- รวมรีวิว ร้านอาหาร Standtall Coffee

รีวิว Standtall Coffee
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ร้านกาแฟ specialty อยู่ใกล้วงเวียนบางแสน เป็นตึกแถวหัองเดียวสีเหลืองอยู่ติดกับร้านกาแฟร้านดังของบางแสนอีกร้าน เมนูกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเมล็ดกาแฟ single origin กาแฟคั่วหอมทั้งคั่วกลางและคั่วเข้ม กาแฟ cold brew ก็มีให้เลือกสำหรับคนชอบกาแฟรสชาดนุ่มนวลสดชื่น
ดูเพิ่มเติม »
ร้านกาแฟเป็นอาคารพานิชย์ จอดรถข้างทางหน้าร้าน วันที่มาคนเยอะมาก ทางร้านมีกาแฟและชาที่เป็นซิกเนเจอร์ส่วนใหญ่ใส่ไอศครีมด้วย เลยขอเป็นลาเต้เอธิโอเปีย กาแฟหอมมาก กินแล้วรู้ว่าของดี ส่วนชาที่สั่งเปรี้ยวอร่อยและมีเม็ดเสาวรสมาให้กัดแล้วมีน้ำเสาวรสข้างใน กินแล้วสดชื่น
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่ลงหาด บางแสนครับ ใกล้ๆวงเวียนบางแสน อยู่ติดร้าน brewflavors เลย จอดรถได้ริมถนน เมนูร้านน่ารักดี ร้านแอร์เย็นและนั่งสบายครับ นักศึกษามาทานกันเยอะ เครื่องดื่มสั่งตามภาพ อร่อยทุกเมนูครับ มาซ้ำอีกแน่นอน เป็นอีกร้านกาแฟดีๆในย่านนี้ครับ ปล. hot americano คั่วกลาง โทน fruity นะครับ ใครไม่ชอบอาจไม่ถูกใจครับ เห็นหลายคนรีวิวว่าเปรี้ยวครับ เลยแจ้งไว้ก่อน ส่วนตัวผมชอบครับเลยบอกว่าอร่อย และไม่ได้ร...
อ่านต่อ »
ขับรถมาเหนื่อยๆ แวะเติมความสดชื่นซักหน่อย ทีแรกสั่งเป็น peach tea ไปแต่หมด ก็เลยอด เปลี่ยนเป็น mixed berry tea ก็ไม่เลวเหมือนกัน มีเนื้อเลมอนให้ด้วย รวมถึงมีเหมือนมุกใส่เข้ามาด้วย ดูดแล้วสดชื่นมาก แต่เสียดายไม่มีหลอดใหญ่
ดูเพิ่มเติม »
มากินเพราะเห็นเป็นร้านกาแฟ user’s choice 2020 ซึ่งก็ดีจริงๆ ค่ะ พิกัด : ถนนลงหาดบางแสน ฝั่งขาออกจากบางแสนค่ะ เลยออกมาจากหาด ไม่ไกล วันนี้โชคดีได้ที่จอดหน้าร้านเลย บรรยากาศร้าน : เพลงเพราะ บรรยากาศดีค่ะ แต่โต๊ะนั่งไม่ได้เยอะเท่าไร เพราะร้านเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียวเท่านั้น ดังนั้น ซื้อกลับก็โอเคค่ะ เมนู : ที่เรากินเป็น americano เมล็ด single blend ของ vitamin sea ค่ะ ดีเลยทีเดียว fruity หน่...
อ่านต่อ »
เป็นร้านที่ดู specialty ออกตัวอีกทีว่าชอบกาแฟแนวอิตาเลี่ยน คือ bitterness สูง acidity แทบไม่เอา เลยขอตัวที่เปรี้ยวน้อยสุดของร้าน ก็เลยเอา 😭americano คั่วกลาง เบลนด์ที่มี โคลัมเบีย เราพยามเลี่ยง เอธิโอเปีย ผลปรากฏออกมาเปรี้ยว... และเพื่อนสั่ง dirty มา คือกาแฟบางมาก สรุป ขอไม่ซ้ำจริงๆ ตกใจมากที่ไม่ตรงปก