4.1

รีวิว สะบายดี ไอศครีม บางแสน บางแสน

รีวิวที่พูดถึง
Wit L
24 ส.ค. 2024
ของหวานสนุกสนานรื่นเริง

ร้านขนมหวานที่เข้าไปแล้วอดใจไม่อยู่แน่นอน มีตัวให้เลือกเยอะ ที่จอดรถก็จะหายากหน่อยนึง ตัวเด่นที่ต้องลอง​ เช่น​ ขนมปังปิ้งราดด้วยของหวานต่างๆตามต้องการ น้ำแข็งใสรสชาติหลากหลาย​ หวานนุ่มสบายคอ​ ไปกับเพื่อนฝูงสนุกสนาน ราคาไม่แพง ข้อเสียคือ​ เปิดเพลง​ MV บนทีวีเสียงดังหนวกหูมาก​ ยังกับไปสถานบันเทิงดูเพิ่มเติม

Ice Yochita
27 เม.ย. 2023
สะบายดี ไอศครีม บางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกร็ดหิมะนม, เกร็ดหิมะไมโล, เกร็ดหิมะเสาวรส

สะบายดีไอศกรีมบางแสน ร้านไอติมใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นที่รู้จักในหมู่นักศึกษา มีทั้งของทานเล่นไอติมเครื่องดื่ม มีของเล่นและเกมต่างๆให้เล่น ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ไอติมรสชาติอร่อยมีท็อปปิ้งให้เลือกมากมาย ราคาเข้าถึงง่ายดูเพิ่มเติม

ไอศครีมเก็ทหิมะโยเกิร์ตท็อปด้วยสตอเบอรี่และคอนเฟค
AT EASE!
23 ก.ย. 2020
สะบายดี ของทานเล่น/ทานเย็นๆ ให้ใจเย็นดี 👍🏼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกล็ดหิมะนมสด+เงาะ, เกล็ดหิมะมะพร้าว+สตรอฯ

ร้านเล็กๆ น่ารัก หลังมอบูรฯ ขวัญใจวัยเรียนเชียวหล่ะ เป็นร้านขายของทานเล่น บิงซู ฮันนี่โทสต์ ไอศครีม ฯลฯ เมนูหลากหลายจิปาถะดีนะ จับมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจเลยจ้า ราคามิตรภาพ หลักสิบกลางๆ ยันร้อยปลายๆ ก็มีครบ ปริมาณต่อถ้วย ก็ไม่ล้นหลามเกินไป เหมาะกับการตบท้ายหลังทานของคาวมาแล้วเลยจ้ะ 👍🏼😄 เรียกว่า หาทานกันได้ตามวัย ตามขนาดรูปร่าง ตามชอบ กันเลยดูเพิ่มเติม

45.- บาทไทย45.- บาทไทย
abbkung
6 เม.ย. 2019
ร้านนมย่านบางแสน เมนูเพียบ รสชาติดี ราคาโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นภูเขาไฟ, เกล็ดหิมะซุปเปอร์นม

มาบางแสนถิ่นเด็กม.บูรพา เราก็ต้องแวะร้านนมตามเด็กๆเค้าหน่อย ร้านนมแถวนี้ส่วนใหญ่เปิดตอนเย็นๆกันซะส่วนใหญ่ ร้าน "สะบายดี ไอศกรีม" ที่เรามาแวะในวันนี้ก็เปิดตอนบ่ายสาม แต่ก็พอดีคือไปกินข้าวเที่ยง แล้วค่อยแวะมากินนมได้พอดี ร้านนี้เป็นร้านคูหาเดียว ไม่ใหญ่นะ แต่เมนูเยอะเว่อร์ๆ มีทั้งเมนูเกล็ดหิมะ ปังเย็น ปังปิ้ง ไอศกรีม เครื่องดื่มต่างๆ รวมทั้งท๊อปปิ้งให้เลือกอีกเพียบ แถมยังมีอาหารคาว ของกินเล่นอีก...อ่านต่อ

Boe 🎀
1 ส.ค. 2016
ไอศครีมเกล็ดหิมะหลากหลาย ท๊อปปิ้งจุใจ..ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกล็ดหิมะสตอเบอร์รี่

~~ ร้าน สะบายดี ไอศครีม บางแสน, ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ถนนมาบมะยม ตรงข้ามร้าน กู โรตีชาชัก ค่ะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ตกแต่งเก๋ๆ ด้วยไม้ และของเก่าๆ มีที่นั่งด้านในเป็นห้องแอร์ และหน้าร้านด้านนอก ถ้ามาประมาณช่วงเย็น ถึง 2 ทุ่ม โต๊ะเต็มค่ะ เด็กม.บูรเยอะค่ะ พอดีไปดึกเลยมีที่นั่งว่าง 😄😄.. ร้านเปิดเวลา 15.00 - 24.00 น. ที่จอดรถยนต์ไม่มี ถ้าโชคดีก็จะมีที่จอดริมข้างทาง ถ้าไม่มีก็ต้องวนหลายรอบหรื...อ่านต่อ

Earnsan
6k5723k
2 มี.ค. 2016
ไอติมเกล็ดหิมะอร่อยๆ เหมาะกับนักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกล็ดหิมะช็อคโกแลตเยลลี่แดง

ร้านนี้อยู่หลังมอ ตรงข้ามกับ กูโรตีชาชักเลยค่ะ มีทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งด้านนอกก้ไม่ได้ร้อนนะคะ วันนี้ถือโอกาสดีมาลองชิมร้านไอศกรีมที่ได้ยินชื่อมานาน ไอศกรีมเป็นไอศกรีมเกล็ดหิมะ ปกติถ้วยละ 30 เพิ่มท็อปปิ้งอีก 5-25 บาทตามใจชอบ แต่ช่วง 10 บาทจะหลากหลายมากค่ะ เช่น เยลลี่แดง ช็อคบอล โอโจ้ อร่อยๆทั้งนั้น เราสั่ง ช็อคโกแลตใส่เยลลี่แดง อร่อยค่ะทานคู่กันลงตัวมากๆ ไม่หวานหรือจืดเกินไป สตรอเบอรี่ใส่ช...อ่านต่อ

ร้านจะเล็กๆหน่อย

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ