รีวิว Smith & Rabbit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
ข้าวผัดกากหมู
แพนเค้ก
พนักงาน
น่ารัก
ของหวาน
รสชาติดี
ที่จอดรถ
หมูแดดเดียว
บรรยากาศดี
บริการ
ในร้าน
อร่อยมาก
อาหารอร่อย
บรรยากาศร้าน
เครื่องดื่ม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลิ้นจี่อัญชัน เปรี้ยวหวาน หอมชื่นใจ
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่อัญชัน

#ลิ้นจี่อัญชัน ความผสมผสานกันอย่างลงตัว ของน้ำอัญชันและลิ้นจี่ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นลิ้นจี่หอมหวาน #Smith and Rabbit Cuisine ร้านสไตล์โฮมเมด บรรยากาศเหมือนทานอาหารในบ้าน ร้านนี้เกิดจากความชื่นชอบการทำอาหารของคุณสมิท ขณะที่ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ เมื่อกลับมาจึงร่วมกับคุณน้ากระต่าย มาเปิดร้านอาหาร โดยใช้บ้านบรรยากาศในสวนมาเปิดร้านอาหาร ซึ่งเจ้าของร้านเองเป็นหลานของอดีตดาราที่มีชื่อเสียงอย่า...

อ่านต่อ »
Smith & Rabbit

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2015

"Smith & Rabbit" เหมือนทานอาหารที่บ้าน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใกล้บ้าน คับด้วยคุณภาพ
เมนูเด็ด:ต้มยำไข่กระต๊าก, ข้าวผัดกากหมู

ร้านนี้ทางเข้าอยู่ตรงข้ามเจ๊ไข่ ข้ามคลองส่งน้ำทางไป สน.ประชาชื่น ที่จอดมีข้างๆร้านได้ประมาณ 5-6 คัน นอกนั้น จอดริมถนนในซอย ถ้ามาเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเย็นคนเยอะโต๊ะอาจะเต็มแนะนำโทรสำรองล่วงหน้าก่อนดีกว่า ที่นั่งมีห้องแอร์และสวนด้านนอก ดูแล้ว เดิมทีเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สมัยก่อนแล้วมาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร พื้นที่บริการจะมีแค่ด้านล่างเท่านั้นครับ เมนูที่เห็นทานกันเยอะมากก็ข้าวผัดกากหมู+หมูแดดเดียว...

อ่านต่อ »
Smith & RabbitSmith & RabbitSmith & Rabbit

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเฉยๆ ไอศกรีมดับเบิ้ลชอคอร่อย
เมนูเด็ด:พล่าปลากระพงทอด, ข้าวผัดกากหมู, ไอศครีมโฮมเมด ดับเบิ้ลช็อค

🏡 ร้านSmith & Rabbit ร้านดังย่านประชาชื่น ขายอาหารไทย ฝรั่ง เครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีพื้นที่ให้เขือกนั่งได้ทั้งโซนห้องกาแฟ ในตัวบ้าน หรือเอาท์ดอร์ 🚘 มีที่จอดรถ หรือจอดหน้าร้านได้ 🏥 ช่วงเปิดร้านให้นั่งทานได้แล้ว มีเจลทำความสะอาดมือ วัดไข้ และจดชื่อและเบอร์โทร 🍚 อาหารที่สั่งวันนี้ 🍚 ข้าวผัดกากหมู+หมูแดดเดียว ข้าวผัดใส่ซีอิ๊วออกสีเข้มนิดๆ กากหมูกรอบบางๆอร่อยดี ไม่แข็ง รสชาติบางเบามากต้องเติ...

อ่านต่อ »
Smith & RabbitSmith & RabbitSmith & Rabbit

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในบ้าน ที่ใส่ใจทุกจาน 🥘
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, ข้าวผัดกากหมูกับหมูแดดเดียว, หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา, แพนเค้กกล้วย Chocolate, Affogato

🏫 ร้านอนู่ตรงซอยประชานิเวศน์ หรือเข้าทางบองมาเช่ก็ได้ แนะนำให้โทรมาจองก่อน จะได้ไม่ต้องรอหน้าร้าน บรรยากาศดี ร่มรื่นเหมือนทานในบ้าน 🥖หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม⭐⭐⭐⭐⭐ ขนมปังกรอบ หอมเนยกระเทียม หอยลายดีแต่ไม่เข้มข้น 🧀ผักโขมอบชีส⭐⭐⭐⭐⭐ อบได้ดี หน้าชีสมีทั้งนุ่มและกรอบ 🐷ข้าวผัดกากหมูกับหมูแดดเดียว⭐⭐⭐⭐ หมูแดดเดียวอร่อย แนะนำให้คลุกก่อนทาน และแบ่งทานหลายคน ทานคนเดียวอาจจะเลี่ยน 🥞แพนเค้กกล้...

อ่านต่อ »
Smith & RabbitSmith & RabbitSmith & Rabbit

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี แต่ร้านเหม็นอับมากครับ

ร้านเปิดให้ทานที่ร้านได้แล้ว มีมาตรการป้องกัน วัดไข้และลงชื่อก่อนเข้าร้านครับ พนักงานบริการโอเค แต่ร้านเหม็นอับมากครับ โดยเฉพาะห้องน้ำ พื้นเลอะและสกปรกมาก เหม็นสุดๆ ส่วนอาหารที่สั่งมี; - สปาเกตตี้เบคอน 129.- อร่อยดีครับ เส้นแข็งไปหน่อย แต่รสชาติดีเลย - หอยลายอบเนย+ขนมปังกระเทียม 159.- อร่อยเช่นกันครับ ทั้งหอยลายและขนมปัง รสชาติดี ชอบ - ข้าวผัดกากหมู+หมูแดดเดียว 105.- รสชาติดี หมูแดดเดียวไม่เห...

อ่านต่อ »
Smith & RabbitSmith & RabbitSmith & Rabbit

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
[ประชาชื่น] ครัวในบ้าน ร้านในสวน อาหารแนวโฮมเมดพร้อมเครื่องดื่ม เปิดมานานในหมู่บ้านประชานิเวศน์ 1
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกากหมู, น้ำลิ้นจี่อัญชัน

#ย่านประชาชื่น #WongnaiUsersChoice2020 #Takeaway รีวิวนี้สั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่หน้าร้าน แล้วเอากลับมาทานวันรุ่งขึ้น ส่วนเครื่องดื่มก็ระหว่างทาง Smith & Rabbit เจ้าของร้านชื่อ คุณสมิทธิ กับ น้าต่าย เลยเป็นที่มาของชื่อร้านนั่นเองครับ เท่าที่อ่านคือครอบครัวเค้าชอบทำอาหารทานกันในครอบครัวตั้งแต่สมัยคุณยาย และบ้านนี้เป็นครอบครัวลูกหลานของอดีตศิลปินแห่งชาติ ส.อาสนจินดา แล้วเจ้าของปัจจุบันชอบ...

อ่านต่อ »
Smith & RabbitSmith & RabbitSmith & Rabbit

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนไทยเบญจรงค์
เรือนไทยเบญจรงค์