- รวมรีวิว ร้านอาหาร SIMPLE DAY CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

รีวิว SIMPLE DAY CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่น่ารักครบสัมผัสทั้ง 5
อยู่ในโครงการเวิ้ง the bloc ที่ย้ายมาจาก the walk ร้านเจลาโต้น่าร้ากก จริงๆเดินทะลุจาก ample sand มาได้เลย เจลาโต้ถ้วยนึงเลือกไอติมได้ 2 รส ราคา 120 บาทค่ะ รสพีชแมงโก้ หอมพีชมะม่วงหวานหน่อยๆ ตกแต่งมาน่ารักค่ะ เป็นร้านที่รูปรสกลิ่นเสียงดีครบ ไอติมใช้ได้ กลิ่นร้านดีละมุน เพลงคุมโทน พนักงานสุภาพ แต่ละถ้วยใช้เวลารังสรรค์พอประมาณเพราะเค้าตั้งใจตกแต่งค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก ไอศรีมอร่อย เหมาะกับการมาถ่ายรูป
Simple Day ร้านขนมหวานเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ใน The Bloc มาทีไรต้องมาร้านนี้ตลอด เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่เป็นจุดกลางราชพฤกษ์แล้ว ยังมีที่จอดแบบสบายๆสำหรับตัวเราและเพื่อน ถือว่าเป็นอีกร้านโปรดที่ไปบ่อยมากมาก เมนูที่ชอบ: ไอศครีมหลากรส ก็เปลี่ยนรสไปเรื่อยๆ เพราะเค้ามี options เยอะจริงๆ ชอบรสป็อปคอร์นค่ะ รู้สึกแปลกใหม่ดี แต่ใครไม่ชอบทานหวานอาจจะเลี่ยงๆเอาหน่อย ราคา: 🤑🤑 ถือว่าปกติสำหรับคาเฟ่ค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยๆ สไตล์มินิมอล ไอติมหลากหลายรส
📣 “Simple Day Cafe” คาเฟ่น่านั่ง ในโครงการ The Bloc ราชพฤกษ์ สไตล์คลีนๆ มินิมอล บรรยากาศดีน่าถ่ายรูป 🏪 เป็นอีกร้านที่น่าไป อยู่ในโครงการ The Bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ลูกค้ามักจะซื้อแบบ take away ทำให้ในร้านคนไม่ค่อยเยอะ 🍧 ส่วนใหญ่จะขายเป็นขนมหวาน อย่าง Gelato, Kakikori, และ Japanese Hotcake นอกจากนี้มีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกด้วย 🔹Simple Day Gelato 2...อ่านต่อ
ไอศครีมรสชาติใช้ได้
ร้านตั้งอยู่ราชพฤกษ์ ตรงข้ามthe circle บรรยากาศร้านเงียบสงบ ที่ที่นั่งหลายโต๊ะ แต่ร้านเงียบกริบ แอร์เย็นสบาย ไม่มีลูกค้าเลย สั่งไอติมมาลองกินถ้วยนึง วนิลากับmatcha on topด้วยคุ๊กกี้รุปยิ้มสัญลักษณ์ของร้านนี้ รสชาติไอศครีมเฉยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นทั้งสองรส ราคาค่อนข้างเพียง เมื่อเทียบกับรสชาติไอศครีมดูเพิ่มเติม
ร้านสายชิว กาแฟอร่อย
ร้านขนมนั่งชิวในโครงการ The Bloc ย่านถนนราชพฤกษ์ สามารถจอดรถได้ที่หน้าโครงการเลยครับ เหมาะสำหรับขับรถยนต์ส่วนตัวมามากกว่า ถ้ามาแท๊กซี่อาจจะต้องผ่าน Grab หรือ Line Man จะง่ายกว่าครับ ตัวร้านจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มาต่อๆกันหลายๆตู้ครับ อันที่จริงเราสามารถเดินทะลุไปร้านอื่นได้เพราะมีทำประตูเชื่อมกันอยู่ แต่ร้านนี้จะปิดเอาไว้ครับ เหมาะสำหรับการมานั่งทำงาน หรือมาถ่ายรูปก็ได้เช่นกัน เมนูอาหาร Signatur...อ่านต่อ
มิควรไปเกิน 6โมงเย็น ไอศกรีมถ้วยละ 89 ฿
เราไปค่ำ ลูกค้าไม่มีเลย เงียบกริบ ด้วยความอยากกินไอศกรีม แวะเลยจ้ะ พิกัด โครงการ The Bloc ติดกับร้านปลาอยู่เย็นเลย มีพนง.คนเดียว ดูท่าทางไม่ค่อยอยากต้อนรับเท่าไหร่ เหมือนเราไปกวนเวลาส่วนตัวน้องเค้านะ โบ๊ยให้ไปดูร้านหน้า เราจะสั่งแพนเค้กก็อิดออด อ้ะรู้ล่ะ อยากกินก้อไม่ต้องกินละ สั่งแต่ไอติมละกัน อร่อยนะ ประมาณscoopครึ่ง ถ้วยเล็กๆ 89 ฿ แรงนะ ภาพรวม ไม่ประทับใจ แม้ว่าร้านจะสวยน่านั่งมากดูเพิ่มเติม