รีวิว Small Talk Cafe & Hangout

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

เมนูอาหารและเครื่องดื่มของร้านนี้เน้นเมนูเรียบง่ายแต่ให้รสชาติถูกปากซึ่งมีทั้งอาหารหลักชวนอิ่มท้องที่เสิร์ฟเมนูฟิวชั่นแบบอาหารจานเดียวส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและอิตาเลียนโซดาปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานที่มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนอาหารที่นี่มีบริการทั้งอาหารไทย เมนูสปาเก็ตตี้ พาสต้า และเบเกอรี่ให้เลือกทานมากมายวันนี้ผมสั่งสปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมเบค่อนไข่กุ้ง ราคา: 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 คว...

อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี บางนา (3.5☆)

🔥อยากปล่อยของ🔥 ใครอยู่แถวบางนา ร้านนี้ก็น่าสนค่ะ กว้าง บรรยากาศดี 🏡Small Talk Cafe & Hangout มาลองช่วงกลางวันค่ะ เลยสั่งทั้งอาหารคาว และ หวาน มาลองทั้งคู่เลย ♨️สปาเกตตี้ดูดี น่าทาน รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ได้ว้าวมากค่ะ 🧀ขนมหวานก็ใช้ได้ กลางๆค่ะ ร้านนี้มามื้อเย็น ถึงค่ำๆ น่าจะดีค่ะ ช่วงนี้ลมหนาวมา หาเครื่องดื่มเย็นๆ จิบแก้หนาว ชิล!! ทางไปโฮก🚗 ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา 🚩Small Talk Cafe บางนา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก อาหารอร่อย มีดนตรีสด....
เมนูเด็ด:แซลมอนแซ่บ, สปาเก็ตตี้เพสโต้, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน, ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด, ซี่โครงหมูน้ำจิ้มแจ๋ว

เป็นร้านที่น่าสนใจร้านนึงในย่านบางนาเลย ตกแต่งจัดเต็มมาก มีลานจอดรถ มีโซนด้านนอก และด้านในห้องแอร์ ตกแต่งสวยตั้งแต่ทางเข้า มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมาก โต๊ะนั่งเยอะ ร้านค่อนข้างใหญ่ รายการอาหารหลากหลาย ออกเป็นไทยๆ ฟิวชั่นผสมฝรั่งหน่อยๆ พวกซี่โครงคือดีงามมาก อร่อยเปื่อยเลย รสชาติแจ่มๆ พิซซ่าก้อดีนะ บางกรอบ หน้าแน่น.... บริการดีค่ะ ถือว่าผ่านเลยค่ะ ร้านนี้ ^^

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้ง, Strawberry Waffle, Lemon Cheede Cake, Hot Cafe Latte

ร้าน Small Talk ร้านอาหารสวยบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย เพื่อนอยากมาทานขนมกันที่ร้านนี้ แต่พอมาถึงก็อยากทานอาหารคาวด้วย เลยสั่งมาทานกันหลายอย่างเลย ตามนี้เลยค่า - สปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้ง 158++ บาท สปาเกตตี้เส้นเหนียวนุ่มผัดแบบแห้งๆ ไม่มันเลี่ยนรสจัดจ้านเผ็ดร้อนอร่อย เบคอนและไข่กุ้งอร่อยเข้ากับเส้นสปาเกตตี้ดีเลย แต่ภาชนะที่ใส่ลายไปหน่อยทำให้สปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้งดูไม่เด่นและเฉยๆ ไม่ค่อยน่า...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:Toast, ยำวุ้นเส้น

ไปครั้งที่ 2 ก็ยังประทับใจกับอาหารของร้านนี้มากๆคะ เป็นร้านเล็กๆย่านบางนา ( หลังโชว์รูฟวอลโว่ ) มีที่จอดรถเยอะคะ พื้นที่ในร้านมี 2 โซน indoor , outdoor ครั้งนี้มีโอกาสนั่ง indoor คะ แล้วอยากกินอะไรเบาๆกับเพื่อน เพราะเดี๋ยวจะไปออกกำลังกายต่อ แวะมาเติมแรงเฉยๆ^^ ยำวุ้นเส้น : อร่อยมากกก เหมือนเราทำทานที่บ้านเลยคะ ฟิวส์แม่ทำให้ยังไงยังงั้นเลย 555 สลัดอกไก่ , หมูมะนาว ก็ดี อร่อย ผักสด น้ำจิ้มดี ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ทานได้ แต่ยังไม่อิน

เคยมาดื่มกาแฟตั้งแต่ยังไม่มีครัวหลัก (ช่วงแรก ๆ มีอาหาร frozen เลยไม่ได้สั่ง) กลับมาครั้งนี้ เห็น menu แล้วเข้าใจว่า ปรุงสดแล้ว ลองสักหน่อย - บรรยากาศร้าน สบายๆ ไม่แออัด - menu หลากหลาย น้องอธิบายได้ดี หลายอย่างดูน่าทาน แต่วันนี้สั่งเป็นจานเดียว แล้วเพิ่มต้มยำ รสชาติอาหารใช้ได้เลย แต่ราคาคิดว่า แพงไปนิด คือ เพิ่งจะไปทานร้านที่รสชาติดีกว่า แต่ราคาถูกกว่าเยอะเลย - น้ำปั่น รสชาติ ok - cake แอบหว...

อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ่างศิลา-บางนา
Ad ·
อ่างศิลา-บางนา
สดจนต้องมาซ้ำ! อาหารทะเลถูกใจ อาหารไทยถูกปาก ทั้งครอบครัวกดไลก์
3.8
60 รีวิว฿฿฿
บาร์นม อุดมสุข
Ad ·
บาร์นม อุดมสุข
จัดเต็มทั้งคาว-หวานย่านบางนา ปังเย็นหวาน โกโก้เข้ม กะเพราเด็ด ราคาสบาย