รีวิว Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26

เรียงตาม : /
15 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สดทุกชิ้น-ฟินทุกคำ กับซูชิพรีเมียมคุณภาพคุ้มราคา
เมนูเด็ด:เซตซูชิอาบุริ (Aburi Sushi Set)

Shinsoko Sushi - ร้านซูชิที่เพิ่งได้รางวัล Wongnai Users’ Choice ของปี 2019 ไปนี้ดั้งเดิมเคยอยู่ย่านสีลม เราเคยไปทานตั้งแต่ตอนที่ร้านเปิดใหม่ๆก็ยังติดใจอยู่ว่าซูชิที่นี่คุณภาพพรีเมียมทีเดียว ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่ในซอยอรรถกระวี (แยกย่อยมาจากสุขุมวิท 26) ใกล้ K-Village และ Big C Extra พระราม 4 มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านสะดวกพอสมควร ประจวบเหมาะกับเห็นทางร้านออกดีล Bangkok Restaurant Week ไปเมื่...

อ่านต่อ »

117 Likes16 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารสดดีมีคุณภาพ มีโปรส่วนลดดีๆด้วยค่ะ

เคยมาลอง set lunch ไปแล้วซึ่งก็อร่อยคุ้มค่าดี ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมส่วนลดจาก eatigo เช่นเคย แต่เลือกสั่งแบบ a la carte ล้วนๆไม่ได้สั่ง set lunch ค่ะ - Tamagoyaki ไข่หวานย่าง หน้าตาดีมีงาโรยมาเพิ่มความน่าทาน เนื้อจะแน่นๆหน่อยไม่นุ่มเหมือนแบบทำสด หวานปานกลาง มีกลิ่นหอมจากการเบิร์น - Hotate Sushi - Foie Gras Sushi หอยเชลล์สดนุ่มดี แต่ฟัวกราส์จะออกนุ่มไม่มีผิวกรอบๆ ไม่มีซอสราด และรสออกเค็มก...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2018

set lunch ราคาดีที่ shinsoko

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีโปรร่วมกับ Eatigo (3.5 🌟)

เห็นช่วงนี้ทางร้านมีทำโปรร่วมกับ eatigo แถมบางช่วงเวลา มีส่วนลดมากสุดถึง 50% ถือว่าคุ้มอยู่เมื่อเทียบกับส่วนลดบัตรเครดิตหลายๆ ค่าย แต่โปรนี้จะใช้ลดได้เฉพาะอาหารเมนูปกติเท่านั้น ไม่รวมเมนูอาหารเซ็ท, ของหวาน, และเครื่องดื่ม บรรยากาศที่ร้านช่วงที่เราแวะไปทานมื้อกลางวันค่อนข้างเงียบเหงา สาเหตุนึงน่าจะด้วยตำแหน่งที่ตั้งของร้านที่ไม่ได้อยู่ในห้างหรือแนวรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางมาร้านอาจจะไม่ได้สะดวกมา...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sashimi- Bara อร่อยโดนใจ ปลาดิบคือดีงามฝุดฝุด
เมนูเด็ด:Sashimi Set, Australian Beef, Aburi Sushi, Crunchy Roll, Spicy Salmon Hand Roll, Sashimi - Bara

ร้าน Shinsoko Sushi ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ตรงข้าม K- village ดีลของร้านนี้จากงาน BRW2018 ดีงามจนต้องจัดไปแบบทุกเซต 499++, 699++ และ 999++ ทั้ง 3 เซตสุดคุ้มคุณภาพและรสชาติเกินราคาที่ซื้อไปมากเลย อยากให้ทุกคนได้มาลองทานร้านนี้ดูค่ะ เรามาเริ่มต้นที ~~~ Dinner Set 999++ บาท ~~~ - ซุปมิโสะ รสชาติดีเลยไม่เค็มหรือจืดไป เติมได้ตลอดด้วย ซอเพลินคล่องคอดีมากๆ - ไข่ตุ๋น เข้มข้นเนื้อไข่ตุ๋นเนียนนุ่มอ...

อ่านต่อ »

65 Likes2 Comments
Share
Quality Review
จัดเต็มทุกดีล อร่อยทั้งแนวชาบูและแนวซูชิ ซาซิมิ
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงิน, ไข่ตุ๋น, ซาซิมิ, เซตซูซิอาบุริ, ชาบูเนื้อวัวออสเตรเลีย

Bangkok Restaurant week ของปี 2018 มีหลายร้านน่าสนใจ เราได้ซื้อดีลร้านนี้ ซึ่งมีเพื่อนที่ซื้อเช่นกัน ก็เลยรวมพลมาทานพร้อมๆกัน จึงได้จัดไป 3 เซตคนละแบบพอดี เต็มโต๊ะกันเลยค่ะ Dinner Set 999.00++ บาท 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) #ซุปมิโสะ (Miso Soup) มีแบบร้อนๆ ซดคล่องคอ #ไข่ตุ๋น (Chawanmushi) เนื้อนุ่มละมุน อร่อย ชอบมาก #ครันซีโรล (Crunchy Roll) มาแบบฟูกรอบ ไส้กุ้งทอดเทมปุระกับอะโวคาโด ที่้...

อ่านต่อ »

41 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพสดใหม่ บรรยากาศร้านสบายสบาย
เมนูเด็ด:Sashimi Set

อยากทานซาชิมิสดๆ คุณภาพดีก็คิดถึงร้านนี้ คือร้านไม่ญี่ปุ่นจ๋าเกินไป บรรยากาศร้านก็สบายๆ มีที่จอดรถหน้าร้านด้วย ซาชิมิสดมาก ทั้งปลาและกุ้งโบตัน ส่วนถาดปลาดิบสับรวนที่มีไข่หอยเม่น คาเวียร์ ชูทาโร่ โรยหน้าทำให้ฟินไปหลายวัน พิกัดร้าน: ร้านอยู่หลัง K village สุขุมวิท 26 ติดกับร้านอาหารเกาหลี Sorabol มีที่จอดรถหน้าร้าน ถ้าที่จอดเต็ม จอดรอบ K Village เสีย 20 บาท หรือจอดใน K village ซื้อของแสตมป์บั...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2017

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม สดใหม่ ดีลวงในชุดใหญ่ไฟกระพริบ

อ่านต่อ »