รีวิว : Smith & Rabbit - อาหารฟิวชั่น

เรียงโดยHotRecent
rating 4
2 check-insร้องเรียน
อิ่มบรรยากาศดีกับเมนูใหม่ๆ
เมนูเด็ด: แกงเหลืองสายบัว, เกี๊ยวกุ้งผัดเนยห่อชีส+ซัลซ่า, คัพเค้กชาไทย, สตอผัดกะปิกุ้งสด, ต้มแซ่บเนื้อเปื่อย, ดาร์กช้อคโกแลตเค้ก, เอแคลร์, เนื้อเปื่อยผัดพริกฉุนครัวในบ้าน ร้านในสวน ชวนมาชิม สโลแกนของ"ร้าน Smith&Rabbit Cuisine" เค้าล๊ะ ไม่ได้มาร้านนี้ตรั้งแรก ยังติดใจอยู่...มื้อเย็นวันนี้ขับผ่านแถวประชานิเวศน์ มาทางสน.ประชาชื่น ลัดเลาะมา ออกมาเจอร้านนี้เลย ซอย36 เลี้ยวเข้ามาในซอย
ร้านนี้มีทั้ง โซนด้านนอกแบบธรรมชาติ โซนในห้องแอร์ โซนร้านกาแฟ และมีร้านต้นไม้เป็นร้านกระจกสวยนะ วันนี้นั่งโต๊ะในโซนร้านกาแฟ บรรยากาศกลิ่นไอกาแฟและเค้ก ตอนนี้มีรายการอาหารแนะน...
อ่านต่อ »
หน้าร้านตอน 17.30น.
รายการอาหารแนะนำ
อาหารรายการใหม่
43 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2015

Smith&Rabit ในวันที่ฝนตกแต่คนแน่น อ่านต่อ »

rating 5
1 check-inร้องเรียน
เสียใจว่าทำไมไม่มาร้านนี้แต่แรก
เมนูเด็ด: มันฝรั่งติดเปลือกทอด, ลาเต้ร้อนน้องปอบไม่น่าไปเสียเวลากับร้านก่อนหน้านี้เลย เพราะกินซะอิ่ม ด้วยความเสียดาย พอมาถึงร้านนี้ กลับกินได้แค่มันฝรั่งติดเปลือกทอด ฿99 กับกาแฟลาเต้ร้อน ฿60 และเค้กแครอท ฿65 ซึ่งทั้ง 3 อย่างที่สั่งมาชิมนี้ อร่อยมากค่ะ

บรรยากาศร้านก็เล็กๆน่ารัก มีที่นั่งด้านในเป็นห้องแอร์ และที่นั่งด้านนอกในสวน ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ แต่อาจมียุงบ้างเล็กน้อย ทางร้านมีพัดลมมาเป่าไล่ยุงให้ค่ะ

รีวิวนี้อาจจะไม่ได้บรรยายอะไร...
อ่านต่อ »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
28 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดในบรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด: หมูแรบบิท, ข้าวผัดกากหมู, สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพาร้านอาหารสไตล์โฮมเมดในบรรยากาศอบอุ่น อาหารสไตล์ฟิวชั่น เมนูมีทั้งไทยและเทศ สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา รสชาติแบบโฮมเมดทำทานเองที่บ้าน เค็มเผ็ดพอดี เนื้อตุ๋นผัดพริกขี้หนูก็หอม ทุกอย่างกำลังดี ข้าวผัดกากหมูเป็นอีกอย่างที่แนะนำ มีพริกหอม หมูแดดเดียวคลุกรวมทุกอย่างช่างเข้ากัน แต่สำหรับซีซาสลัดยังไม่ถึง ทั้งน้ำสลัดปริมาณไม่พอดี แห้งเกิน ดาร์กช็อกโกแลตเค้กเนื้อฟูไปส่วนตัวจะชอบเค้กเนื้อที่ไม่ฟูมากก... อ่านต่อ »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์, รักต่างแดน, ต้มยำไข่กระต๊าก, ข้าวผัดกากหมูร้านนี้อยู่ใกล้บ้าน แม่อยากมากินนานมากแล้วแต่เคยมาครั้งนึงฝนตก! ยกจานหนีฝนวุ่นวายกันใหญ่เลยเพราะเค้ามีพื้นที่ outdoor เยอะเหมือนกัน ตอนนั้นเลยออกมาไปกินร้านอื่นแทน

คราวนี้มีโอกาสเลยมาอีกรอบ ไม่พลาดจะโทรมาจองโต๊ะก่อน คนเยอะเลยนะคะ แนะนำให้จองก่อนจะสะดวกกว่า

เค้ามีหลายโซนเลย มี outdoor บรรยากาศเหมือนในสวน ในโซนห้องกาแฟจะเป็นเหมือนเรือนสีขาวเล็กๆ ต้นไม้เยอะหน่อย ส่วนอีกโซนไม่ได้เข้าไป ตกแต่งน่าร...
อ่านต่อ »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
8 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ความอร่อยบนความต่าง
เมนูเด็ด: วุ้นเส้นทะเลอบหม้อดิน, กุ้งย่างน้ำปลาหวาน, กุ้งย่างตะไคร้น้ำปลาหวาน, หมูแรบบิท, บานาน่าช็อคแพนเค้ก, สปาเก็ตตี้เบคอน, ปลานึ่งมะนาวจะว่าไป ร้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ติดถนน ป้ายหน้าร้านห็ไม่โดดเด่นอะไรเลย แต่ความต่างในการจัดสรรอาหารจนเป็นรสชาติที่ดีนี่คือเสน่ห์ที่ต้องค้นหา ขาจรคงไม่คิดนักว่าทำมายังงัย แต่ขากินก็กินไปคิดไป สุดท้ายหมดเหมือนกัน นอกจากรสชาติที่ดีแล้ว บรรยากาศที่ดูเหมือนบ้านก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้มาก ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
5 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทย เทศ และ ขนม ในร้านเก๋
เมนูเด็ด: รักต่างแดนอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อยู่ระหว่าง 3 กับ 4 ดาวค่ะ ชอบรักต่างแดน (แหนมพันเบคอนทอด) เนื้อฉุน ส่วนต้มยำไข่ต๊าก ใช้ได้ หมูสามชั้นทอดรสดีแต่หนังเหนียวนิดนึงค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ ไม่ได้ลองขนมนะคะ เนื่องจากอิ่มมาก ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เป็นอีกมื้อที่เลือกอาหารไทย
เมนูเด็ด: หมูแรบบิทตรงกับวันหยุด คนพาครอบครัวพ่อแม่ลูกไปทานข้าวกันเจอคนสูงอายุพอสมควรน่าจะถูกใจอาหารหลนหมูปลาเค็มเกมสมชื่อส่วนใหญ่จะเป็นตะไคร้เนื้อน้อยหมู rabbitอร่อย สามชั้นทอดน้ำปลาทอดจนหนังเหนียวไปหน่อย เค้กมะพร้าวเนื้อเค้กออกกระด้าง ใช้มะพร้าวแก่ ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
8 Likes1 Comment10 ก.ค. 2017
rating 4
2 check-insร้องเรียน
อาหารไทยร่วมสมัยแต่อร่อยทุกสมัย
มาค่อนข้างที่จะหลายรอบมาก คุณแม่ก็ชอบอาหารที่นี่ค่ะ เป็นเหมือนอาหารที่มีการดัดแปลงจนเกิดเมนูใหม่ๆไปในทางที่ดีนะคะ หรือจะมากับเพื่อนเป็นกลุ่มก็โอเคเลย มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟในตัว บรรยากาศและการตกแต่งร้านที่ดูเป็นระเบียบและยังคงแบบดั้งเดิมไว้ นั่งทานด้านในห้องแอร์เย็นๆในตอนกลางวัน ส่วนตอนกลางคืนก็นั่งด้านนอกสบาย รับลมธรรมชาติ มียุงนิดหน่อย แต่ทางร้านมีพัดลมขนาดใหญ่เป่าขา ไม่ฟุ้งกระจายผมส... อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน
โต๊ะด้านใน
เมนูทานเล่น
30 Likes4 Comments19 มี.ค. 2017
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2015

อาหารอร่อย ในบรรยากาศเหมือนทานที่บ้าน อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดี น่านั่ง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดโป๊ะแตก, คัพเค้กชาไทย, สปาเก็ตตี้เบคอนได้ยินชื่อเสียงมานานครับ เพื่อนและพี่ที่รู้จักต่างแนะนำและชื่นชอบร้านนี้ วันนี้วัดหยุดขับรถไม่นานดูตามแผนที่ได้เลยครับ บริเวณร้านมีที่จอดรถแต่ไม่เยอะ สามารถจอดริมถนนได้ ภายในร้านติดแอร์เย็นสบาย หรือ นั่งบริเวณสวนด้านนอกได้ครับ เมนูอาหารหลากหลายทั้งของคาวของหวาน มีให้เลือกทานเยอะครับ คงได้กลับมาลองเมนูอื่นๆ อีกแน่นอน ราคาอาหารไม่สูงมากนัก อาหารออกเร็วและบริการค่อนข้างดี สรุปแล้วประทับใจตามคำแนะน... อ่านต่อ »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
12 Likes0 Comment1 พ.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Annniejubbu เขียนรีวิวSmith & Rabbit
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านน่ารักดี แต่อาหารรู้สึกเฉยๆ
วันนี้เพื่อนนัดเลี้ยงวันเกิดที่ Smith and Rabbit สารภาพว่าไม่รู้ว่าร้านนี้อยู่ไหน เลยลองค้นหาใน wongnai ดูค่ะ แอบว้าว! เป็นร้านดังซะด้วย เราไปอยู่ไหนมาเนี่ย

ไปถึงร้านเพื่อนก็สั่งพวกอาหารแนะนำไว้แล้วค่ะ เราจึงมีหน้าที่กินอย่างเดียว แปลกใจมากรสชาติอาหารกลับไม่ค่อยถูกปากเราและเพื่อนๆ สักเท่าไหร่ คือทานแล้วไม่รู้สึกว้าว! กับเมนูไหนเป็นพิเศษค่ะ แต่ก็ทานได้ทุกอย่าง

ขับรถมาจอดริมทางเท้าแถวหน้าร้านนะคะ
ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
2 Likes0 Comment17 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...