รีวิว Tea Factory and more A La Campagne Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ชาก็หอมอร่อย
เมนูเด็ด:ชาเย็นกลิ่นอู่หลงลิ้นจี่##1, เค้กมะพร้าว##1

Tea Factory (A La Campagne) ร้านชาบรรยากาศดีๆ ตกแต่งร้านสวยมากน่าเช็คอินแวะถ่ายรูป มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ร้านจะอยู่ในโครงการ A La Campane ริมถนนสุขุมวิทเลยตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยามาไม่ไกล มีที่จอดรถสะดวก ไม่ใช่แค่ร้านสวยอย่างเดียวเมนูชาที่ลองทาน ชาอู่หลงลิ้นจี่ซึ่งเป็นหนึ่งในสามเมนูซิกเนเจอร์ หอมอร่อยดีมากและเค้กมะพร้าวก็อร่อยดีเช่นกัน เป็นร้านคาเฟ่ชาที่น่าแนะนำให้แวะมาชิม มาแชะเก็บบรรยากาศดีๆไว้ใน...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมดี เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศชิล
เมนูเด็ด:สโคนลูกเกด

ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเค้ก น่ารัก ๆ ที่พัทยา จอมเทียน ร้านกว้างขวาง ต้นไม้เยอะ ชิล จริง ๆ เครื่องดื่มมีหลากหลายเมนู กาแฟ ชามะนาว และอื่น ๆ ขนมเค้ก ละลานตา สโคน รสชาติดี ชามะนาวใช้ได้ คาปูชิโน่ กาแฟอร่อย... ร้านอยู่ใน La champagne pattaya

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านคาเฟ่ในพัทยาที่สวยน่าถ่ายรูปมาก
เมนูเด็ด:เค้กชาเขียวถั่วแดง

ร้าน Tea Factory and More (A La Campagne) อยู่เลยตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยามานิดนึงค่ะ ขับรถมาตาม google map ได้เลย มีที่จอดรถเยอะสะดวกมาก บรรยากาศร้านด้านนอกตกแต่งเหมือนสวนสไตล์ฝรั่ง มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น มีที่นั่งด้านนอก ส่วนด้านในก็ตกแต่งแบบคลาสสิค เราไปช่วงวันอาทิตย์ประมาณเกือบสี่โมงลูกค้าเยอะแน่นเต็มร้านเลยค่ะ โชคดีที่มีลูกค้าลุกพอดีก็เลยได้โต๊ะนั่งค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - เค้กชาเขียวถั่วแดง (135+...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านน่ารักมากค่ะ
เมนูเด็ด:เค้กชาเขียวถั่วแดง, Six senses of floral##1, เค้กแครอท##1

ร้าน Tea factory ตั้งอยู่ถนนสุขุมวิทขากลับไปกทม. เลย tiger parkไปนิดเดียวเองค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษ สวนสวย บรรยากาศดี มีทั้งอาหารคาว และหวาน วันที่เราไป เราทานของหวานกันค่ะ วันที่ไปมีโปรซื้อเค้ก3ชิ้นแถม1 ชิ้น เราสั่งเค้ก มา4ชิ้นค่ะ -เค้กชาเขียวถั่วแดง 135฿+ เค้กตัวนี้อร่อยค่ะ ชาเขียวเข้มข้นเขากันดีกับถั่งแดงหวานๆค่ะ -เค้ก REDVALVET135฿+ ตัวนี้เราเฉยๆค่ะ ครีมชีสกลิ่นอ่อนไปหน่อยค่ะ -เค้กCho...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อย่ามาวัน long weekend
เมนูเด็ด:ชา Earl Grey Yuzu##1

ครั้งนี้กลับมาทานในวันหยุด long weekend รอคิวนานเกือบชม. ทางร้านให้ลงชื่อไว้ แล้วโทรไปเรียก แก้งค์เราเลือกจะรอในร้านเพราะข้างนอกร้อน และไม่มีที่นั่ง ในร้านก็เช่นกัน ไม่มีที่นั่ง เลยเป็นการรอที่ทรมารมากๆ พอได้โต๊ะแล้ว พนักงานบริการช้า อาหารมาช้า ก็เข้าใจแหละว่าคนเยอะ แล้วปกติไม่เป็นแบบนี้ ครั้งนี้มาทานชากับทานขนม ขนมก็โอเคเหมือนเดิม ชอบชา earl grey yuzu มาก หอมส้ม แต่ไม่กลบรสชา แต่รู้สึกว่า ic...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2019

จิบชาในบรรยากาศยุโรป

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย มีที่จอดรถทางขึ้นลงของผู้พิการด้วย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดเป็ดร่อน ร็อคเก็ต สตอเบอรี่##1

หาร้านสวยๆนั่งยามเย็น มาถึง6โมงเย็น ที่จอดรถเพียบเลย มีที่จอดรถคนพิการและทางลาดชันเพื่อคนพิการด้วย มีฟาร์มให้เดินเล่นเก็บไข่ไก่ด้วยเปิด 10:00-16:00 ค่าเข้าเก็บไข่145฿ เก็บไข่ได้6 ฟอง มาเย็นอดเข้าเลย บริเวณร้านโดยรอบตกแต่งได้สวย ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากๆ เข้าในร้านสวยเกือบทุกมุม ที่นั่งสบาย -สลัดเป็ดร่อน ร็อคเก็ต สตอเบอรี่ จัดจานทานคู่กับผักและสตอเบอรี่มาสวย อร่อย เป็ดเนื้อแห้ง ส่วนตัวชอบแบบนี้ -ผ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Taverna
La Taverna
3.5
8 รีวิว฿฿฿
Raffine Cafe & The she's house Wedding & Restaurant
Raffine Cafe & The she's house Wedding & Restaurant
4.1
43 รีวิว฿฿฿
โอดิล สเต็ก เฮ้าส์
โอดิล สเต็ก เฮ้าส์
3.8
17 รีวิว฿฿฿
บ้านสปาเก๊ตตี้
บ้านสปาเก๊ตตี้
3.5
24 รีวิว฿฿฿