รีวิว สนั่นอาหารทะเล

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาลองร้านโปรดของหม่อมถนัดศรี ที่สนั่นอาหารทะเล
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้งทะเล

“สนั่นอาหารทะเล” - ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่ย่านจตุจักร/ตลาด อตก. มากว่า 20 ปีนี้มีจุดเริ่มต้นเป็นเพียงร้านริมทางเท้าเล็กๆของนายทหารผู้ผันตัวมาเป็นพ่อครัวหลังเลิกงานตอนเย็น แล้วได้รับความนิยมจนขยับขยายร้านเป็นบ้านหลังใหญ่ติดแอร์แบบในปัจจุบัน เป็นร้านโปรดของหม่อมถนัดศรีที่แวะมาบ่อยๆในฐานะลูกค้าประจำ แถมยังการันตีฝีมือให้ด้วยป้ายเชลล์ชวนชิม สืบเนื่องมาจนถึงกูรูอาหารรุ่นลูกอย่าง “หมึกแดงไกด์” และล่าส...

อ่านต่อ »

116 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แพง T,T ไว้ไปลองที่ร้านอีกทีดีกว่า

เก็บตกจากงาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 ที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมาค่ะ ตั้งใจทานร้านนี้เพราะเห็นว่าได้รางวัล Wongnai Users’ Choice 2019 เลยซื้ออาหารกลับไปทานที่บ้าน ก็เลยเลือกเมนูง่ายๆ นั่นก็คือหอยจ๊อค่ะ ทางร้านไม่ได้ติดป้ายราคา ดูจาก iPad ถึงเห็นราคาของเมนูต่างๆ ยอมรับว่าสะพรึงมาก หอยจ๊อ 5 ชิ้น ราคา 180 บาท สำหรับเราคือแพงและคุณภาพยังไม่ถึงขนาดนั้น ไส้ด้านในยังไม่ค่อยรู้สึ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยเจ้าเก่าในบรรยากาศใหม่หลังตลาด อตก.
เมนูเด็ด:ตับทอดกระเทียม, ปลาผัดพริกขี้หนูสด

สนั่นอาหารทะเล เป็นร้านอาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีมีคุณภาพในรสชาติแบบไทยปนจีนที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทย ร้านเก่าแก่อยู่คู่ตลาด อตก. มาอย่างยาวนาน เมนูในร้านเล่มเล็กแต่มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ร้านอยู่บนถนนพหลโยธินด้านหลังตลาด อตก. เลยทางเข้าตลาด อตก. ประตู 4 ตรงข้ามตลาดจตุจักร เมนูที่ลองวันนี้ก็มี ตับทอดกระเทียม 300฿ เป็นเมนูยอดนิยม เห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ สั่งแบบที่เล็กแต่...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เจ้าดังย่าน อตก
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้งทะเล, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ออส่วนสูตรเด็ดสนั่น

ร้านเด็ดย่าน อตก สนั่น ซีฟู้ดนับเป็นเจ้าแรกๆใน กทม เลยก็ว่าได้ที่ทำข้าวต้มแห้งขาย รสชาติใช้ได้เลยไม่เปลี่ยนแปลง แต่วันนี้ออออส่วน แอบผิดหวังนิดหน่อย หอยนางรมเล็กกว่ารอบที่แล้วไปหน่อย ปลากระพงนึ่งมะนาวสดใช้ได้เลยชิ้นใหญ่ กำลังดี ถ้ามาทั้งตัวผมว่ามันเยอะไปกินไม่หมดแน่ๆ แต่จานโปรดคงหนีไม่พ้นมะระผัดไข่เห็ดหูหนูอร่อยสั่งทุกครั้งที่มา ส่วนทอดมันปลากราย ชิ้นใหญ่เหนียวหนึบดี แต่แอบอมน้ำมันไปหน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี อร่อย แต่ก็แอบแพงไปนิด
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้งทะเล, หมูทอดสูตรอาม่า

มาร้านอาหารทะเลชื่อดังย่านสะพานควาย แต่สั่งไม่เน้นทะเลเลย 😂 เมนูที่มาลองวันนี้ตามด้านล่างเลย รวมๆก็อร่อยดีเลยนะ ราคาก็จะโหดหน่อยๆ . 🐷หมูเค็มสูตรอาม่า (95฿) ชิ้นใหญ่ดี ก็เป็นหมูทอดที่อร่อยเลยอ่ะ . 🍚ข้าวต้มแห้งทะเล (150฿) อันนี้ดีอร่อยนะ แต่ยังสู้ร้านดังภูเก็ตไม่ได้ . 🐟ปลาอินทรีย์ผัดพริกไทยดำ (ขีดละ 90฿) เนื้อปลานุ่ม รสพริกไทยแบบเน้นๆเลย เผ็ดพริกไทยพอตัว . 🥗มะระผัดไข่ (150฿) ขมนิดหน่อย แต่มะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ ราคาอาจจะแรง คุณภาพสมราคา
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, ออส่วน

ได้แวะร้านนี้เพราะฝนตกรถติดค่ะ และติดอยู่หน้าร้านพอดี เลยแวะกับคุณหลาน กะว่าจะทานเบาๆ กลายเป็นมื้อหนัก จ่ายหนักกันเลยทีเดียว ด้วยเราไม่รู้ขนาดจาน บวกกับความหิว เลยสั่ง 3 อย่าง จานใหญ่พอสมควร ก็เลยเหลือห่อกลับ เห็ดหูหนูผัดไข่ ออส่วน และเนื้อปูผัดผงกะหรี่ เสิร์ฟพร้อมกับเส้นหมี่ซั่ว คือเข้ากันมากๆ อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ราคาแรงนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์
LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์
3.5
153 รีวิว฿฿฿
แสนยอด​ ไลท์เฮ้าส์​ เดอะไลท์เฮ้าส์ เจริญนคร
แสนยอด​ ไลท์เฮ้าส์​ เดอะไลท์เฮ้าส์ เจริญนคร
3.6
18 รีวิว฿฿฿
ฮั่วเซ่งฮง CentralPlaza Rama3
ฮั่วเซ่งฮง CentralPlaza Rama3
3.9
45 รีวิว฿฿฿
แสนยอด ซีฟู้ด พระราม 3
แสนยอด ซีฟู้ด พระราม 3
3.8
48 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคารแวร์ซายน์ ถนนจรัญสนิทวงศ์
ภัตตาคารแวร์ซายน์ ถนนจรัญสนิทวงศ์
3.5
17 รีวิว฿฿฿