รีวิว Thé Tea House ชะอำ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
ถ่ายรูป
บรรยากาศ
ฝรั่ง
บรรยากาศดี
บริการดี
น่ารัก
ร้านชา
เครื่องดื่ม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนมเฉยๆ

ตามมาจากรีวิว ไฮไลท์เลยคือร้านสวย บริการใช้ได้ แต่ขนมเฉยๆ ครัวซองต์ แป้งแห้ง ค่อนข้างเหนียว แต่ไส้รสชาติโอเค Macaron ผ่าน รสชาติชัดเจน ด้านนอกกรอบแต่ไม่ร่วน ไส้พอเหมาะ โดยรวม เค้กรสชาติโอเค ชีสเค้กอร่อย ส่วนตัวคิดว่าคุณภาพกลางๆ ถ้าเทียบกับราคา Scone แข็ง แห้ง ไม่ผ่าน แยมคุณภาพธรรมดา ไม่มีclotted cream แต่ก็พอเข้าใจได้ ชาหอมอยู่ ส่วนตัวคิดว่า ควรจะใส่ชา 2 ซองต่อกา เพื่อให้กลิ่น และรสชัดเ...

อ่านต่อ »
Thé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บริการดี ขนมโอเคทีเดียว

มาชิมขนม afternoon tea set กันบ้าง ราคาแรงพอควรแต่เมื่อเทียบบรรยากาศ การตกแต่ง บริการโอเคนะ ขนมมีหลากหลายชอบสุดคือทีรามิสุนุ่มละลายในปากหวานเบา ๆ มาการองคาราเมลก็อร่อยถ้าหวานน้อยกว่านี้นิดจะเด็ดมาก จัดมาสวยงาม น้ำชาเติมน้ำร้อนได้ 1 รอบ ใครชอบแนวนี้ต้องลองจ้า ราคารวม vat ก็1401 บาท จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Thé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยงาม บรรยากาศถ่ายรูปสวยมาก

มากาฮงอร่อยมากกกกกกกก และถูกมากๆด้วย คาดไม่ถึงเลยว่าชิ้นละ 35 บาท คืออร่อยกว่าร้านดังๆแพงๆที่เราไปตามล่ากินมาเยอะเลยค่ะ ตัวมากาฮงไม่หวานเกินไป สั่งมา 3 รส มัชฉะ เอิร์ลเกรย์ และเสาวรส ชอบทั้งหมดเลยมีความแตกต่างแบบลงตัวมากๆ เอิร์ลเกรย์จะขมๆปลายลิ้นหอมหวานละมุน ส่วนเสาวรสจะมีความเปรี้ยวปนหวาน ไม่เลี่ยนเลย ส่วนมัชฉะก็เข้มข้นแบบปกติเลยค่ะ ตัวนี้ออกจะธรรมดากว่าสองชิ้นแรก แต่ก็อร่อยนะคะ ส่วนเค้กเราสั่...

อ่านต่อ »
Macaron MatchaMacaron Earl Grey & Passion Fruit Lemon Citrus

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ดูดี มุมถ่ายรูปเยอะ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

มาแวะร้านนี้เพราะยังพอมีเวลาเหลือ เลยเปิดหาคาเฟ่ทางผ่านกลับกทม.ค่ะ เห็นร้านนี้ในรีวิว สวยดี น่าแวะ มาถึงเรามากัน 8 คน ได้นั่งโต๊ะในสุด ถือว่ามุมดีทีเดียวเห็นทั้งร้าน สงบดีค่ะ คนไม่พลุกพล่าน เราลอง - คาปูชิโน่ร้อน : กาแฟไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ เหมือนกดออกจากเครื่องปกติ - สตอเบอรี่มิลกี้ : เป็นสตอเบอรี่ปั่นใส่นม รสชาติไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ - ช็อคโกแลตเย็น : เข้มข้น ไม่หวานมาก หน้าตาธรรมดาค่ะ ส่ว...

อ่านต่อ »
Thé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชารสดี อาหารอร่อย ขนมหวานเริ่ด บรรยากาศสวยงามอลังการ
เมนูเด็ด:พามิเย่ พาย, มาการอง, โอเปร่าเค้ก, สตอเบอรี่ ราสเบอรี่ อิตาเลี่ยนโซดา##1, แซนวิช ครัวซองสันในเนื้อ, แอ๊ปเปิ้ลเทิร์นโอเว่อร์, แมงโก้ แพชชั่น, แซนวิช ครัวซองต์ไส้อั่ว, French Co Cream, พ๊อย แอปปริคอท, สลัดแซลมอน, เต อะโลเปร่า, มินิครัวซอง

มาเที่ยวหัวหินกับครอบครัว ขากลับแวะ Outlet แถวชะอำ มีร้าน The' Tea House เป็นชาสุดอลังการ ภายในร้านตกแต่งเหมือนนั่งอยู่ในพระราชวังฝรั่งเศษเลย มีความหรูหรา สวยงามของประติมากรรมฝาผนัง ที่เป็นลายแปลกตาแต่ดูสวยงามน่าค้นหา แต่มองไปนานนานจะตาลายเหมือนกัน😅😅 เมนูดูน่าทานแทบทั้งเล่ม ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ของหวาน ครัวซองคือที่สุดของความอร่อย เครื่องดื่ม และชาที่รสชาติดีอร่อย - สลัดแซลมอน 280฿ จานนี้เ...

อ่านต่อ »
Thé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำThé Tea House ชะอำ

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ราคาพรีเมี่ยม แต่ไม่ค่อยประทับใจ

ด้วยความเป็นสายชา เลยมาเจอร้านนี้ และรีวิวดีมาก ประหนึ่งอยู่ในยุควิคตอเรียน อ่ะ งั้นต้องมาลอง ร้านตั้งอยู่ใน FN outlet ชะอำ เดินเข้ามาในสุดของตัวตึก มาถึงร้านก็คนเยอะมากๆตามสไตล์ช่วงเทศกาล พนงในร้านคือวิ่งกันขาขวิด จะสั่งอาหารต้องรอพนงมารับออเดอร์ที่โต๊ะเท่านั้น ซึ่งมีพนงแค่1-2คนเท่านั้นที่รับออเดอร์ทั้งร้าน ย้ำว่า ทั้งร้าน! ไปยืนที่หน้าเคาเตอร์ พนงไม่สนใจ เพราะแค่ทำออเดอร์ที่กองอยู่หน้าตัวเอ...

อ่านต่อ »
Thé Tea House ชะอำ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวห้วยทราย
Ad ·
ครัวห้วยทราย
พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลาย ถูก อร่อย หอยใหญ่ รสชาติดี แถมข้าวฟรีไม่อั้น!
Pony Cafe'
Ad ·
Pony Cafe'
คาเฟ่น่านั่ง ณ หัวหิน วินเทจเก๋ไก๋ เมนูโดนใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็โดน