รีวิว sala rattanakosin eatery and bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
บริการ
อาหารไทย
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Fine Dining วิววัดอรุณยามพระอาทิตย์ตกดิน
เมนูเด็ด:ยำเนื้อย่าง, สังขยาฟักทอง, ยำปลาสำลีมะม่วง

หนึ่งในร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่วิวสวยที่สุด เพราะมีฉากหลังเป็นวันอรุณที่อยู่ฝั่งตรงข้าม จอดรถได้ที่ลานจอดรถวัดโพธิ์ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ปลอดภัยกว่า หรือจอดริมถนนมหาราชแทนครับ ตัวร้านจะอยู่ในซอยท่าเตียนสุดซอย แนะนำว่าดูชื่อร้านดีๆ เพราะตึกนี้จะมีห้องอาหารอีก 2 ห้องครับ โดย Sala นี้จะอยู่ฝั่งขวามือครับ เมื่อเข้ามาในร้านให้แจ้งคิวที่จองไว้ล่วงหน้าก่อนครับ แนะนำว่าหากอยากได้วิวแม่น...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ไทย รสชาติอร่อย บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทิวทัศน์พระปรางค์วัดอรุณ ตั้งอยู่ในโรงแรม
เมนูเด็ด:ยำเนื้อย่าง, แกงแคหมู, สังขยาฟักทอง, ยำปลาสำลีมะม่วง, หอยเชลล์ผัดไข่เค็ม, Baby Chicken, ขาเป็ดกงฟิต์, ลอตเตอรี่ผัดพริกแกงใต้

ซื้อดีลวงใน 1 ดีลรับประทานได้ 2 ท่าน มา 2 ดีล มากัน 4 คน จองร้าน ด้านนอกบรรยากาศ สบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มารอบ 17.30 น วันนี้ อากาศดีมากๆ แต่เสียดาย ไม่เห็นพระอาทิตย์ตก ฟ้าครึ้ม เลยมองไม่เห็นพระอาทิตย์ พนักงานบริการดี ไม่เร่งไม่ไล่ อาหารเสริฟ์ ตามเมนู ของวงใน ที่ตกลงจัดมากับร้านค้าแล้ว อาหารให้มาก ทานกันไม่หมด รสชาติอาหารอร่อย แต่รสชาติออกสไตล์ กลางๆ รสไม่จัด แบบอาหารไทยแท้ คงเตรียมรถไว้สำหรับ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชมบรรยากาศวัดอรุณตอนเย็น สวยงามตระการตา
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, duck confit

ศาลารัตนโกสินทร์(ท่าเตียน) 🌟🌟🌟🌟หากจะหาร้านที่นั่งดื่มด่ำบรรยากาศ ชมสถาปัตยกรรมโบราณเกี่ยวกับวัดวาอาราม ขอแนะนำร้านนี้ อยู่ตรงข้ามกับวัดอรุณราชวราราม จอดรถได้ที่วัดโพธิ์เดินข้ามถนนมานิดหน่อยก็จะพบบรรยากาศสวยงามยามเย็นจากวัดอรุณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้มีอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารไทยฟิวชั่นให้เลือกตามชอบใจ มีหลายโซนให้เลือก เรียบติดริมแม่น้ำ ห้องกระจกภาพ180หรือจะเป็นบนดาดฟ้าอากาศธรรมชาติมีให...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
พาใครมาก็ต้องประทับใจ

ร้านอยู่ภายใน รร. ศาลารัตนโกสินธุ์ ท่าเตียน จอดรถที่วัดโพธิ์นะคะ ไม่ว่าจะมาทานวันไหน ควรโทรจองโต๊ะค่ะ เพื่อให้ได้โต๊ะที่วิวที่ดีที่สุด ควรจองที่ช่วงเวลา18.00-20.00น.ค่ะ เพราะจะได้บรรยากาศแดดร่มลมตกถึงค่ำ ในส่วนของอาหารก็ไม่แพ้บรรยากาศ ม้าฮ่อ เป็นออเดิร์ฟจากทางร้านค่ะ พล่าหอยนางรม อร่อยค่ะ จัดจ้าน พริกเผาที่ใส่หอม และความหวานกำลังดี แกงคั่วเนื้อแก้มวัว อร่อยหอมเครื่องแกง เนื้อแก้มวัวหนึบห...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
4 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารดี​ บรรยากาศ​กันเอง​ วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:ยำเนื้อย่าง, แกงแคหมู, น่องเป็ดทอดยำส้มโอ (Duck Confit)

ใช้ดีลของ​ wongnai​ BRW​ 2020​ ราคา​ 1,599​ ​บาท​ ถือว่าคุ้มค่ามาก​ ทั้งจำนวนเมนูที่จัดเซ็ตมาให้ (เยอะเหลือเกิน)​ และบรรยากาศ​และวิวของวัดอรุณ​ตรงข้ามฝั่ง​แม่น้ำ​เจ้าพระยา​ ยิ่ง​กลาง​คืน​เปิด​ไฟ​ตอน​ 18.30น.​ ยิ่งสวย - ปลาสำลียำมะม่วง​ อร่อยถูกปาก​ ยำเปรี้ยวหวาน​เผ็ดกลมกล่อม - ยำเนื้อย่าง​ หอมกลิ่นอบควัน​ ราดด้วยซอสสีดำๆอร่อยดี​ ชอบจานนี้ - แกงแคหมู​ เพิ่งเคยทานครั้ง​แรก​ รสชาติ​คล้ายแกงเลียงท...

อ่านต่อ »
4 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวย วิวดี รสชาติได้อยู่นะ ราคาแรงนิดนึง

ร้านสวย บรรยากาศดี วิวดี นั่งสบาย ชิว ๆ รสชาติอาหารไม่แย่ค่ะ ก็จัดว่าอาหารใช้ได้อยู่ อาหารมีหลากหลาย ไทย ฝรั่ง คาว หวาน เครื่องดื่ม มีครบหมดค่ะ ราคาแรงนิดนึง แต่ก็นั่งทานได้สบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบ แนะนำให้จองก่อนนะคะ จะได้วิวดี ๆ ร้านนี้มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และด้านนอกค่ะ หากไปทานมื้อกลางวัน เลือกทานในห้องแอร์ ชั้น 2 ก็ได้บรรยาศดีอยู่นะคะ พวกสปาเก็ตตี้ อาหารจานเดียวก็มี

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอยแครงลวกเจ๊ภา
Ad ·
หอยแครงลวกเจ๊ภา
นักกินห้ามพลาด! หอยแครงสดหวาน เด้งสู้ฟัน พร้อมจิ้มน้ำจิ้มถั่วสูตรเฉพาะ
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
Ad ·
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติดั้งเดิมในราคาเป็นมิตร
4.2
7 รีวิว฿฿฿