รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway Ekamai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
3 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ชอบเนื้อริบอายสุด นุ่มอร่อย 3.5⭐
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์ 499++

มาช่วงสายที่ร้านเพิ่งเปิดคนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว เลือกกินเซ็ท 499++ เนื้อที่สั่งมาดีทุกอย่างไม่เหนียว ชอบสุดก็ริบอายนี่แหละ ซาซิมิแซลมอนโอเค ซูชิเนื้อติดมันคำนี้เนื้อเหนียวเกินเคี้ยวไม่ไหว เทมปุระไม่กรอบ  ผักกาดหอมที่สั่งมา ผักดูไม่ค่อยสด สั่งรอบเดียวไม่สั่งเพิ่มอีก ของหวานไม่ได้กินเพราะตั้งใจไปต่อร้านอื่น บนโต๊ะมีถุงพลาสติกใส่อุปกรณ์การกินไว้ให้ แก้วน้ำเป็นแก้วกระดาษ รวมๆก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
เทนโจครั้งนี้เอาจุ้งมาด้วย

ครั้งนี้มากินเทนโจ prime หัวละ 699 net price ต่อหัวคือ 823 บาท (จ่ายเงินสด) มาสองคนก็เลยโดนไป 1645.45 บาท เซ็ทนี้มีกุ้งเข้ามาด้วย มีแบบชีสกะกุ้งธรรมดา ตัวค่อนข้างเล็กนิสนุง ย่างเสร็จน้องหด ฮ่าๆ ละก็จะมีซูชิหน้ากุ้งต่างๆเข้ามาด้วย เนื้อก็โอเค บางดี ไม่เหนียว สั่งมาหลายอย่างมากอย่างละ1 ก็กินหมดเลย ซูชิก็ค่อนข้างดี อร่อย ชอบ. ซาชิมิสั่งมาแค่แซลมอน ก็สดด้วย ได้เยอะด้วย จำชื่อเมนูแต่ละอย่างไม่ไ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสายคุ้ม

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นลอยของ Digital Gateway เอกมัย ร้านจะมีชั้นล่างกับชั้นลอย แต่แนะนำทานชั้นล่างดีกว่าเดินหยิบของสะดวกกว่า มื้อนี้เลือกเป็นเซต 499++ Premium ราคาเบาสุด คุณภาพอาหารกับความหลากหลายก็เบาตาม เคยประทับใจกับ Prestige แต่ราคาก็แรงกว่า 2 เท่า แต่ถ้าเน้นราคาไม่แรง คุ้มๆ 499 ก็พอนะ มีปิ้งย่าง คุณภาพเนื้อวากิวพอได้ ซูชิกับซาชิมิก็พอได้แต่เนื้อไม่แน่น แต่ไม่ชอบน้ำจิ้มของร้านนี้เท่าไหร่ปรับอ...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟปิ้งย่างซูชิ

กินเมนูบุฟเฟ platinum 899++ จ่ายเงินสดเท่ากับ 1058 บาท net ค่ะ เมนูซูชิมีหลายอย่างดีค่ะอร่อยดีแต่บางเมนูก็ไม่ค่อยอร่อย เนื้อย่างอร่อยแค่บางเมนูค่ะที่เหลือเหนียวมากกินไม่ได้เลย ต้องลองสั่งดูค่ะ รวมๆแล้วก็พอได้

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet 🥢🍣🥓 รอบนี้กิน 799++ วัตถุดิบดี สดดี การจัดการร้านดี พวกตะเกียบ หลอดดูดน้ำ จาน ถ้วยน้ำจิ้ม ที่คีบ ใส่ซองใครซองมันมาให้คนละชุด ของปิ้งมีให้เลือกเยอะพอสมควรตามราคา แต่เสียดายซาซิมิมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ขอติอีกอย่างคือเข้าไปนั่งปุ๊บนับเวลาทันที จากที่ดูในใบที่ลงเวลา เสียเวลารอของชุดแรกก็ร่วมๆ 10 นาทีแล้ว แถมของบางครั้งไม่ครบต้องตามถึงได้มา... ลุงหมีหนีเมีย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เพิ่งเคยกินของสาขานี้เป็นครั้งแรก จัดว่าดี😝
เมนูเด็ด:ซูชิเนื้อย่าง, เนื้อวากิวติดมัน, เบคอน

วันนี้ฉลองวันแม่ด้วยการเข้าเมืองมาเลย ไม่ได้มาเอกมัยgateway นานมากแล้ว ร้านอาหารเต็มไปหมดแต่จุดประสงค์ของเราวันนี้นั้นคือ เนื้อย่าง อย่างเดียว บรรยกาศ🍽: ร้านขนาดเล็กไปกลางไม่ใช่ร้านใหญ่มีชั้นสองรับรองลูกค้าได้เลยไม่แน่ใจว่ามาเป็นกลุ่มใหญ่ 6-8 คนจะรองรับได้ไหม แต่ถ้ามา 4 คนล่ะก็สบายมาก ได้นั่งโต๊ะเล็กมาก แต่วันนี้มาสามคนก็เลยพอดี อาหาร🥩: สั่งชุด 499 ( net 588) เนื้อวากิวติดมันนั้นคือพระเอกขอ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
8 รีวิว฿฿฿