รีวิว ร้านกาแฟท่าพระจันทร์ คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่น

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านสไตล์โฮมเมด มีความเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ข้าวไรซ์เบอร์รี่, คาปูชิโน่ร้อน

เวลาผ่านตัวเมืองระยองต้องแวะมาทานร้านนี้ ชอบบรรยากาศร้านเล็กๆ บริการเป็นกันเอง ดูเหมือนจะมีฐานลูกค้าขาประจำอยู่เยอะพอควร มาหิวๆ ให้ร้านแนะนำเลยว่าวันนี้ทานไรดี เนื่องจากทางร้านทำกันเองไม่กี่คน อาหาร ขนมบางอย่างอาจไม่มีหรือหมดในบางวัน ไม่ว่ากันค่ะ พวกอาหารจานเดียวก็อร่อยดี ใช้ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ทานเสร็จมีบริการชาฟรีหนึ่งกา น้ำใจเล็กๆน้อยๆ กาแฟก็ใช้ได้อยู่นะ ยังไม่เคยได้ทานพวกวาฟเฟิลเลยไปทีไรหมด...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามมากินถึงระยอง กาแฟ ขนม นม ชา

ย้ายร้านมาจาก ตลาดนัดเกาะกลอย เราตามมาจากเว็บ LovePattaya.com ย้ายร้านมาก็ตามมากินต่อ อิอิ ร้านใหม่ ก็ยังคงกลิ่นไอ แอนทีค ไว้เหมือนเดิม คิดว่ากำลังสบาย ๆ สำหรับกลุ่มเล็ก ๆ มานั่งชิลล์ หรือ คู่รัก แวะมานั่งเล่นนะคะ แต่สำหรับ กลุ่มใหญ่ อย่างเรา อิอิ ดูจะสร้างความอลหม่านพอสมควร (ร้านเขารับได้นะแต่เราเกรงใจ) อาหารมาไวม๊ากกกก น่าตาน่ารับประทาน อร่อยเหมือนเดิม บางเมนูอร่อยกว่าเดิม อิอิ เจอกันให...

อ่านต่อ »
ร้านกาแฟท่าพระจันทร์ คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่น

11 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2016
photo
22 check-ins
Quality Review
รักที่สุดเลย😍
เมนูเด็ด:ปีกไก่ราดน้ำปลาหวาน, ชาเขียวนมสด

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราตามทานมายาวนาน เขียนรีวิวก็หลายครั้งแล้ว.. แต่ยังไงก็ต้องเขียนอีกค่ะ เพราะมีเมนูมาใหม่ๆให้ทานอยู่เรื่อยๆเลย.. แล้วก็ไม่เคยผิดหวังสักครั้ง😍 แนะนำนะคะร้านนี้ ใครมาระยองต้องมาทานนะคะ เจ้าของร้านน่ารัก ทำกันเองในครอบครัว หยิบจับอะไรมาทำก็อร่อยไปซะทุกอย่าง ถ้าใครไปวันไหนถามเลยนะคะว่าวันนี้พี่ทำอะไรบ้าง เพราะพี่เค้าจะมีเมนูใหม่ๆสลับกันไปค่ะ..ทั้ง คาว และหวาน ถ้าถามถึงเมนูแ...

อ่านต่อ »
ร้านกาแฟท่าพระจันทร์ คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่นร้านกาแฟท่าพระจันทร์ คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่น

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2014

มากี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อค่ะ

อ่านต่อ »
15 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อยมาก

ร้านกาแฟร้านนี้ ต้องบอกว่าขนมอร่อยมาก ทั้ง ๆ ที่ปกติผมไม่ชอบทานขนมหวานสักเท่าไร กาแฟ คงไม่พูดถึง รสชาติปานกลาง ปกติ ๆ ชอบบรรยากาศการแต่งร้าน ที่แต่งแบบร่วมสมัย เอาความเก่ามาผสมกับความใหม่ได้ดี ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4.5/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศร้าน 4.5/5 บริการ 5/5

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
3 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านตึกแถว ใส่ใจคุณภาพ รสชาติเลิศ ต้องมาอีกแน่
เมนูเด็ด:ข้าวอบไก่โบราณ, สปาเกตตี้ไส้อั่ว, ครัวซองค์ ซอสโหระพา, ชาเขียวมะนาว, ข้าวอากุ๊ง, Waffle Charcoal, ท๊าตผลไม้รวม

การมาเที่ยวระยอง ที่มีเพื่อนเป็นคนท้องที่ ร้านนี้ เป็นนึ่งในตัวเลือก และเลิศจริง อร่อยจริง เมนู น่ากินทั้งนั้น ทั้งของคาว ของหวานมาเต็ม แม้ที่นั่งจะน้อย โต๊ะไม่พอ อาหารช้า แต่ ทุกเมนูนั้น ดีงามมาก บอกเลยว่าถ้าไม่มาถือว่าพลาด ข้าวนั้นไร้เบอรรี่ทุกจาน ขนมทำเอง โดยเฉพาะ waffle charcoal น้ำผึ้ง คือกรอบนอกนุ่มใน สปาเกตตี้ไส้อั่ว ข้าวอบไก่โบราณ เครื่องดื่มที่สั่ง ทั้งชาเขียวมะนาว ชาเย็น มัตติคาโต้ คื...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟพระจันทร์หอมอร่อย
เมนูเด็ด:สาลี่บ๊วยปั่น, กาแฟท่าพระจันทร์

เป็นร้านเล็กๆที่ดูอบอุ่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีเมนูหลากหลาย และมักมีเมนูแปลกใหม่มาให้ลองเสมอๆ เราชอบทานกาแฟพระจันทร์ค่ะ หอมอร่อยมาก และอีกเมนูคือ สาลี่บ๊วยปั่นค่ะ รสชาติลงตัวมากแนะนำให้ลองค่ะ อาหารหลากหลาย มีตั้งแต่ แซนวิช สปาเก็ตตี้ อาหารไทย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ราย็อง
ราย็อง
7tique coffee shop
7tique coffee shop
Happy Camper Rayong
Happy Camper Rayong
Madam Pahtehh
Madam Pahtehh
Rabbit Mafia
Rabbit Mafia