- รวมรีวิว ร้านอาหาร เสม็ดหมูกรอบ สุขาภิบาล 5

รีวิว เสม็ดหมูกรอบ สุขาภิบาล 5
เมนูหมูกรอบต้องลอง
เคยเห็นรีวิวในเพจไหนซักแห่งนานแล้ว วันนี้ได้โอกาสไปธุระแถวนั้น เที่ยงพอดีหาอาหารเที่ยงทาน ที่จอดรถหาง่าย มีเยอะ สะดวก ในปั๊มบางจากนี้ใหญ่ดี ร้านอาหารเยอะเลย แต่อยากทานหมูกรอบ ข้าวกระเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว รสชาติดี หมูกรอบหนา หนังกรอบพอดี เนื้อและมันพอดีๆ รสชาติผัดกระเพราข้นๆ ไม่หวานไป ข้าวหอมมะลิดีงาม น้ำซุปอร่อย ข้าวกระเพรา ราคา 115 บาท ไข่ดาว 15 บาท อิ่มเลยดูเพิ่มเติม
หมูกรอบดีงามครับ
ร้านอยู่แถวอ่อนนุช 46 ครับ ปกติเป็น delivery อย่างเดียวครับ แต่ใกล้บ้านผม เลบขับไปรับเอง เมนูเน้นหมูกรอบครับ ดูเมนูได้ใน line ของร้านเลย วันนี้ลอง; - ข้าวหมูกรอบฮ่องกง 89-. หมูกรอบของที่นี่จะเป็นสไตล์ฮ่องกงนะครับ ขนาดชิ้นพอดีคำ มันแทรกพอดีส่วน ฉ่ำทั้งชิ้นและไม่มันไม่แห้งไป ส่วนตรงหนังจะบางกรอบนะครับ จะไม่ใช่แบบหนังระเบิดหนาๆกรอบๆ อันนี้แล้วแต่คนชอบครับ ผมชอบทั้ง 2 แบบ. น้ำราดอร่อยดี น้ำจิ้มดำอ...อ่านต่อ