3.3

รีวิว SEE FAH ตึก Q House

toey rachit
84296k
15 มี.ค. 2025

คิดถึงสีฟ้า เวลาหิว ❤️❤️❤️ อีหมี่เส้นนุ่ม ปอเปี๊ยะสดไส้แน่น ขนมจีบลูกโต ข้าวไข่ข้นละมุน ผัดไทเข้มข้น ข้าวผัดปูเนื้อแน่น เนื้อย่างหอมกรุ่น ตบท้ายด้วยลอดช่องเย็นชื่นใจ และไอติมวานิลาเยลลี่หวานละมุน พิเศษสุด...มะยงชิด หวานฉ่ำ สดชื่น! #Eatanywhereดูเพิ่มเติม

Wit L
20 ธ.ค. 2022
คิดถึงสีฟ้า เวลาไม่รู้จะทานอะไร ><

ร้านเก่าแก่หลายสาขา มีเมนูมาตรฐาน​และพวกโบราณ​หลายแบบให้เลือก ที่นั่งเยอะ สะอาด สบาย การบริการออกงงๆแปลกๆ * ส่วนตัวแล้วคิดว่ามันเหมือนอาหารไมโครเวฟ อย่างบะหมี่ราดหน้าไก่ ก็ลวกเส้น แล้วเอาน้ำไมโครเวฟมาราด ไม่ค่อยกลมกล่อม ราคาก็จัดว่าแพงมาก ถ้าเทียบคุณภาพ+ปริมาณดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
27 ส.ค. 2020
นึกถึงสีฟ้าเวลาหิว!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ราชวงศ์

ใช่เลยนึกถึงร้านนี้แน่นอนเพราะแอบชำเลืองมองไว้ก่อนที่จะมาประชุมที่ตึกนี้ พอประชุมเสร็จก็รีบตรงดิ่งมาที่ร้านเลยจัดบะหมี่แห้งราชวงศ์ทันที บะหมี่ชามนี้ไม่เยอะนักแต่เส้นบะหมี่เล็กนุ่มดี ลูกชิ้นก็หลากหลาย โดยรวมถือว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
6 ก.ค. 2018
ร้านอาหารกินสะดวกกับรสชาติอาหารที่หวานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ยำถั่วพลู, ของทอด, ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว, ยำวุ้นเส้น

ร้านอาหารตามสั่งแบบยกระดับขึ้นมาอีกหน่อย มาพร้อมกับอาหารจานโปรดที่ทุกคนคุ้นเคยไปจนถึงอาหารโบราณที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน เมนูอาหารจะเน้นไปทางด้านอาหารจีนซะส่วนมาก แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอาหารไทยเลยก็ไม่ใช่ และสำหรับสาขาที่ผมมาทานวันนี้อยู่ที่ตึก Q House ลุมพินีครับ สามารถขับรถมาจอดที่ตึกได้เลยครับ หรือจะเป็นมอเตอร์ไซค์เองก็มีที่จอดเช่นกัน แต่ก็มีค่าจอดอยู่ด้วยครับ แต่ถ้าขี้เกียจเจอรถติด สามารถขึ้น M...อ่านต่อ

ikekung
15 พ.ย. 2019

“SEE FAH (สีฟ้า) ตึก Q House” ร้านอาหารเก่าแก่ ที่คงมาตรฐาน รสชาติใช้ได้ !! เดินผ่านตึก กลางวันพอดี เลยแวะทานครับ..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - เสาร์ 10:00 - 20:30 อาทิตย์ 10:00 - 19:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในตึก Q House การเดินทางมาที่ร้าน ให้เดินเข้ามาที่ตึก Q House ได้เลย ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างเลยครับ วันที่ไปเดินมาครับ ไม่ได้เอารถมาคร...อ่านต่อ

PPom
23 ก.พ. 2020
ร้านดูสะอาดตาขึ้น อาหารอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะสด

จากแต่ก่อนที่บรรยากาศร้านของสาขานี้จะดูมืดๆ ไม่ค่อยสะอาด เลยไม่ค่อยได้แวะมา แต่ตอนนี้ปรับปรุงแล้วครับ ดูสว่าง โล่ง แบะมาพร้อมกับสมุดเมนูอาหารเล่มใหม่ ค่อยดูน่ามาใช้บริการหน่อย ส่วนอาหารก็กินแต่เมนูแนะนำครับ อร่อยทุกอย่าง แต่มาทุกครั้งถ้าไม่ได้มาคนเดียวและต้องสั่งทุกครั้งนั่นคือ "เปาะเปี๊ยะสด" อร่อยจริงจัง ชอบที่ตัวน้ำราดครับ รสกำลังดีไม่เปรี้ยวไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2018
ร้านขวัญใจชาวออฟฟิศ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿