รีวิว sala rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ผมอยากหาร้านนั่งชิลบรรยากาศ​ดีๆ ชมวิวยามเย็นในกรุงเทพ หาไปหามาก็เจอร้านนี้ครับ 🌃

🍸 The roof bar @ Sala Rattanakosin คือบรรยากาศ​ดีมากกกครับ🤩 วิววัดอรุณเต็มๆ ถ้ามาช่วงเย็นๆ จะเห็นพระอาทิตย์​ตกด้วย🌥️ ฟินไปอีกครับ นอกจากนี้ก็ยังเห็นฝั่งวัดโพธิ์​วัดพระแก้วด้วยครับ ที่นี่นอกจากเครื่องดื่มแอลก์🥂 ก็มีอาหารอยู่นะครับ ร้านอาหารจะอยู่ชั้นล่าง ส่วน roof top จะเป็นบาร์ ราคาก็แอบสูงหน่อยๆ อย่างที่ผมสั่ง mocktail ก็ 180฿ แต่เพื่อวิวมันคุ้มครับ ใครอยากจะมานอนชมวิวก็ไ...

อ่านต่อ »
sala rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
วิววัดอรุณสวยๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:ยำมะม่วงปูนิ่มทอดกรอบ, ยำปูนิ่มทอด

ร้านริมน้ำที่วิวสวยมาก บรรยากาศเงียบสงบ ตัวร้านตั้งอยู่ในร.ร. มีสองชั้นชั้นบนเป็นห้องแอร์ ด้านล่างมีแบบโอเพ่นติดริมน้ำ พนักงานบริการดีมากพูดจาดี นักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ ร้านไม่ใหญ่โตนัก ยามค่ำๆวิวเจดีย์วัดอรุนสวยงามมากๆมีเรือวิ่งผ่านไปมาก ลมพัดเย็นๆ ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ เครื่องดื่มเย็นๆ อาหารอร่อยๆ เมนูเป็นภาษาอังกฤษ (เมนูแนะนำถามพนักงานเสริฟได้) รับบัตรเครดิตไม่มีชาร์ท มาแท็กซี่สะดวกกว่า อย...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ใครอยากซึมซับบรรยากาศดีๆ แบบไทยๆ แนะนำค่ะ👍🏻

Sala Rattanakosin ร้านนี้ดีที่บรรยากาศจริงๆ ยอมรับเลยค่ะว่าวิวดีมาก ถึงเรามาทานช่วงบ่าย ที่มีแดดร้อน ทำให้ต้องนั่งในห้องแอร์ เราก็ยังคงเห็นวิวสวยๆ ของวัดอรุณอยู่ดี แต่ติดอย่างนึง ร้านมีแมลงวันหัวเขียวด้วย ทำให้รู้สึกไม่ได้อินกับบรรยากาศเต็มที่ เพราะต้องมัวปัดแมลงวัน.. เราสั่ง Tom Yum Hed (240 บาท) • Phad Thai Goong (360 บาท) • Sala Still Water (65 บาท) อาหารรสชาติไม่แย่ เราให้ 3/5 สำหรับราคา ค...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศโรแมนติก

อยากได้โต๊ะนี้ควรจองล่วงหน้านะคะ โต๊ะที่นั่งอยู่ชั้น 2 ของร้าน วิวแบบนี้มีแค่ 3 โต๊ะ เท่านั้น ดินเนอร์มีแค่ 2 เวลานะคะ คือ 17:00-20.00 และ 20:30-22.30 บรรยากาศกินขาดจริงๆ ความสวยงามของวัดอรุณฯ ยามค่ำ ยากที่จะบรรยาย เอาเป็นว่าให้ภาพเล่าเรื่อง การเดินทางมาร้าน ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากวัดโพธิ์ เราจอดรถไว้ข้างวัดโพธิ์ ค่าบริการ 20 บาท/ชม. มาที่อาหารกันบ้าง ต้องบอกว่าค่อนข้างผิดหวัง ปลากระพงสามรส (...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวสวย บรรยายกาศดี เดินทางมาไม่ยาก แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถ จนถึงไม่มีเลย แต่ รร จะจัดที่จอดในวัดแล้วเอารถกอล์ฟมารับ

วิวสวย บรรยายกาศดี เดินทางมาไม่ยาก แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถ จนถึงไม่มีเลย แต่ รร จะจัดที่จอดในวัดแล้วเอารถกอล์ฟมารับ หรืออยากเดินมาเองได้ สำหรับที่พัก สะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับมาคนเดียวถ้าอินดี้อยากมานอนดูแสงไฟ ยามค่ำคืน เห็นวิวพระปรางค์วัดอรุณ แม่น้ำสงบๆ ก็เวิค หรือมากับแฟน ก็จะดี เพราะบรรยากาศโรแมนติกมาก กับครอบครัวก็ได้หมด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
รื่นรมย์กับมื้อรับอรุณ..พร้อมชิลล์กับบรรยากาศสดชื่นริมแม่น้ำเจ้าพระยายามเช้า..Life is good!
เมนูเด็ด:The Chao Phraya Breakfast

โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์ – boutique hotel เล็กๆในตรอกท่าเตียนบนถนนมหาราชนี้นอกจากจะออกแบบได้เก๋ไก๋มีดีไซน์แล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่มองไปอีกฟากเห็นพระปรางค์วัดอรุณแบบเต็มๆเน้นๆงดงามที่สุดอีกด้วยค่ะ โดยทางโรงแรมจะแบ่งห้องอาหารเป็น 2 ส่วนคือ ● The Roof – เป็น open-air rooftop bar ที่อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม ขายเฉพาะเครื่องดื่มและของว่างเบาๆเหมาะกับจะมานั่งชิลล์จิบ cocktail ชมวิวแ...

อ่านต่อ »
sala rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์sala rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์sala rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์

152 Likes28 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
3.4
8 รีวิว฿฿฿฿