รีวิว Surf & Turf Pattaya

รีวิวที่พูดถึง
Waranit
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาตอนเย็นได้โต๊ะริมทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ ให้คะแนนเต็มค่ะ อาหารเสริฟเร็วดีค่ะ รสชาติดีเลย ที่ร้านมีร้องเพลงสดด้วย เสียงไม่ดังรบกวนเลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก ราคาอาหารค่อนข้างแรง แต่รวมบรรยากาศ บริการ ความอร่อย แล้วคุ้มค่าค่ะ เป็นร้านที่อยากแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

passion fruit pudding smoothie ปอเปี๊ยะแฮมชีสปูนิ่มผัดผงกะหรี่ยำคะน้ากุ้งสดแกงส้มปลาเก๋า
Chocosugary
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soft baked cookie, Chocolate toast

Surf & Turf beach club & restaurant ร้านอาหาร+คาเฟ่ริมทะเลพัทยา จังหวัดชลบุรี บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว ตกแต่งร้านสวย เป็นแนวเมดิเตอร์เรเนียน มีพื้นที่หลายโซน ตั้งแต่ริมทะเล มีร่มชายหาด มีชิงช้าที่หันออกทะเล สามารถนั่งชมวิวชิวๆได้เลย ไปจนถึงห้องอาหารติดแอร์ที่ตกแต่งโทนสีขาวทั้งหมด ดูหรูหรา ให้ฟิลบ้านพักเจ้าหญิงเลย ที่ร้านมีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม คราวนี้จัดบุฟเฟต์โรงแรมมาตอนเช้าแล้ว ก็เลย...อ่านต่อ

Foodiary
22 พ.ย. 2022
good taste great view
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood Paella

ร้านอยู่ริมทะเลบรรยากาศดีมากค่ะ มีอาหารคาวหวานครบ จะทานจริงจังอิ่มท้องก็ดี หรือทานขนมเครื่องดื่มชิลๆชมวิวทะเลก็เริดค่ะ เราโทรจองค่ะ ขอที่นั่งชิงช้าหน้าหาด ชิลมาก น้องพนักงานสุภาพ อาหารอร่อย รับคูปองเราเที่ยวด้วยกันด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Allizecaneat
25 พ.ย. 2022
จิบกาแฟริมทะเลยามเช้า ☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านนี้อยู่ริมหาด good vibes มากๆไม่ว่าจะเช้า หรือค่ำ วันนี้มาจิบกาแฟริมหาด ชิวมาก มีโซนทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือก จะนั่งแบบชิงช้า หรือ โต๊ะริมหาดก็ได้ฟีล ที่นี่นอกจากกาแฟแล้ว ยังมี breakfast bakery cake และ smoothie ต่างๆด้วย ส่วนอาหารมีทั้งไทย ซีฟู้ด อิตาเลี่ยน ครบครัน เหมาะทั้งมากับแก๊งค์ และมากับครอบครัวเลย มีที่จอดรถ รับเงินสด โอน บัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

nui nui
6 มิ.ย. 2022
🎯Surf&Turf Pattaya ดินเนอร์พร้อมดูพระอาทิตย์ตก ริมทะล🌅 🏖🍹🍺🍝🥗🍕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูนิ่ม, สปาเก็ตตี้ดำผัดขี้เมา, Pizza Hawailan, Passion Fruit Pudding

ร้าน Surf & Turf Pattaya เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำให้ไปลองกันดู ร้านติดริมหาด บรรยากาศดี มุมถ่ายรูเยอะไปดูพระอาทิตย์ตก ดินเนอร์มื้อพิเศษ สุดแสนจะโรแมนติก ถ้าจะนั่งริมหาดที่เป็นเปล แนะนำให้โทรจองกันก่อนไปนะคะ ไปซักประมาณ 5โมงเย็นกำลังร่มๆ ซัก 6โมงเย็น พระอาทิตย์ก็จะเริ่มตก ร้านกว้างขวางมีพื้นที่ให้เลือกนั่งตามชอบ และ ลูกค้าที่นำสัตว์เลี้ยงมาด้วย ทางร้านจะมีโซนให้นั่งเป็นสัดส่วน เมนูอาหารมีหลาก...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
22 ม.ค. 2022
กินข้าวชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่ร้านติดทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปาแซลมอนสมุนไพร, ส้มตำไข่ 3 สมุทร

ร้านอาหารร้านนี้อยู่ติดทะเล สามารถมานั่งทานข้าวชมพระอาทิตย์ตกดินได้ ที่นั่งทานข้าวมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนที่นั่งรับลมธรรมชาติ อาหารที่ขายก็มีทั้งอาหารไทยและ อาหารฝรั่ง ประเภท บาบีคิว สปาเก็ตตี้ Pizza เป็นต้น หน้าร้านมีการตกแต่งเป็น windows Display ให้สามารถนั่งถ่ายรูปเล่นได้ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

Pitch Coffee Bar
Pitch Coffee Bar
เปิดวาร์ปคาเฟ่น่านั่ง พัทยา หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟสเปเชียลตี คอกาแฟห้ามพลาด
KINJI Omakase KINJI Omakase
KINJI OmakaseKINJI Omakase
เช็กอินโอมากาเสะชลบุรีสไตล์ Tokyo Night รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
3.6
฿฿฿฿