รีวิว The Glass House นาจอมเทียน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
พบกันเรือนกระจกแห่งความอร่อยที่สัตหีบ

เรือนกระจกของความอร่อย อาหารรสดี บรรยากาศแสนสบายวิวสวยเพราะอยู่ริมชายหาดส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ค่อนข้างผิดหวังกับรสชาติ และคุณภาพอาหาร 2.5🌟

The Glasshouse (นาจอมเทียน) มาเที่ยวพัทยาคราวนี้ตั้งใจอย่างมากที่จะให้ที่นี่เป็นมื้อเย็นที่ประทับใจ แต่กลับผิดหวังทั้งรสชาติและคุณภาพอาหาร ไม่ได้ถึงขนาดทานไม่ได้นะแต่หวังไว้มากกว่านี้ อาหารที่สั่ง 〰️ข้าวผัดปู รสชาติธรรมดามากมีเศษเปลือกเยอะ ทานไปคายเปลือกไป 〰️แกงเลียงกุ้งสด เสิร์ฟมาหม้อไฟน้ำซุปข้นดีแต่จืดสนิท เอาพริกน้ำปลาที่ข้าวผัดปูเติมยังไม่พอ ต้องขอซีอิ๊วขาวเพิ่ม 〰️กรรเชียงปูนึ่ง ม...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมทะเลพัทยาที่สวย และ อาหารอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยลายผัดพริกเผา, ผัดยอดมะระไฟแดง

ร้านนี้พีคมากบอกเลย ร้านสวยติดทะเลบรรยากาศดีมาก ร้านขนาดใหญ่นี้ยังจัดการได้ทีเดียว พนักงานเยอะแต่มีบริการตกๆ หล่นๆ บ้าง แต่ประทับใจมาก คืออาหารอร่อยทุกจานเลย วัตถุดิบอาหารคุณภาพดี ใส่ใจในรายละเอียด อย่างทอดมันกุ้งนี่ ไส้เนื้อสับแน่นๆ เลย ทอดด้านนอกกรอบแป้งขนมปังด้านในนุ่นแน่นจิ้มกับซอสสเปรี้ยวหวาน อร่อยมาก หอยลายผัดพริกเผาคือดีมากจริง หอยตัวใหญ่เนื้อเยอะล้างจนสะอาด ปลากระพงทอดน้ำปลานี่ต้องห้...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชื่อดัง ริมทะเล

ได้มาลองร้านดังแห่งพัทยา และ วงใน ออกมาจากเมืองซักพักนึง บรรยากาศริมทะเล สวยงาม แนะนำเลย ถ้ามาข่วงเวลาดีๆ นั่งรับลมทะเล จะดีมาก โดยวันนี้ได้ลองเมนูขนมหวานหลายเมนู รสชาติใช้ได้ กาแฟโอเค เป็นอีกร้านที่แวะเวียนมาได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสุดโรแมนติค กับร้านชิลๆริมทะเล
เมนูเด็ด:ตำผลไม้, บานาน่าฟรอสติ้ง

ปิดทริปด้วยร้านนี้ ที่ฮอตตลอดกาล เราเลือกมาร้านนี้แบบกระทันหันเลยไม่ได้จองโต๊ะริมทะเลล่วงหน้า พิกัด: ซอยนาจอมเทียน 10 (ซอยเดียวกับร้าน Tutu Beach) มาถึงก็ให้พนักงานหาโต๊ะให้ มีที่นั่งด้านในเยอะอยู่ บรรยากาศร้าน: เป็นร้านอาหารริมน้ำ สไตล์กลาสเฮ้าส์ ตกแต่งสวย โรแมนติคจะมากับเพื่อนหรือแฟนก็จัดว่าดีงามมากๆ ยิ่งค่ำยิ่งสวย โชคดีที่วันนี้ฝนไม่ตก อาหารโดยรวม รสชาติดีทั้งอาหารคาวและหวาน ส่วนเครื่อง...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดทะเล, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, น้ำส้มคั้น

The Glass house อยู่ที่หาดจอมเทียน อยู่ติดหาดเลยบรรยากาศดีมากๆ จะมาเป็นคู่รัก เพื่อนฝูงหรือครอบครัวก็ดี มาดูในส่วนของเมนูอาหารบ้าง - สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง เข้มข้นรสชาติใช้ได้เลย - ข้าวผัดทะเลจานกลาง จานนี้ 270 ทานได้ประมาณ 3 คนเยอะมากๆ จานนี้ถือว่าไม่แพง มีทั้งกุ้ง หมึกมาเต็มๆ ส่วนปูใส่มานิดหน่อย ถือว่ารสชาติดีครับจานนี้ เบ็ดเสร็จแล้วมากัน 4 คนรวมอาหารเครื่องดื่ม ก็ประมาณ 1,000 บาทได้วิวของร้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติเฉย ๆ แต่เน้นบรรยากาศดี ติดริมทะเล

มาร้านนี้เพราะว่า Wongnai Users'choice เลยนะเนี่ย โดยส่วนตัว คิดว่าร้านนี้มีดีที่บรรยากาศ โดยเฉพาะตรงโซนที่นั่งตรงชายหาดมีลมทะเลพัดมาและมีเสียงคลื่นซัดฝั่งตลอดเวลา (แต่ถ้านั่งข้างในนี่บอกเลยร้อนโคตร) ถ้าพูดถึงเมนูอาหาร รู้สึกว่ารสชาติธรรมดา ไม่ได้ชวนให้อยากมากินซ้ำ แถมราคาก็ถือว่าแพงเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿