รีวิว SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ลืมสีฟ้าเวลาหิว ใช้หลอดกระดาษด้วยดี๊ดี
เมนูเด็ด:บะหมี่อัศวิน

สีฟ้า ร้านอาหารเก่าแก่ชื่อดัง สโลแกนดี ณ ชั้น 2 โรงพยาบาลรามาธิบดี ตึกพระเทพฯ ใกล้ Sky Walk เลยค่ะ คือจะเดินกลับไปลานจอดข้างซอยสวนเงิน เจอพอดี รอหมอมาทั้งวัน แวะเติมพลังกันเลยค่า ++บะหมี่แห้งอัศวิน สั่งตาม เมนูแนะนำของร้านและชาววงใน ชามไม่ใหญ่ อิ่มกำลังดี เครื่องเยอะพอสมควร รสรวมๆจืดๆเหมาะกับเป็นอาหารโรงพยาบาล เย้ย ไม่ใช่ละ อยากให้มีน้ำซุปมาให็ซดหน่อยน่าจะคล่องคอขึ้นค่ะ กับราคา 135.- ++ข้าวผั...

อ่านต่อ »
SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูน่าสนใจหลายเมนู ร้านสะอาด พนักงานเยอะ
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, โกยซีหมี่, บะหมี่อัศวิน

ร้านสีฟ้า รพ.รามาธิบดี ตึกพระเทพ ชั้น 2 ภายในร้านค่อนข้างกว้าง โต๊ะนั่งรับประทานอาหารมีค่อนข้างเยอะ พนักงานในร้านมีจำนวนมาก สั่งบะหมี่แห้งอัศวิน ซึ่งเมนูนี้ถูกอธิบายไว้อย่างน่าสนใจดังนี้ “อัศวิน” เป็นคำที่ใช้เรียกนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เมื่อกลุ่มอัศวินแวะมากินที่ร้านสีฟ้า นิยมสั่งเครื่องเยอะๆ อัดแน่นไปด้วย เซี่ยงจี๊ หมูแดง หมูหวาน เนื้อไก่ เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วยและกุ้ง ลูกค้...

อ่านต่อ »
SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินได้จ้า อาหารราคาแอบแพงนิดนึง

มาโรงพยาบาลแต่เช้าเพื่อมาหาหมอ หลังจากรอเวลาตรวจเลยลงมาหาข้าวเช้ากินเห็นร้านสีฟ้าดูว่างๆ+ขี้เกียจเดินไกลเลยเลือกกินร้านนี้ บรรยกาศ🍽: ร้านตกแต่งโทนสว่างมากแสบตาได้เลย โต๊ะเหมาะสำหรับกลุ่ม 2-4 คน ถ้ามาเยอะกว่านั้นอาจจะลำบากหน่อยเพราะโต๊ะค่อนข้างเล็ก (น่าจะะออกแบมาให้ทางเดินในร้านกว้างเผื่อรถเข็นคนป่วย) อาหาร🥗: สั่งชุดอาหารเช้าแบบเบาๆมาเพราะยังไม่หิวมาก ปรากฎไม่อิ่มเลยต้องสั่งซาลาเปาเพิ่มลูกละ...

อ่านต่อ »
SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)

2 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติไทยๆ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ยำถั่วพู

ร้านอาหารไทยในโรงพยาบาล ลูกค้าเยอะตลอดเวลา รสชาติดีตามมาตรฐาน บริการดี สะดวกรวดเร็ว ราคาไม่แพงมาก ให้บริการอาหารหลากหลาย เปาะเปี๊ยะสด// อร่อย น้ำราดเข้มข้น หมูสะเต๊ะ//หมูล้วน ไม้ใหญ่ ยำถั่วพู//อร่อย เปรี้ยวน้ำมะขาม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารประจำตึกพระเทพฯ
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟ, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว

เป็นร้านอาหารประจำตึกพระเทพรัตนราชสุดาฯ ของ รพ.รามา ถ้ามีโอกาสได้มาหาหมอแถวนี้ ก็เป็นร้านที่ฝากท้องได้เลย ด้วยรสชาติอาหารที่ได้มาตรฐานตามสไตล์เฟรนไชส์ ราคาปานกลาง แต่คนจะเยอะหน่อยนะ เพราะปกติ คนมารพ.ก็เยอะอยู่แล้ว ปอเปี๊ยะสด เราให้ 3/5 เฉยๆ ไม่ได้อร่อย ไม่ว้าว กินได้ ไม่กินก็ได้ จะจืดๆ พร้อมกับน้ำซอสเลี่ยนๆ เราว่าถ้าปรับปรุงซอสราดหน่อยจะดีกว่านี้ เย็นตาโฟ แม่เรากิน แม่บอกว่าหวานไปหน่อย แต่ลู...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สีฟ้า อร่อยอิ่มท้อง ระหว่างรอตรวจ
เมนูเด็ด:บะหมี่อัศวิน, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น2 โรงพยาบาลรามาค่ะ มานั่งทานได้ ระหว่างรอตรวจ ร้านกว้าง สว่าง มีประมาณ30โต๊ะค่ะ มีQue-Qด้วยนะคะ กดรอในแอพได้ ตอนเที่ยงคนจะค่อนข้างแน่น วันนี้สั่งเป็น 🔸ข้าวไก่อบสีฟ้า (170บาท) ไก่ให้มาเยอะดีค่ะ เนื้อนุ่ม ข้าวไม่แข็ง ซอสโอเคเลย ปกติเมนูสีฟ้าที่ทานบ่อยก็จะเป็น ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าอัศวิน ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากะพง ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว สรุปรสชาติที่คุ้นเคย ในราคาไม่แพงค...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อินดี ขนมจีน
อินดี ขนมจีน
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน จัดหนักจัดเต็ม ทั้งน้ำยาทั้งผักเคียง จัดจ้านไม่แพ้เจ้าไหน! • [Ad]
Parsley
Parsley
ครองใจนักชิมกว่า 10 ปี! ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติแบบจัดเต็ม! • [Ad]
แซ่บระเบียง
แซ่บระเบียง
มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร
มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร
ทิพย์สมัยผัดไทย King Power
ทิพย์สมัยผัดไทย King Power
เลิศรสไก่ย่าง
เลิศรสไก่ย่าง
Meemee Shabu เดอะซีซั่น
Meemee Shabu เดอะซีซั่น