4.6
38 เรตติ้ง (27 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Simmer by praha - ซิมเมอร์ บายปราค สินธร

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Vasinee
02079
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
อาหารไทย รสชาติอร่อย สมราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่

อาหารไทยพื้นๆที่ทำออกมาได้อร่อย หน้าตาดี เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยและคนต่างชาติ ร้านไม่ค่อยใหญ่ โต๊ะเล็ก เหมาะไปนั่งทานไม่เกิน4คน ถ้ามากกว่านั้นควรจองก่อน ตอนกลางวันวันทำงานคนแน่น ราคาอาหารจัดว่าแพง ปริมาณไม่เยอะ แต่คุ้มค่าราคาดูเพิ่มเติม

photo
Isriya Paireepairit
17221781
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,690
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารไทยอร่อย เมนูไม่ฮิปตามกระแสแต่ออริจินัล ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับฝีมือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เคยได้ยินชื่อมานานเรื่องเมนูอาหารไทย แต่ไม่เคยคิดไปกินเพราะอยู่ไกลบ้านเกิน ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่ทุกร้านไม่มีหน้าร้าน ไกลแค่ไหนก็กินได้ถ้ามีเงินมากพอ เลยลองสั่งมาดู ออกตัวว่าหน้าตาอาหารเดลิเวอรี่มันไม่สวยแบบกินที่ร้านแน่ๆ พยายามจัดใส่จานดีๆ แล้วก็สวยสุดได้แค่นี้ (อาหารที่ดีคืออาหารที่มี เข้าใจแล้วนะ) - *ข้าวหนำเลี้ยบ* ปกติเป็นคนชอบกินข้าวหนำเลี้ยบมาก แต่สูตรของที่นี่มันอยู่สุดปลายอวกาศเดือนข้า...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.5k5.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 5,653
Quality Review
อาหารไทยรสดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวกากหมูTHAI OMELETTE WITH PORK CRACKLING, ยำส้มโอ THAI POMELO SALAD, แกงกะทิรัญจวน, ใบเหลียงผัดไข่, แกงเหลืองพริกสดปลากะพง

ร้านนี้อยู่ในตึกสินธร ถ.วิทยุค่ะ อยู่ใกล้ๆร้านดอยคำ เมนูร้านนี้จะเป็นอาหารไทย รสชาติก็เข้มขน อร่อยทุกจานเลยค่ะ ยำส้มโอ - ดูน้ำเยอะๆหน่อย แต่อร่อยดี แกงกะทิรัญจวน - นี่ก็อร่อย แต่ยังชอบแกงรัญจวนแบบไม่กะทิมากกว่า ใบเหลียงผัดไข่ ไข่เจียวกากหมู แกงเหลือง - อร่อยตามมาตรฐานเลย ไข่พะโล้ก็อร่อยค่ะ ส่วนของหวานเราว่าแอบเฉยๆ โดยรวมของคาวอร่อยทุกเมนู แต่ในใจยังยกให้ bangkok bold ชนะไป1แต้มค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Mei_Mei
11.7k9154.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,540
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อยแพคดูดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่, ข้าวคลุกกะปิทรงเครื่องSHRIMP PASTE RICE WITH CONDIMENTS

ลองสั่งมากินที่บ้านดูครั้งนี้เป็นรอบที่ 2 แล้วที่สั่งมากิน แพคกิ้งดูดีเป็นกล่องที่มีการแยกเครื่องต่างๆออกไม่ให้ปนกันทำให้คงรสมาถึงเรา และทำให้ดูดีเชียว แถมรสชาตก็ยังอร่อยด้วยสำหรับเมนูที่ชอบคือ ข้าวหน้าไก่ ตัวไก่มีแต่เนื้อล้วนๆ แต่ก็ไม่แห้งไม่แข็ง น้ำหน้าไก่แบบใสหน่อยแต่ก็อร่อยไม่ติดหวาน กับข้าวคลุกกะปิ กลิ่นหอม และไข่ที่มาก็ไม่ใช่ไข่ต้มธรรมดา มาเป็นไข่แบบไข่ลูกเขย แบบว่าร้านนี้ไลค์เลยดูเพิ่มเติม

photo
Milkkpp
622901.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,031
Quality Review
มา ซ้ำๆไม่มีเบื่อเมนูอาหารไทยอันดับหนึ่งในใจต้องยกให้ร้านนี้

เมนูใหม่แกงใบชะครามรสชาติกลมกล่อมกำลังดีกุ้งเนื้อแดงตัวโต หอมกะทิ ยำส้มโอเมนูเดิมเมนูดีไม่เคยทำให้ผิดหวังส้มโอเย็นเจี๊ยบกินแล้วสดชื่น แกงรัญจวนอันดับหนึ่งในใจ มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง ไข่เจียวกากหมู ขายไม่อมน้ำมันฟูฟ่องกากหมูกรุบกรอบอร่อยได้ใจ ตบท้ายด้วยเมนูของหวานส้มฉุนเกร็ดหิมะกินแล้วสดชื่นถือเป็นการปิดมื้อได้อย่างดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ย. 2018
จัดจ้านในย่านหลังสวน ต้องยกให้ที่นี่จริงๆ
photo
KiMCHi WaSaBi
23.7k1.4k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 2,162
Quality Review
Simmer by Praha...อาหารไทยๆ สไตล์โมเดิร์นในตึกสินธร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงกะทิรัญจวน, Simmer Sparkling, แหนมทอด

ขอให้ 4.5 ดาว กับร้าน Simmer by Praha ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เราอยากไปทานมานานแล้ว เพราะเห็นเพื่อนไปทานตั้งแต่ช่วงแรกๆ น่าสนใจมากค่ะ แต่ร้านเปิดแค่วันจันทร์ถึงศุกร์ ซึ่งเราก็ทำงานทุกวันเลยไม่มีโอกาสได้ไป พอดีวันนี้แวะมาทำธุระที่ตึกสินธรเลยได้ชิมซักที -บรรยากาศ- บรรยากาศร้านดูดีมากๆค่ะ มีความกลมกลืนกันอย่างลงตัวของผนังปูนเปลือยและป้ายชื่อร้านที่ดัดด้วยเส้นโลหะพร้อมมีแสงไฟสวยๆฉายมาที่เส้นโลหะ ภาย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vistacafé อาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Ad ·
Vistacaféอาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vista Cafe คาเฟ่โฮมเมดเบเกอรีจากแป้งสเปลท์สไตล์มินิมอล ถูกใจสายเฮลที