4.3

รีวิว The Dining Room Grand Hyatt Erawan Bangkok แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

รีวิวที่พูดถึง
PouyAroiallaround
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Lamb ดีตลอดกาล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะย่าง, กระเพาะปลา, ปูทะเล

#บุฟเฟต์มื้อค่ำ 🍴The Diningroom Grand Hyatt Erawan Bangkok มื้อดึกที่มีก้ามปูทะเล หอยนางรมไม่อั้น ที่มีเมนูเด็ดตลอดกาล 🍖Lamb เนื้อแกะที่นี่นุ่ม ไม่เหม็นสาบ รสชาติดี ราดน้ำเกรวี่และทานกับmint jellyคือเลิศเลอ และยังมีอาหารอีกมากมายทั้ง ซีฟู้ดSeafood on ice อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน ขนมหวานมีเพิ่มขึ้นมาเยอะมาก 🧁🥧🍦🍮🍵☕️ชา/กาแฟ รวมในบุฟเฟต์แล้วค่ะ 💰ราคาอาหาร2,766 net (Dinner Saturday) 🍴The...อ่านต่อ

24 มี.ค. 2024
บุฟเฟต์มื้อกลางวันวันธรรมดา
Bigstargirl
‘Weekday dinner buffet 1,900++ ซีฟู้ด ซาชิมิ สเต็ก ซี่โครงแกะอร่อยสมคำร่ำลือ’
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, สเต็กเนื้อ, หอยนางรม, ซี่โครงแกะย่าง, HAMACHI, หมูกรอบ, ข้าวผัด, ผัดไทย, crab bisque soup

มีโอกาสได้มาทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันธรรมดาที่ห้องอาหาร The Dining Room ของโรงแรม Grand Hyatt Erawan ซึ่งตั้งอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้เลย แต่ตัวร้านจะอยู่ทางปีกซ้ายของโรงแรมถ้าหันหน้าเข้าล็อบบี้ แยกเป็นสัดส่วนของร้านอาหารชัดเจน บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้ล้อมรอบ เสียงน้ำตกไหล และถ้ามาทานตอนกลางวันจะได้แสง daylight สวยๆ เต็มๆไปเลยค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันธรรมดา อาทิตย์-พฤหัส จะอยู่ที่ 1,900++ รวมเครื...อ่านต่อ

Sakuranosuke
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Friday Night @The dining room

วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาทานที่ The dining room โรงแรม Grand Hyatt Erawan อีกครั้ง เนื่องจากเป็นวันศุกร์เย็นทางห้องอาหารจึงมีเมนูพิเศษนอกเหนือจากวันธรรมดาขึ้นมา ประมาณนี้ครับ 🦀 Steamed Sea Crab เป็นอาหาร Highlight ของทางห้องอาหาร the dining room ที่มีเฉพาะ ศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ครับ เป็นก้ามปูทะเลนึ่ง ทุบเปลือกมาให้เรียบร้อยทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานง่ายแต่ต้องระวังเปลือกเล็กๆ ที่อาจติดมากับตัวเนื้อ...อ่านต่อ

The dining room - the best of lamb rack
31 มี.ค. 2025
มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง เมนูอาหารปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล มีความหลากหลาย แต่รสชาติคงเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด, Roasted Beef/Lamb, แซลมอลซาซึมิ, กระเพาะปลาน้ำแดง, หอยนางรมสด, ซี่โครงแกะย่าง, Lamb Rack / Sirloin Steak

ด้วยความที่เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารทะเลบนน้ำแข็งเป็นมาตรฐานความสดสะอาด เมนูซี่โครงแกะเป็นเบอร์หนึ่งของที่นี่เลยครับ ซุปบิสกุ้งหอมอร่อย เมนูอาหารนานาชาติอย่างอื่นไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นซูชิซาชิมิก็ใช้ได้ครับ สเตชั่นชีสก็มีให้เลือกหลากหลาย เมนูอาหารไทยเมนูอาหารจีนสลัดบาร์มีให้ครบครับ นอกจากนั้นเมนูขนมหวานรวมทั้งไอศครีมก็เป็นที่ถูกใจสาวสาว การบริการถือว่าดี...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2023
มากี่ครั้งไม่เคยเบื่อ อาหารดี บริการดี วัตถุดิบคือเลิศ
Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
ร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หนึ่งในท๊อปสามร้านบุฟเฟ่ต์ที่เราว่าดีที่สุด คือ Dinging room โรงแรมไฮแอทเอราวัณเนี่ยแหละ มากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไลน์อาหารเยอะมากและรสชาติดีทุกอย่าง จัดมากันแบบเต็มที่ไม่มีเม้ม ไม่มีหวงของ วัตถุดิบอาหารเกรดดี ทานแล้วไม่รมณ์เสีย บางวันจะมีปูนึ่งทานได้ไม่อั้นด้วย แค่ทานปูนึ่ง เสต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ ซาชิมิ หอยนางรมสดๆ พาสต้าแค่นี้ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว ยังไม่รวมมุมอาหารจีน สลัด ของหวานอีกม...อ่านต่อ

17 ธ.ค. 2022
ฺBreakfast buffet จุกจุก
Pasta
30 พ.ย. 2024
Sunday Lunch Buffet กับปูนึ่งสดอร่อย ซี่โครงแกะย่างเนื้อนุ่ม พร้อมเมนูอาหารนานาชาติหลากหลาย แม้จะไม่เสิร์ฟฟัวกราส์แล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด, ปูนึ่ง, ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, บัวลอย

Sunday Lunch Buffet ของห้องอาหาร The Dining Room ที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok ยังคงอยู่ใน top lists บุฟเฟต์อาหารนานาชาติของเรา หลังจากไม่ได้มาทานสักพักใหญ่ เลยถึงเวลาต้องกลับมาทานแล้ว จองผ่าน App Hungry Hub โปร 4 จ่าย 3 ได้ราคาดีที่ 1,613 บาท net ต่อคน บรรยากาศยังคงสบายๆ สไตล์ casual dining ด้วยเพดานที่สูงโปร่ง และตัวห้องอาหารที่เปิดโล่งไปกับ lobby ของทางโรงแรม ส่วนไลน์บุฟเฟต์มีอาหารหล...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2022
Sunday Lunch Buffet คุณภาพและรสชาติมาตรฐานโรงแรมระดับห้าดาว เด่นที่ซี่โครงแกะย่าง ปูนึ่ง และฟัวกราส์

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square