1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 🍣 ราเมง ซูชิ ซาชิมิ แกงกะหรี่ แซลมอน ทูน่า ซาบะ 🍛 มินิบาร์ ราเมง - Minibar Ramen

รีวิว 🍣 ราเมง ซูชิ ซาชิมิ แกงกะหรี่ แซลมอน ทูน่า ซาบะ 🍛 มินิบาร์ ราเมง - Minibar Ramen

moeipybara
4 ก.พ. 2020
อาหารช้ามาก พนักงานหน้าบึ้ง แต่รสชาติก็โอ

🍜 แกงทหาร - รสชาติดีค่ะ ซุปเข้มข้น ให้ต๊อกบกกีมาแค่ 1 ชิ้น หอยหลายตัว กุ้งแค่ 1 ตัว ปลาหมึก 1 ตัว ให้เส้นมาเยอะค่ะ หมูน้อยชิ้นแต่ชิ้นใหญ่ 🐔 ไก่ทอด - ดีใจที่ทอดสดๆนะคะ แต่ว่ามันช้าเกินไปมากๆเลย รอ 23 นาทีหลังจากได้ซุปชามแรก ถึงตอนนั้นก็ไม่อยากรับประทานแล้วค่ะ แต่รสชาติก็ตรงหนังก็อร่อยดีค่ะ 💦 น้ำมัลเบอร์รี - อยู่ในถังน้ำแข็ง อร่อยมากค่ะ แถมมีประโยชน์ เห็นข้าวขวดเขียนว่าผลไม้ 100% ด้วย ซื้อกล...อ่านต่อ

ลูกเจี๊ยบ ชวนหิว
23 ก.ค. 2019
ร้านอาหารหม้อไฟเกาหลี ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ม.เกษตร เปิดตั้งแต่ 06.30 - 22.00

ร้านอาหารหม้อไฟเกาหลี เปิดตั้งแต่ 06.30 จนถึง 22.00 ช่วงเช้าจะเปิดให้บริการในส่วนของเครื่องดื่ม และบุฟเฟ่ตหม้อไฟ จะเริ่มตั้งแต่ 17.00 เป็นต้นไป การเดินทางมาร้านแนะนำรถประจำทางมาลง ม.เกษตร หรือถ้าขับรถยนต์มาเอาเข้าจอดใน ม.เกษตรได้เลยและเดินข้ามมา ทางร้านจะมี2ชั้น สามารถมานั่งทานกันได้อย่างเต็มที่ในส่วนของบุฟเฟต์ มีเวลาจำกัดที่ 1.20ชั่วโมง เรียกได้ว่า ไม่เร็วและไม่ช้าจนเกินไป ยังไงลองแวะมากินกันไ...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2019
Seoul-Say​

ลองเปิดใจให้​ Seoul-Say เป็นอีกหนึ่งในความทรงจำของคุณ​ ร้านอาหารเกาหลี​แถมยังเป็นคาเฟ่ชิคๆเกร๋ๆ​ เป็นร้านที่มีบรรยากาศ​อบอุ่น​เป็นกันเอง วิธีเดินทางก็สะดวก​ อยู่ในโซนของมหาลัย​ มีอาหารให้เลือกทานได้หลากหลาย​ รสชาติอาหารก็อร่อย​​ ในส่วนของเจ้าของร้านก็คือใจดี๊ใจดีย์​ไปอี๊กกกก​ เคยพาเพื่อนไปเลี้ยงส่งที่ร้านแล้วเพื่อนติดใจจนต้องกลับมาซ้ำอีกหลายๆรอบ ไม่อยากบอกให้เชื่อแต่อยากบอกให้​ลอง​ 🎉 #ร้านใหม่...อ่านต่อ

หน้าร้านสังเกตุ​ง่าย​ เดินๆมายังไงก็หาเจอแน่นอนนนนต็อกชีสคือดีย์มากแกรรรร​ ช็อกปั่นก็คือดีย์​ ช็อกเป็นช็อก​ นมเป็นนม​ มาเลี้ยงส่งเพื่อน​ เพื่อนก็ประทับใจยังไงก็ต้องมาซ้ำ
Chw. 🐒