รีวิว Sleepcat Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
พิซซ่า
บรรยากาศ
พนักงาน
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ริมสระว่ายน้ำตกแต่งในสไตล์ "Vintage Loft" ให้อารมณ์เหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, Pizza Pepperoni

ร้าน Sleepcat cafe'​ บางแสน พิกัด : หน้าหมู่บ้าน คันทรีปาร์ค 1 (ซอยห้วยกะปิ 18) ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ริมสระว่ายน้ำตกแต่งในสไตล์ "Vintage Loft" ให้อารมณ์เหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ร้านนี้ให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคาว หรือหวานที่นี้ก็มีให้บริการกันแบบครบวงจร แต่ทีเด็ดของที่่นี้ก็คือ "Pizza" แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน และยังอัดแน่นไปด้วยท๊อปปิ้งต่างๆ อีกเพี๊ยบ! ส่วนใครไม่ช...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

7 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาอ่างศิลา ชลบุรีแวะร้านนี้
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, เมนูชีสทุกอย่าง

วันนี้มาทำธุระย่านนี้ก่อนเข้าเมืองพัทยา แวะร้านอาหารชิลๆๆนั่งพักสักชั่วโมงก่อนทำการไปต่อ มากับคุณพี่สั่งไป2จาน มีมิกค์กริลล์ และ สปาเก็ตตี้ซอสซีทีมันปู น้ำเป็นกีวีทิรามิสุ และ ทิรามิสุ วอเตอร์เมลอน ...... ร้านนี้ เราให้มาตราฐาน 2 ดาว 🌟 🌟 1.บรรยากาศดี ในร้านแอร์เย็นดี นอกร้านสะอาด 2.ราคา ที่สมเหตุสมผล #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อก​ร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ อ่านต่อได...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ยิ้มกว้างๆ Say Cheese 😁กับดินแดนของคนรักชีส🧀
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, ผักโขมอบชีส, ไก่ทอดซอสบาร์บีคิว, สปาเก็ตตี้เส้นดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ฟิตแอนด์ชิบ, ลาซานญ่าหมู, ข้าวผัดแซลมอน, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, พิซซ่าลาวาชีสหน้าฮาวายเอี้ยน

พิกัดของคนรักชีสกับ Sleepcat Cafe' 🐈🐾🐱 ร้านชื่อแมวนอนแต่ไม่มีแมวมาเดินซักตัวนะจ้ะ บรรยากาศร้านเขียวชอุ่มแบบสวนสไตล์อังกฤษ แถมด้วยสระว่ายน้ำกลางร้าน สวยชวนเชิญให้นั่งทุกมุมทุกเวลา ถ้าช่วงสายไปจนบ่ายแนะนำห้องแอร์เย็นฉ่ำในส่วนของตัวร้านที่ใช้ไฟแสงสลัวเพิ่มความโรแมนติก หรือจะเป็นตึกกระจกริมสระน้ำก็ได้อีกอารมณ์ ถ้าเป็นช่วงเย็นแนะนำ Outdoor รอบสระ Dinner ท่ามกลางแสงไฟในสวนและหมู่ดาวจ้ะ ตอนแรกที...

อ่านต่อ »
เครื่องแน่น ชีสบึ้ม เลิฟเลย😍Sleepcat Cafe'160 บาท

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🎉ร้านนี้ต้องมานะคะ ใครสายเซลฟี่🎉

🎉ร้านสวยต้องยกให้ที่นี่เลยคะ🎉 เป็นร้านอาหารที่ได้บรรยากาศเหมือนทานอาหารที่บ้าน เพราะมีทั้งสระน้ำ สวนป่า สวนดอกไม้ จะนั่งในห้องแอร์ก็สบาย หรือจะนั่งริมสระก็ไม่ร้อน พี่แนะนำเลย 🎉พิกัด มาทางถนนเลี่ยใเมืองหนองมน เปิด map มาเลย หาง่ายอยู่ในหมู่บ้านคันทรีปาร์ค ที่จอดรถก็ดีงามมีหลังคาไม่ร้อน ร้านร่มรื่นดีคะ 🎉ปล อาหารราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2019

🎉ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่สวยงามชนะเลิศ🎉

อ่านต่อ »
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ไปประมาณ4โมง​ ร้านเงียบดี​ บรรยากาศ​ดี​ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ต้มยำแซลมอน

วันที่มาร้านเงียบมากเลยแต่ชอบนะคะ​ สงสัยไปเร็วไปหน่อย วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้ต้มยำแซลมอน​ คิดว่าจะผัดแห้งมาแต่มาเป็นน้ำเยอะเชียว​ อร่อยดีนะคะ​ น้ำทำมากำลังดี​ แซลมอนก็ชิ้นกำลังพอดี อีกอย่างคือ... เค้าเรียกไรนะ​ ไม่รู้อะจำชื่อไม่ได้​ คล้ายๆพิซซ่าซอสโบโลเนส​ แป้งกรอบเหมอนโรตีกรอบแต่ดีอยู่นะ​ เบาๆดีค่ะ น้ำเปล่่1ขวด 2คนเท่านี้ก็อิ่ม​ จำราคาไม่ได้​ ดองนานเกิน​ แหะๆ​ น่าจะคนละ350มั้ง ร้านสวย​ มีมุมถ่าย...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาแรงแต่รสชาติไม่แรงตาม

ร้านนี้ตั้งอยู่ใน มบ. ถนนเลี่ยงหนองมน ร้านบรรยากาศกี พนง. บริการทั่วถึง วันนี้เราลองสั่งตามนี้ค่ะ - ปีกไก่บาร์บีคิว จานนี้แร่อย กินตอนร้อนๆ ยิ่งดี - สปาเกตตีคาโบนารา กินไปคำเดียวแล้วไม่แตะอีกเลย จืด เราว่าใส่นมมากเกินไป - ยำวุ้นเส้นทะเล ออกไปทางหวาน จานนี้กินคำเดียว - ขนมหวาน ราคาแรง (320.-) แต่มีไอศครีม แค่ 2 ลูก กะ ช๊อคโกแลต 2 เม็ด เครื่องดื่มก็แพงมากเช่นกัน เบียร์นอก ขวดละ 250.- ไม่มีเซอร...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีบางแสน

ร้านอาหารบรรยากาศชิกๆ ริมสระว่ายน้ำ ตกแต่งร้านสวยมุมถ่ายรูปจัดเต็ม ให้บริการอาหารที่หลากหลายทั้งคาวและหวาน ทีเด็ดคือพิซซ่า สไตล์โฮมเมด อัดแน่นด้วยลาวาชีสเยิ้มๆ เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาแล้วต้องสั่ง! ใครกำลังมองหาร้านประเภทนี้อยู่รับรองไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'Sleepcat Cafe'

0 Like0 Comment
Share