โรจน์โภชนา
43
map
530-532 ถนนโพธิ์กลาง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000 ประเทศไทย นครราชสีมา (จากสถานีรถไฟ(ตรงข้าม ร.ร.มารีย์ฯ)มาห้าแยกแล้วเข้าถนนโพธิ์กลาง(เส้นกลาง)ผ่าน ร.ร.สุขานารี(ขวามือ) อีกประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้ามวันแจ้งใน หรือจากอนุสาวรีย์ย่าโมเข้าถนนโพธิ์กลางผ่าน 2 สี่แยก เลยแยกที่ 2 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือ)
โทร: 0991696442, 0846544200
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

โรจน์โภชนา ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่แวะเวียนมา Check in หรือมาอุดหนุน หรือแนะนำร้านของเราให้คนที่ท่านรักได้รู้จัก และหากท่านใดยังไม่เคยแวะมาชิมทางเราก็ขอเรียนเชิญทุกๆท่านนะครับ ... โรจน์โภชนา มีชื่อเสียงจาก ร้านเกาเหลาเลือดหมู ผักจิงจู เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานกว่า 50 ปี มีชื่อเสียงมากของเมืองย่าโมจำหน่าย เกาเหลาเลือดหมูผักจิงจู ข้าวต้มแห้ง ก๊วยจั๊บ เล้งต้มแซ่บ ขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันปลาอินทรีย์ หอยจ้อกรรเชียงปู ขนมปังเวียดนาม ไส้กรอก แหนม กาแฟ โกโก้ ชา ของฝาก ขนมไทย น้ำผึ้งแท้ น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ฯลฯ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมทั้งบุคคลในท้องถิ่น ผู้ผ่านมาอีสาน นักการเมือง ดาร... เพิ่มเติม

11 รีวิว

15 เรตติ้ง
จานด่วน
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
หิวโซ
36% หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
36% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Puii Puii
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาเลือดหมู ร้านดังในโคราช
เมนูเด็ด:เกาเหลาเลือดหมู

ร้านโปรดของพ่อ ## สถานที่ จอดรถข้างทาง ในวัดฝั่งตรงข้ามได้ ไม่มีห้องแอร์ ## อาหาร - เกาเหลาเลือดหมู มีจิงจูฉ่าย เครื่องในไม่คาว - ไส้พะโล้ ไม่เหนียว มีกลิ่นใส้พะโล้ ตามปรกติ - ไก่นึ่ง ไก่บ้าน มันน้อย เนื้อจะเหนี่ยวกว่าไก่พันธุ์ ## สรุป ใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่ร้านโรจน์จ้า

มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญนะเลยต้องหาอะไรกินกันหน่อย เราวนแถวๆเต๊กฮะจนเจอกับร้านโรจน์โภชนา ร้านนี้มีเมนูเยอะแยะมากมายแต่เค้าเห็นไก่ เลยอยากกินข้าวมันไก่ สั่งไปข้าวมันไก่ 1 จาน ได้เยอะดีนะ น้ำจิ้มก็โอเคนะ แต่เค้าช่วงนี้กินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยไม่รู้เป็นอะไร กับร้านนี้เราหมดไป 50 บาทนะ การบริการทั่วถึงดีมากเลย ชอบๆ ร้านกว้างพอสมควร ยังไงก็ลองแวะมาชิมกันดูเน้อเผื่อจะถูกปากก็ได้ ที่จอดรถมี จอดกั...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเกาเหลาเลือดหมูร้านดัง เมืองโคราช

ทุกครั้งที่นึกถึงเกาเหลาเลือดหมู จะมีร้านนี้ติดเข้ามาใน 1 ในหลายๆร้านที่นึกถึง เป็นร้านที่พ่อเราชอบมาทานมาก ทุกครั้งที่มา ต้องแวะมาทาน ร้านนี้ดังมานานแล้ว ดารา คนดังแวะเวียนมาทานเรื่อยๆ นอกจากเมนู เกาเหลาเลทอดหมูที่ขึ้นชื่อแล้ว ยังมีข้าวมันไก่ และเมนูอีกเยอะค่ะ วันนี้เลือกทาานเกาเหลาเซี่ยงจี้ กับข้าวป่าว ร่วมกับน้ำอัดลมเย็นๆ 1 ขวด เพียงพอสพหรับ 1 อิ่ม วันนี้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - อังคาร06:00 - 14:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์06:00 - 14:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์)
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
แท็ก
ข้าวมันไก่ รวมร้านอาหารเช้า
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ปกติร้านปิดทุกวันพุธ ยกเว้น พุธที่ตรงกับเทศกาลสำคัญ เปิดบริการปกติ เช่น ปีใหม่ และสงกรานต์ เพื่อเอาใจลูกค้าที่มาพักผ่อนในวันหยุดยาวๆและต้องการมา Check in และหาร้านกินสไตล์ Vintage
Wongnai ID
@rojpochana
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้