ไต่เซ๊งเยาวราช

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 12 ส.ค. 2021 เวลา 11:00

รีวิว ไต่เซ๊งเยาวราช

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 ก.พ. 2021
photo
Quality Review

ร้านอาหารจีนที่มีจุดเด่นคือติ่มซำและอาหารเหลา คุณภาพอาหารดีมากรสชาติอร่อยเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปรับประทานอาหารร่วมกันแต่ทางร้านจะหาที่จอดรถค่อนข้างยากต้องหาที่จอดเทียบๆข้างถนนเอง ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารจีนที่เสิร์ฟสวย ๆ ที่เยาวราข

ผ่านหลายครั้งไม่กล้าแวะกลัวที่จอด วันนี้เดินผ่านลองแวะพนักงานขายบอกจอดข้างร้านได้จ้า ชิมอาหารเจอร่อยนะไม่มัน ของทอดดีงามไม่อมน้ำมันเลย ชอบทุกเมนูเสิร์ฟมาสวย ๆ แปลกจากร้านอาหารจีนโซนนี้ บริการดีจ้า เป็นอีกร้านที่คนชอบอาหารจีนมาลองได้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ไต้เซ็ง อาหารจีน

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ย่านเยาวราชที่ย้ายมาจากซอยหลังสวน เพิ่งจะรู้ว่ามาเปิดที่เยาวราชได้7ปี อาหารถือว่าคุ้มค่าเป็นชุดเพียง 5390บาท มี ออเดิร์ฟ4อย่าง,ซุปเสฉวน,กุ้งนึ่งกระเทียม,เป็ดปักกิ่ง,เต้าหู้กุ้งนึ่ง,เส้นหมี่ซั่ว,ปลาเก๋ามังกรนึ่งซีอิ้ว เพิ่มเงินอีก 1000บาท เป็นปลาเป็น,ตบท้ายด้วยพุซซาทอด รสชาดอาหารโดยรวมถือว่าดีคุ้มราคา มากๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนและติ่มซำรสชาติดีแถวเยาวราช
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาผัดแห้ง, หมูโตเกียวไต่เซ้ง

อีกหนึ่งร้านอาหารจีนและติ่มซำแถวเยาวราชที่อยากชวนให้มาลอง ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่ย้ายมาจากแถวซอยหลังสวนมาอยู่ที่แยกเฉลิมบุรี เมนูในร้านมาอารจีนแทบทุกประเภท แต่วันนี้สั่งติ่มซำมาทางเป็นหลัก ทุกเมนูที่สั่งมาถือว่าคุณภาพดีอร่อย อีกจานนึงที่สั่งมาทางแล้วชอบคือ หมูโตเกียวที่เอาหมูติดซี่โครงมาทำพร้อมน้ำซอสแดงออกเปรี้ยวหวานอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ติ่มซ่ำดีงาม
เมนูเด็ด:ติ่มซ่ำ

ไปเดินเล่นแถวสำเพ็งกับที่บ้าน เลยพากันไปกินอาหารจีนที่เยาวราชกันหน่อยค่ะ เยาวราชตอนกลางวันก็เดินเพลินเหมือนกัน ตอนไปอากาศเย็นๆ เดินเพลินเลย ร้าน ภัตตาคาร ไต่เซ้ง (ไต่เซ้ง เยาวราช) พิกัดร้าน ร้านอยู่แยกเฉลิมบุรี อยู่ต้นๆ เราก็เดินถามเขาไปเรื่อยๆ มันจะเลยไปต้นๆ เลย บรรยากาศร้านก็เป็นร้านจีน เป็นโต๊ะใหญ่ มีห้องส่วนตัวด้วยถ้าเรามากันเยอะๆ เราไปกัน 3 คนนั่งโต๊ะเล็กๆ พอ ไม่เหงาใจ บริกา...

อ่านต่อ »
58 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนมาตรฐาน ราคากลาง-สูง

ชวนเพื่อนก๊วนกอล์ฟมาทานอาหารร้านนี้กันค่ะ มากัน 5 คน สั่งอาหารได้ไม่มากเท่าไร อาหารมีขนาด S M L สั่งขนาด M มาก็พอสำหรับ 5 คนค่ะ (ดูรูปประกอบนะคะ) ราคาอาหาร มีบวกค่าบริการเพิ่มอีก 10% นำรถมาจอดแถวนี้ ทางร้านให้ค่าจอด 2 ชั่วโมง ฿60/คัน ทีแรกนึกว่าจะมี stamp ร้านไปลดค่าจอด แต่เปล่า ร้านให้แบ็งค์ 20 มา 3 ใบ 😅 กัปตันแนะนำปลาเก๋าดำทอดราดซอสมะขาม ฿1,200 ตัวประมาณโลนึงค่ะ เอ้า.. จัดมา ลองชิมแล้ว น้อ...

อ่านต่อ »
16 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
66 รีวิว฿฿฿