รีวิว ทัศปัณ เบค ชอป หาดใหญ่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
18 มี.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านเคเฟ่ ใกล้ๆ รพ.มอ.

ร้านคาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ทานเล่น อาหารว่าง อาหารมื้อหลัก รอบที่เข้าไปเมื่อเช้านี้ จะมีเมนู ข้าวผัดปู และข้าวคลุกกะปิ นอกจากนี้มีน้ำส้มคั้นสด และน้ำผลไม้อื่นๆด้วยครับ สามารถออกบิลภาษีได้ แต่ต้องแวะเข้ามารับเป้นช่วงเย็น หรือในวันรุ่งขึ้นครับ

ดูเพิ่มเติม »
ทัศปัณ เบค ชอป หาดใหญ่
ทัศปัณ เบค ชอป หาดใหญ่
ทัศปัณ เบค ชอป หาดใหญ่
ทัศปัณ เบค ชอป หาดใหญ่

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้องๆ พี่อยากกินขนมปัง '' ทัศปัณ'' มีคะ

คิดถึง ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านทัศปัณ คงเป็นอีกร้านที่ทุกคนคิดถึงคะ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังโฮมเมด น้ำผลไม้สด ผลไม้ปั่น เมนูอาหาร บลา บลาา... และอีกหลากหลายเมนูให้เลือก 🥰กระท้อนทรงเครื่อง น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวคือดี๊ดี เครื่องแน่น สมราคาคะ ถ้าทำเองแต่เห็นเครื่องที่ใส่ก็เพลียแล้ว ไม่ต้องทำจ้า ตรงมาร้านนี้ อร่อยแน่นอน 🥰เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน นี่คือ สวรรค์ กับมาจากทำงานเหนื่อยๆ น้ำตาลตก จัดไปเลยค่า 1 ถ้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ทานอาหารสุขภาพและน้ำผลไม้เรียกความสดชื่น

ช่วงคุมอาหาร นอกจากจะมาซื้อน้ำผลไม้ปั่นร้านนี้แล้ว เรามาทันทานอาหาร ปกติครัวจะปิด16:00น. มาก่อนเวลาสั่งโล๊ดได้เลยจ้า เมนูข้าวอีกเมนูที่เราชอบทาน นั้นก็คือ ข้าวหมูคั่วพริก (100.-) เสิร์ฟพร้อมซุป และแตงกวา รสชาติ หมูสับที่นำมาคั่วผัดกับพริก เห็ด มีรสเค็มนิดๆมันหน่อยๆ ที่สำคัญคือเผ็ดจริง และต้องทานคู่กับแตงกวา เราขอแตงกว่าเพิ่ม ที่ร้านให้มาเต็มถ้วยเลยจ้า ดีงามมาก เราให้คะแนนเมนูนี้ 9/10คะแนน หักค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ย. 2019

วันนี้มาช้อปขนมกลับบ้านไปไว้สำหรับมื้อเช้าพรุ่งนี้
และนี้ก็คือร้านประจำที่คิดถึง วันนี้เอารูปบรรยากาศในร้านมาฝากนะคะ

อ่านต่อ »
27 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ🌟

***ฝากด้วยนะคะ สำหรับซื้อกลับบ้านสามารถนำเเก้ว หรือภาชนะของตัวเองมาใส่ได้ 🌿 ร้านโปรดในหาดใหญ่ ทัศปัณร้านอาหารที่เต็มไปด้วยความอร่อยที่มาพร้อมประโยชน์ สีสัน รูปเเบบการนำเสนออาหารที่เเสดงถึงความใส่ใจของทางร้าน เมนูที่สั่งบ่อยอย่างที่เห็นจากภาพคงเป็น ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ โปรตีนเน้นๆ เเต่ตอนนี้เปลี่ยนการกินเป็นมังสวิรัติเเล้ว ทางร้านก็มีตัวเลือกอาหารอื่นๆ ราคาของอาหารเทียบเท่าคุณภาพ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพทานแบบคลีนๆ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านที่มาทานบ่อยเหมือนกัน เพราะร้านนี้เป็นร้านที่สามารถทำอาหารคลีนๆ อาหารลีนๆ ที่ดูเหมือนรสชาติจะไม่ถูกปากให้อร่อยทโดนใจได้เลยทีเดียว อาหารรสชาติถือว่าดีเลยทีเดียว มากี่รอบๆก็ดีเสมอทุกรอบเลยทั้งรสชาติอาหาร และรสชาติของเครื่องดื่ม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2020

เมนูอาหารแบบรักสุขภาพ

อ่านต่อ »
Quality Review
Healthy Bakery Shop ร้านอาหารและขนมเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:Tassapun Congee โจ๊กทัศปัณ, Iced Hojicha โฮจิฉะเย็น

Tassapun Bake Shop started as the healthy bakery shop in hatyai since 2001 and supply healthy baked goods to those who wish to serve the best to their loved ones and friends. สำหรับเช้าวันนี้เรามาทานโจ๊กในเมนู Tassapun Congee (85.-) เป็นเมนูโจ๊กทัศปัณ signature ของทางร้านที่นำเอาข้าวสังข์หยดจากจังหวัดพัทลุงมาเคี่ยวจนเนื้อเนียน เสิร์ฟพร้อมไส้กรอกแฟรงค์ไก่ เห็ด ไข่ดาว และผักโขม เครื่องดื่มเต็...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿