รีวิว Surf & Turf Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดินเนอร์สุดชิลล์ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่ "Surf & Turf Pattaya"

"Surf & Turf Pattaya" ร้านอาหารติดริมทะเล บรรยากาศส่วนตัว ไพรเวตสุดๆ อารมณ์เนรมิต “ เกาะสวาทหาดสวรรค์ ” ที่นี้มีมุมให้เลือกนั่งกันหลายมุม แต่ละมุมขอบอกว่าถ่ายรูปสวยๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งติดริมทะเลถอดรองเท้าสัมผัสหาดทราย สั่งอาหารเสร็จปุ๊บ เดินออกไปลั่นชัตเตอร์กันริมทะเลสวยๆ ถูกใจคอโซเชียลกันเลยทีเดียว! งานดี งานปราณีต งานถ่ายรูปสวย! ต้องมา ด้านอาหารก็ขอบอกเลยว่าเป็น "สวรรค์ของคนรั...

อ่านต่อ »

28 Likes7 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี และโรแมนติกจ๊ะ
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, White Wine##1, ปลาหมึกย่าง##1, หอยจ๊อเนื้อปู

ร้านเข้ามาลึกหน่อยจากถนนหลักร้านอยู่ริมหาด มีดนตรีสดให้ฟัง มีลมทะเลให้รับ มีอาหารอร่อยให้กิน บริการดีๆ ไม่เรียกยาก และไม่ยืนเฝ้าจนอึดอัดใจ บรรยากาศสงบเพราะลูกค้าส่วนมากเป็นต่างชาติ ร้านคนเยอะควรจองโต๊ะก่อนไป ตอนไปเหลือโต๊ะนึงพอดีเลย ปลาหมึกย่าง กลางๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดเก่าไม่อร่อย หอยจ๊อ อร่อยเลยจ๊ะ เนื้อปู ไม่มีกลิ่นหืนด้วย ทอดมากรอบดีเชียว น้ำจิ้มบ๊วยแบบโบราณถูกจริต ข้าวอบสับปะรด จานนี้ก็อร่อย...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบเบียร์ฟังเสียงคลื่นที่พัทยา

ร้านติดชายหาดเลย มีทั้งที้นั่งด้านใน ด้านนอก นั่งแ้านนอกก็ดีชิลหน่อย ฟังเสียงคลื่นไปจิบเบียร์ไป มีวงเล่นสดเป็นวงฟิลิปปินส์ ดีงามมาก อาหารที่สั่ง - สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล จานนี้ไม่ผ่านเหมือนกินผัดซีอิ๊วขี้เมา - ข้าวผัดสเปน จานนี้ก็ยังไม่ผ่านเป็นฟิวชั่นมากไป - ยำแซลมอนพริกมะนาว จานนี้ผ่านมากแซบ รสจัด - มันฝรั่งทอด กินเพลินๆ ดี บริการกลางๆ ราคาค่อยข้างแพงแต่เมนูเยอะมาก มีทั้ง อิตาเลียน สเปน แม๊ก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเหมาะแก่การนั่งชิลริมทะเล หรือจะนั่งข้างในก็สวย
เมนูเด็ด:มันฝรั่งเกลียวทอด, ยำแซลมอนสมุนไพร##2

ขับตรงเข้ามา เป็นถนนยาวมากคือที่จอดรถเยอะมากกกกกก เดินเข้ามาปุ๊ป หน้าร้านก็น่ารักละ เป็นอาคารเล็กๆ ห้องแอร์ประมาณ 10 โต๊ะ แล้วเดินทะลุออกไป เป็นโซนรับลม ชิลชิล ซึ่งมีทั้งนั่งหน้าบาร์ นั่งริมหาดบนทราย พนักงานเยอะ บริการดีมาก ตอนไปยังห้าโมงเย็นโต๊ะเยอะมากอยู่ แต่ปกติคงต้องจอง ยำแซลมอนสมุนไพร (295฿) มีสองแบบให้เลือกคะ คือแซลมอนทอด และแซลมอนดิบ ให้ปลาเยอะดีคะ คุ้มค่ามาก มีความสมุนไพรและค่อนข้างเผ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศเลิศ เมนูเยอะแยะ

บริการ - ดีมาก พนักงานเยอะ ต้อนรับดี แนะนำดี อาหาร - เมนูเยอะมาก ราคามีทั้งแรงไม่แรงปนกันไป ชอบตรงที่เมนูมันเยอะ เลยลองอะไรที่อยากกินได้เยอะนี่แหละ บรรยากาศ - ดีมาก ดีทั้งในร่มทั้งข้างนอก ถ่ายรูปเพลิน แนะนำสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปให้มานั่งโซนชั้น 2 วินเทจเวอวังมาก ใครอยากนั่งติดทะเล แนะนำมาตอนเย็นดีกว่า แต่ขัดใจตรงที่ทะเลไม่สวย หาดไม่สวย แล้วก็มีทุ่นลอยเกะกะนี่แหละ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
21 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน surf and turf ถ้าคุณชอบร้านที่ติดทะเล สามารถเดินลงไปสัมผัสพื้นน้ำ ขอแนะนำ surf and turf คะ ร้านเล็กแต่บรรยากาศหรูหร

ร้าน surf and turf พัทยานาเกลือ ซอย16 ง่าย วิ่งจากสุขุมวิท ลงเส้นพัทยาเหนือ วนวงเวียนปลาโลาไปทาง ขวา ขับตรงไปเรื่อยๆสังเกตุซ้ายมือ เลี้ยสเข้าซอย 18 จากนั้น ไปตามทาง สังเกตุ เลี้ยวเข้าซอย 16 แล้วไปตามทาง คะ ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก ตกแต่งแบบ กระจก ดูกว้างขวาง วิว สวยๆ เดินลฝไปสัมผัสทะเลได้คะ อาหาร ไทย-เทศ เครื่องดื่ม ครบ ที่สำคัญมีดนตรี สดเพราะมากๆๆเลยคะ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งทานข้าวรับลมทะเลคู่กระดานโต้คลื่น ..สักวันเราคงเข้าใจกัน...
เมนูเด็ด:ต้มจืดซีฟู้ดสาหร่ายทะเล##1

Surf & Turf – ร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ๆตกแต่งเน้นธีมชายทะเลด้วยเก้าอี้หวายและกระดานโต้คลื่นนี้ตั้งอยู่บนชายหาดพัทยาเหนือค่ะ ร้านไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่ก็มีการแบ่งโซนที่นั่งเป็นสัดส่วนทั้งโต๊ะเก้าอี้ด้านหน้าติดชายทะเล (แน่นอนว่าเป็นโซนสุดฮอตในยามพระอาทิตย์ตกดิน) และโซนด้านในอาคารใกล้บาร์เครื่องดื่มสำหรับคนกลัวยุงกัด ความที่ร้านนี้อยู่ใกล้โรงแรมที่พัก พอตกเย็นก็เลยขอเดินเลาะชายหาดแวะไปลองกันซะหน่อยค่...

อ่านต่อ »
Surf & Turf  PattayaSurf & Turf  PattayaSurf & Turf  Pattaya

84 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Beach Club Restaurant พัทยา
The Beach Club Restaurant พัทยา
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿
La Ferme
La Ferme
4.0
102 รีวิว฿฿฿฿
Flare  Hilton Pattaya Hotel
Flare Hilton Pattaya Hotel
4.3
5 รีวิว฿฿฿฿
7th Street เมกา บางนา
7th Street เมกา บางนา
3.9
72 รีวิว฿฿฿฿