี่ เมนูที่ทานประจำคือ truffle alfredo - พาสต้าเส้นใหญและแบน ลวกมานิ่มปานกลาง ในซอสครีม ใส่เห็ดแฮมและเบคอน ความ creamy มันครีมสุดๆ อ้วนแต่อร่อย ยอมทานกันแบบไม่กลัวแคลอรี่เลยเมนูนี้ เมนูอื่นๆที่สั่งวันนี้ก็อร่อยใช้ได้นะ Barbeque pork ribs - เนื้อนุ่ม ราดซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษของ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย จัดที่นั่งได้ดี

มาหม่ำบุฟเฟ่ชาบู ต้องต่อด้วยของหวาน ลองร้านนี้ละกันเป็นร้าน Users’choice 2019 มาวันเสาร์คนเต็มร้านเลย มองจากหน้าร้านตอนแรกคิดว่าจะไม่มีที่นั่ง ที่นั่งร้านนี้จัดสรรได้ดี เมนูเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด -Rosemary Pana Cotta 280฿ สีสันสวย ตกแต่งได้สวย มีใบของต้นโรสแมรี่แป๊ะมาให้ด้วย รสชาต ตัวครีมสีขาวรสชาตจืด แต่เมื่อหม่ำด้วยกันกับไอศรีมสีชมพู และเกล็ดน้ำแข็งวุ้นๆสีชมพู อร่อยแบบแปลกๆ ปกติชอบกินเมนูนี้ม...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Summer House Project
The Summer House Project
3.7
16 รีวิว฿฿฿฿