4.2

รีวิว เทคนิคข้าวมันไก่ กฤษดานคร แจ้งวัฒนะ

JJYY - BKK Street Food Lover
6 มี.ค. 2024
ข้าวมันไก่ต้ม และไก่ทอดน้ำจิ้มรสชาติเฉพาะ อร่อยดี ราคาโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, ข้าวมันไก่ทอด

เทคนิคข้าวมันไก่เป็นร้านในหมู่บ้านกฤษฎานคร แจ้งวัฒนะ ในซ. แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 30 เปิดร้านเช้าๆ ตั้งแต่ 6 - 14 น. หยุดทุกวันจันทร์ ราคาเริ่มต้นที่แบบธรรมดา ไม่ว่าจะไก่ต้ม ไก่ทอดก็จานละ 50 บาท 🔺ข้าวมันมีสีสัน หุงมานุ่ม 🔺ไก่ทอดกรอบฟู เคี้ยวแล้วเต็มคำ 🔺ไก่ต้มหนังสวยงาม หั่นมาพอเหมาะ รู้สึกว่าต่างจากเจ้าอื่น 🔺น้ำจิ้มแบบเต้าเจี้ยวจะข้นๆ มีรสมีชาติ เจ้าของบอกเขาเน้นที่เต้าเจี้ยวและน้ำส้ม ...อ่านต่อ

PookEats
18 ก.ค. 2022
ข้าวมันไก่ที่ดีทั้งไก่ทอดและไก่ต้ม สั่งเดลิเวอรี่มาทานได้สะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันหมูอบ, ข้าวมันไก่ต้มและทอด

อยากทานข้าวมันไก่ เลยลองกดสั่งร้านนี้มาชิมดู ตัวร้านอยู่ในหมู่บ้านแถวแจ้งวัฒนะ สั่งมาลองทั้งข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด รวมทั้งข้าวมันหมูอบ ร้านแพ็คอาหารมาดี ข้าวมันหุงมาได้ดี ไม่เละ หอมๆ ไก่ทอดและไก่ต้มก็ได้ชิ้นส่วนตามที่สั่ง แป้งทอดยังกรอบนิดๆ ไก่ต้มเนื้อไม่แห้งกระด้างแม้จะเป็นส่วนอก หมูอบก็นุ่มใช้ได้ #pookeatsดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2022
👉เจอร้านข้าวมันไก่อร่อย สูตรเบตง ขายมากว่า 40 ปี อยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร แจ้งวัฒนะค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ ใส่กล่อง, ข้าวมันไก่ผสม ใส่กล่อง

แค่อยากกินข้าวมันไก่ใกล้บ้าน ร้านนี้เพิ่งเคยลอง อร่อยแฮะ😁 🏠เทคนิคข้าวมันไก่ Technic Chicken Rice ลองสั่งมาชิมดู สุ่มไปเรื่อย โชคดีเจอร้านอร่อย เลยหาข้อมูลร้านดู ได้ความว่าเป็นเทคนิคสูตรเบตง ขายมานานกว่า 40 ปี แล้ว 🛵สั่งผ่าน #LINEMAN มาเพราะเค้ามีโค้ดส่วนลดแจกบ่อยๆค่ะ (รูปบรรยากาศร้านเลยต้องไปหยิบยืมมาจากเพจร้านและ google เพราะถ้าฝากไรเดอร์ถ่ายให้คงลำบาก 😁) 🎬https://vt.tiktok.com/ZSdHW...อ่านต่อ

Khun_Aom
1.9k3.5k24k
27 มี.ค. 2017
ข้าวมันไก่ เกาเหลาเลือดหมู อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, เกาเหลาเลือดหมู1

ร้านเทคนิคข้าวมันไก่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร ร้านข้าวมันไก่ที่อยู่คู่หมู่บ้านมานาน เมนูข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอด หมูอบ เกาเหลาเลือดหมู ข้าวมันหุงเม็ดสวย หอมอร่อย ไก่เนื้อแน่นแต่ไม่เหนียว เลือดไก่นุ่มมาก ทานคู่กับเกาเหลาเลือดหมู อร่อยเข้ากันดูเพิ่มเติม

ikekung
14 ต.ค. 2015

"เทคนิคข้าวมันไก่" รีวิวไปแล้วหนึ่งครั้ง กลับมาอีกครั้งรสชาติไม่เปลี่ยน !! ขอรีวิวครั้งที่สอง หลังจากผ่านมาสองถึงสามปี ร้านนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านกฤษดานครแจ้งวัฒนะ เมื่อเดินทางมาจากทางศูนย์ราชการมาทางปากเกร็ด หมู่บ้านจะอยู่เลยทางเข้าเมืองทองธานีมาประมาณ 200 เมตร ทางซ้าย ก่อนถึงปั๊ม ปตท. เมื่อเลี้ยวเข้าหมู่บ้านแล้ว ให้ตรงเข้าไปประมาณ 200 เมตร ทางซ้ายจะเป็นตึกแถวร้านจะอยู่บริเวณนั้นครับ การจอดรถต้...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2013
อร่อยไม่เปลี่ยน ไก่นุ่ม น้ำซุปอร่อย !!
Thanongnat Tansantavee
26 พ.ค. 2014
ข้าวมันไก่ ที่น่าทานครับ ผ่านมาต้องแวะนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ ใส่กล่อง, ต้มเลือดหมู, ข้าวมันไก่ทอด ใส่กล่อง, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ ที่ใช้ไก่ตอน หนังกรุบๆ ครับ ข้าวก็หุงได้ดี น้ำจิ้มรสเด็ด ทานมานานมาครับหลายปี คงคุณภาพได้ดีตลอด อยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร ตรงข้ามเมืองทองธานีครับ ผ่านมาต้องแวะนะครับ หยุดทุกวันจันทร์ ครับ ลองมาทานกันนะครับอ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7