3.9
705 เรตติ้ง (513 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว The Sky Gallery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EdEatEaten
1225628.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,068
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเลที่เป็นหนึ่งในที่มีวิวดีที่สุดในพัทยา อาหารหลากหลาย มีทุกรูปแบบ อิตาลี่ ไทย ไปจนถึงอีสาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารริมทะเลที่เป็นหนึ่งในที่มีวิวดีที่สุดในพัทยา อาหารหลากหลาย มีทุกรูปแบบ อิตาลี่ ไทย ไปจนถึงอีสาน ทานอาหารคาวเสร็จ ก็มีของหวานให้ทานอีก ขนม กาแฟ เค้ก มาครบ เรียกว่า มาที่นี่ก็จบ ไม่ต้องไปที่อื่นได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Jane
1026155.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,396
Quality Review
ร้านสวยวิวดี อาหารไทยใช้ได้ นกพิราบเยอะอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดชะอมไข่เค็มไข่ปลาหมึก

ร้าน The Sky Gallery พัทยา ร้านเป็นแบบที่นั่ง outdoor วิวทะเลสวยๆ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ลมเย็นสบาย ไปทานวันธรรมดา มื้อเที่ยง ลูกค้าเยอะแต่ไม่แน่น สั่งเมนู อาหารไทย-เทศ ชอบเมนูอาหารไทยมากกว่า โดยเฉพาะผัดชะอมไข่เค็มไข่ปลาหมึก ไข่ปลาหมึกนำไปทอดกรอบแล้วผัดด้วยไข่เค็ม ใส่ชะอม พร้อมใส่ลูกโดดตัดเลี่ยนลงไป อร่อย อยากให้ลองดูเพิ่มเติม

photo
Aey Wendy
2.2k89416.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,642
Quality Review
วิวพระอาทิตย์ตกอย่างปัง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sunset Sky, ซี่โครงหมูรมควันอบซอสบาบีคิว, กุ้งแม่น้ำเผา, The Sky Gallery Iced, Crab Angle Hair Chilli

ยืนหนึ่งวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในพัทยามาเป็นร้านแรกของละแวกนี้ เคยมาครั้งแรกประทับใจยังไงครั้งนี้ก็ยังประทับใจเหมือนเดิม มาถึงร้านตั้งแต่บ่ายสี่โมงครึ่งด้วยความอยากได้วิวปัง จึงต้องแลกมากับการนั่งตากแดดครองโต๊ะจ้ะ ขนาดมาเวลานี้ที่นั่งริมทะเลยังถูกจับจองเกือบหมดแล้ว โชคดีมีว่างหนึ่งโต๊ะเลยได้เสพวิวทะเลดูพระอาทิตย์ตกสมใจ อาหารราคาค่อนข้างสูงอยู่แต่เทียบกับบรรยากาศและความอร่อยแล้วถือว่าโอเค แล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2015
ร้านอาหารที่มีจุดชมพระอาทิตย์ตกโรแมนติกที่สุดในพัทยา
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,963
Quality Review
ร้านดังวันหยุด กับการบริการที่ต้องเรียกตลอด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านชื่อดังในพัทยากับจุดชมพระอาทิตย์ตก วิวดี อาหารหลากหลาย ทำให้ใครหลายคนมาทานกันที่นี่ แนะนำการมาอย่าคาดหวังความสงบ โรแมนติก หรือการบริการที่เป็นมาตรฐาน เพราะในช่วงวันหยุดความจริงคือ 1. ต้องเรียกพนักงานตลอด ทั้งสั่งอาหาร เช็คบิล ตามอาหาร 2. พนักงานใหม่ ไม่มีคนเทรน ทำให้งงๆ 3. เด็กวิ่งไปมาเสียงดัง ไม่มีการดูแลหรือ เกรงใจคนรอบข้าง การสั่งอาหารแนะนำสั่งครั้งเดียว อาหารจะมาครบ อาหารหลากหลายดีมีทั้...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.6k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,105
Quality Review
ยอมใจคนนั่งรอพระอาทิตย์ตกดิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

The Sky Gallery ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ที่รับวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากที่สุดแห่งนึงของพัทยาเลย แต่ใครจะได้วิวพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ต้องมาตั้งแต่ 4 โมง เพราะถ้ามาช่วงเย็น อย่าหวังจะได้ที่นั่งโซนนี้เลย จึงอาจจะต้องรีบมาจับจองที่ Ring side ได้กันก่อนเวลา แต่ปัญหาคือกว่าจะเย็น กว่าแดดจะล่ม กว่าแดดจะตก กว่าจะได้วิวพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า มันโคตรรรรรร้อนนนนน มันรับแดดเต็ม ๆ ร้อนมากกกกกก จรทางร้านต้องมีร่...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,820
Quality Review
วิวดี บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วิวดี บรรยากาศดีเลิศ นี่มาครั้งทึ่ 2 ค่ะ ดูร้านขายใหญ่ขึ้น จัดโซนไว้เยอะ มาเช้า มาบ่ายๆ ก็ดูชิวได้ มีมุมหลยแดด แต่ทาข่วงเย็นน้าจะได้ฟิวสุด อาหาร ขนม เครื่องดื่มครบ รอบนี้มา เช้าค่ะ ดื่มแต่เครื่องดื่มก็กลางๆนะ กาแฟธรรมดามาก หลังโควิด ทะเลสวยขึ้น ดูน้ำใส ดูวิวหลักล้านมาก มาตอนเช้านี่ ช่วงบ่ายๆ 16:00 โดยประมาณก็สวยนะ ลูกค้าเริ่มเยอะ อาหารเคยทานค่ะ คิดว่ารสชาติกลางๆ ค่ะ ไม่ได้อร่อยมาก มีบางเมน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Oxygen Pattaya
Ad ·
The Oxygen Pattaya
นั่งชิลร้านน้องใหม่แถวพัทยา ชมพระอาทิตย์ตกริมหาดในบรรยากาศสุดโรแมนติก
The Forest by The Sky
Ad ·
The Forest by The Sky
ชมวิวพระอาทิตย์ตก ลิ้มรสอาหารรสชาติระดับพรีเมียมในบรรยากาศสุดโรแมนติก
3.7
4 รีวิว
฿฿฿