รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway Ekamai

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
คับคั่งด้วยคุณภาพ! ในราคาสบายๆ ที่ Tenjo Sushi&Yakiniku Premium Buffet

นักชิมกระเพาะเหล็กทั้งหลายเตรียมความหิวให้พร้อม! ยิ่งคนที่ชื่นชอบซูชิและปิ้งย่างยิ่งต้องเตรียมกระเพาะให้ว่าง! พร้อมจัดให้หนักกับ "Tenjo Sushi&Yakiniku Premium Buffet Buffet" ปิ้งย่างและซูชิแบบสั่งไม่อั้น สาขาใหม่ล่าสุด ที่ Gateway Ekamai ซึ่งจะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก และที่สำคัญคือคุณภาพเด็ดเทียบบเท่ากับ สาขาแรกที่เสนาเฟสท์ เจริญนคร16 ได้เลยทีเดียว ก่อนจะพ...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
มาที่เดียวได้ทั้งปิ้งย่าง&ซูชิ

Tenjoจัดเป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง+ซูชิที่จัดคุณภาพให้สมราคาเลยค่ะ บุฟเฟต์เขามี 3 ราคา เราเลือกแบบprestige ราคา1,411฿net เพราะมีเมนูเนื้อวากิวสำหรับปิ้งย่างให้เลือกเกือบ10รายการ และมีสารพัดซูชิ, ซาซิมิ, โรล รวมทั้งมีฟัวกราซูชิด้วย ใครกินเก่งนี่เกินคุ้มเลยค่ะ อาหารทุกอย่างให้ปริมาณและคุณภาพใช้ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ซาซิมิสด ของดี อร่อยมาก
เมนูเด็ด:หมูคุโรบูตะสันคอ, เกี๊ยวซ่า, ซาชิมิ แซลมอน

บุฟเฟ่ต์หมูเนื้อพรีเมี่ยม 499++ (529.-) อาหารสด น้ำจิ้มอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนตัวชอบกินซูชิ ซาซิมิมาก มีแบบรวมซาซิมิ และแบบสั่งแยก เช่นแซลมอน ปลาหมึก ปูอัด ส่วนเมนูหมูก็เป็นหมูคุโรบูตะสันคอ สันนอก คอหมู หมูชาชู ส่วนเนื้อก็มีเนื้อวากิวสันคอ สันนอก เนื้อลาย เนื้อติดมัน ของหวานเป็นไอศครีม (อร่อย) ฟองดู (แข็ง T T) ผลไม้ แพนเค้ก เยลลี่แฟนต้าส้มกับเขียว

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและญี่ปุ่นที่คุณภาพและรสชาติพอใช้ ราคาแอบแพงไปนิด (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, ซูชิฟัวกราส์, ฟัวกราส์โรล, engawa sushi, ลิ้นวันอาร์เจนติน่า

ร้าน tenjo sushi & yakiniku buffet สาขาเอกมัยเกตเวย์ตั้งอยู่ชั้น M ของห้าง ชั้นที่เชื่อมกับทางเดิน bts เดินเข้ามาด้านในใกล้ superrich จะเจอร้านที่มีสองชั้น ราคามีหลายแบบเริ่มที่ 499++ จนถึง 1199++ บาท เปิดทุกวันตามเวลาห้าง ช่วงที่มามีโปรโมชั่น platinum buffet ลดราคา จาก 799++ เหลือ 699++ ราคารวมอยู่ที่ 823 บาท นั่งทานได้ 1.5 ชม. เมนูสั่งได้ตามใบเลย น้ำจิ้มมีสามแบบ ชอบแบบบาร์คิวมากสุด สองแบบที่...

อ่านต่อ »
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway EkamaiTenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway EkamaiTenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway Ekamai

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย หลากหลาย
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ไปทานกันสองคน ทานแบบธรรมดาคนละ 588 บาทเน็ต จ่ายเงินสด ถ้าบัตรเครดิตเพิ่มมาเป็นหัวละ 62x บาท เขียนสั่งใส่กระดาษโดยให้ติ๊กเมนูที่เราต้องการ รออาหารไม่นานก็มาค่ะ แต่ต้องระวังคนเสิฟส่งผิดออเดอร์ เราสั่งซุปเนื้อไป ได้ซุปไข่มาแทน พอคืนให้ไปเปลี่ยนก็เอาไปเก็บไว้อยู่นาน ถามอีกที ได้คืนมาเป็นซุปไข่ผสมเนื้อ (คือไม่แน่ใจว่าเขาเป็นต่างชาติฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่องรึป่าวอะค่ะ แต่นี่ก็กินได้แหละ เลยไม่ได้เปลี่ย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Sushi and Yakiniku ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับราคานี้ค่ะ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, Foie Gras roll, กุ้งเทมปุระ, ๊US Beef

เนื่องด้วยเห็นโปรโมชั่นทาง facebook จึงดึงดูดใจนอยอย่างมากค่ะ ด้วยความที่ไม่ได้อยากทานอะไร ที่ Premium มากมายขนาดนั้น แต่ต้องมีคุณภาพระดับหนึ่ง ราคากลางๆ ไม่สูงจนเกินไป ซึ่ง Promotion นี้ให้ความรู้สึกว่าคุ้มค่าสำหรับนอยมากค่ะ มาดูกันมา include อะไรบ้าง ร้านนี้เป็นร้าน Yakiniku คือประเภทปิื้งย่าง และก็มี Sushi เสิร์ฟด้วยค่ะ เป็น Buffet ทานไม่อั้น นั่งทานได้ 2 ชม. แต่ให้สั่งได้ 1.30 ชม.ค่...

อ่านต่อ »

31 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพ อิ่มคุ้ม รวดเร็วทันใจ
เมนูเด็ด:ซูชิแซลมอนส่วนท้องย่างไฟ, แซลมอนสไปซี่

การเดินทางสะดวกที่สุด รถไฟฟ้าลงสถานี เอกมัย ร้านอยู่ชั้น M เข้าห้างแล้วเดินตรงเข้ามา ร้านอยู่ขวามือ บุฟเฟต์จำกัดเวลา สั่งอาหารได้ 1.30 ชม. นั่งทานอาหารได้ 2 ชม. คนละ 629 บาท ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ครัวแยกกัน ทำให้เสิร์ฟอาหารได้รวดเร็ว เตาร้อน ไฟแรง เพราะ มีเครื่องดูดควันอยู่ด้านล่างถ่าน ทำให้ออกซิเจนภายนอกผ่านถ่านลงไปยังเครื่องดูดควันด้านล่าง ไฟจึงร้อนตลอดเวลา เมนูอาหารในราคา 629 บาท ก็เย...

อ่านต่อ »
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Gateway Ekamai

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Got to Grill
Got to Grill
ร้านบุฟเฟ่ต์แบบฮาลาล ครบครันเนื้อพรีเมียม ซีฟู้ด ซูชิและปลาดิบ! • [Ad]
4.0
5 รีวิว฿฿฿฿
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.7
93 รีวิว฿฿฿฿
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
4.1
47 รีวิว฿฿฿฿
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Siam Square One
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Siam Square One
3.6
88 รีวิว฿฿฿฿
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
3.2
102 รีวิว฿฿฿฿