4.0
408 เรตติ้ง (304 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว Smith & Rabbit

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
2 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 740
Quality Review
ร้านน่านั่งอาหารไทยและเทศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ size L, หมูแรบบิท, ยำส้มโอโบราณ

น้องชายหาร้านน่านั่งไม่ไกลบ้านมากนัก ก็เลยเจอร้านนี้ซึ่งบรรยากาศร้านดี มีที่จอดรถประมาณ 4-5 คัน ยำส้มโอโบราณ อันนี้อร่อยมากรสชาติดี ปลากะพงนึ่งมะนาว เนื้อปลา ok แต่น้ำราดขาดความเปรี้ยวของมะนาว พอร์คช็อปอันนี้ดีชิ้นพอควร เนื้อนุ่ม เข้ากับมันบด หมูแรบบิท เป็นคอหมูย่าง วางมะระด้านบน โดยรวมร้านนี้ใช้กระเทียมหนัก สำหรับผมชอบ แต่คนที่ไม่ชอบกระเทียมอาจจะลำบากหน่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
751.1k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,661
Quality Review
อาหารโฮมเมดที่อร่อยระดับพรีเมียม บรรยากาศบ้านในสวน ย่านประชานิเวศน์ 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กคาราเมลปาร์ตี้, ข้าวผัดกากหมู, Blue Ocean Soda, พอร์คชอพ size L

Smith & Rabbit เป็นร้านอาหารที่ประยุกต์พื้นที่บ้านหลังเดิมของป๋า ส. อาสนจินดา บุคคลสำคัญของวงการบันเทิงไทย มาเป็นร้านที่เล่าเรื่องราวของเจ้าของ นำเสนออาหารเมนูอร่อย ที่ครอบครัวชอบทาน และยังเพิ่มเติมเมนูใหม่ๆ ให้ลูกค้าลิ้มลองเสมอ อาหารที่นีมีทั้งแนวจานเดียว ไทย ฟิวชั่น สเต้ก แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมที่ไม่ควรพลาด ในตัวบ้านมีของใช้ของสะสมของป๋า ส. ทั้งเครื่องพิมพ์ดีด หนังสือ และภาพถ่...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,398
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น ฟิลทานข้าวบ้านเพื่อน

📍ร้านอาหารสไตล์มากินข้าวในบ้านเพื่อน ร้านอยู่ตรงตามพิกัด ตัวร้านไม่มีที่จอด พอเลี้ยวเข้าซอยนั้นแล้วมองหาที่จอดได้เลย ซอยเป็นซอยเงียบๆ เหมือนขับในหมู่บ้าน ก็พอมีที่จอดนะ 📸 ร้านคือบ้านเลย สวย น่ารัก cottage อบอุ่น 📖 อาหารมีทั้งไทย, เทศ, ขนม เมนูเพียบอะ 🍝 ที่ชิมไป -ต้มยำไข่กระต๊าก มาเป็นหม้อไฟ กินเข้าไปแล้วฟิลกินมาม่าที่หอ 😀 คือมันเป็นต้มยำใส่ไข่กับไก่ เหมือนเด็กหอต้มมาม่าแล้วตอกไก่ ใส่ไก่...อ่านต่อ

photo
Tippy on the way
10234942
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,691
Quality Review
บรรยากาศโฮมมี่ ที่ Smith & Rabbit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบทอดน้ำปลา

#WongnaiHNY2023 วันนี้มีเดทกะเพื่อนสาว จัดกิจกรรมเล็กๆ แลกของขวัญกันที่ร้าน Smith & Rabbit Cuisine อยู่ในซอยนิมิตเหนือ 32 แถวประชาชื่น ร้านอยู่ในซอยค่ะ ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดรถริมทาง ร้านนี้แต่เดิมคือบ้านดัดแปลงมาทำร้านอาหาร มูสแอนด์โทนของร้านจึงอบอุ่น ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา มีมุมทานอาหารทั้งในตัวบ้านและโซนสวนสวย เมนูออเดิฟที่เพื่อนแนะนำ คือ "หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม" เมนูเด็ด...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.7k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 5,533
Quality Review
ข้าวผัดกากหมูเท่านั้นที่เราต้องการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกากหมู, พอร์คชอป

Smith & rabbit อีกหนึ่งร้าน (เคย) ประจำ แถวประชาชื่นค่ะ ร้านนี้บรรยากาศโฮมมี่ มีที่นั่งทั้งในบ้านและในสวน เมนูที่เราสั่งประจำก็คืออออ 🐷 ข้าวผัดกากหมู + หมูแดดเดียว ค่ะ อ้วนให้สุดไปเลย 🤣 ข้าวผัดเค้าจะรสชาตินวลๆ มีซีอิ๊วหน่อยนึง ใส่มะเขือเทศและหอมใหญ่ชิ้นเล็กๆ และให้กากหมูเยอะมาก มากแบบทุกคำที่ตักมาจะได้กากหมูมากกว่า 1 ชิ้น ส่วนหมูแดดเดียวคืออร่อยเลยค่ะ ไม่แข็งเกิน ไม่เค็มเกิน 🐖 ส่วนคุ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ก.ค. 2014
ร้านอาหารในบ้าน รสชาติแซ่บ
photo
Squinoa
164143.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 5,741
Quality Review
ร้านลับที่ไม่ลับ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันบด, วุ้นเส้นคั่วกุ้งแหนม, คัพเค้กชาไทย, ต้มยำไข่กระต๊าก, Matcha Latte, ชาพีชร้อน(กา), Happy holiday pancake, คัพเค้กช็อกโกแลต

ตามล่าหาร้านคาเฟ่ใกล้ๆเจเจกรีน เพื่อฆ่าเวลารอตลาดเปิดตอนกลางคืน ก็เจอร้านนี้ที่เปิดถึง 5 ทุ่ม กะว่าจะมาเบาๆ จิบๆซักแก้วพอหอมปากหอมคอ แต่พอมาเจอเมนูก็แอบลั่นไปหลายอย่างเหมือนกัน เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งคาวหวาน ไทย ฟิวชั่น หรือจะ พาสต้า พอร์คชอพก็มีครบ ที่สั่งมาอร่อยแทบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะวุ้นเส้นคั่วกุ้งแหนม มันบด ต้มยำไข่กระต๊าก(ต้มยำไข่ข้น) ของหวานก็ดี Happy holiday pancake ตอนแรกเมนูนี้ตั้ง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำบักฮุ้ง ส้มตำจัดจ้าน สนามบินน้ำ
Ad ·
ตำบักฮุ้ง ส้มตำจัดจ้านสนามบินน้ำ
แซ่บนัวกับอาหารอีสานย่านสนามบินน้ำ ครบครันส้มตำ ยำ ย่าง น้ำปลาร้าเด็ด
MARI CREPE AND COFFEE ROASTER Ekkamai 10
Ad ·
MARI CREPE AND COFFEE ROASTEREkkamai 10
คาเฟ่เครปสไตล์ฝรั่งเศสในเอกมัยซอย 10 วัตถุดิบดี ร้านน่ารัก ฟีลญี่ปุ่น