รีวิว Thé Tea House ชะอำ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.7k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 427
Quality Review
จิบชาฝรั่งเศส กับเมนูสโคนอุ่นๆ ยามบ่ายร้านสวยในหัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: afternoon tea set, High Tea Set

เริ่มการผ่อนคลายให้เดินทางท่องเที่ยวกันบ้างกับหัวหิน สุดสัปดาห์เลยมีโอกาสมาแวะก่อนกลับด้วยร้านชาชื่อดัง ใน FN outlet ด้านในสุด อยู่ฝั่งขาเข้ากทม ให้แวะตอนกลับก็เป็นอีกไอเดีย ที่จอดรถสบาย ร้านกว้างขวาง อาจจะถ่ายรูปยากหน่อย เพราะขนาดช่วงนี้คนมาเป็นครอบครัวก็เยอะพอสมควร เมนูแนะนำคือการจิบชาจากฝรั่งเศส แต่หากใครไม่ชอบชาก็มีกาแฟ และเครื่องดื่มเย็นอย่างอื่น ไม่มีอาหารคาวเสริฟตอนนี้ จะเน้นขนมเค้ก สโค...อ่านต่อ

photo
Pheungmim Khwanrat
1384193.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 90
Quality Review
จิบชาชั้นดี ในบรรยากาศฝนตก แล้วช้อปปิ้ง

ร้านชาชั้นดี และเบเกอรรี่อร่อย ตั้งอยู่ใน Fly Now Outlet บรรบยากาศผูดีอังกฤษ wall paper ได้ฟีลมาก ร้านกว้าง นั่งเว้นระยะห่างสบาย ชาที่ชอบที่สุดสำหรับร้านนี้คือ มาร์โคโปโล แต่วันที่ไปหมดจ้า สั่งชาตัวอื่นแทน ขนมเค้กสั่งเป็นทีรามิสุ อร่อย หอมมาก โดยรวมราคาสูง ชาคุณภาพดี บรรยากาศดี บริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Panny Limo
304973.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,059
Quality Review
ร้านสวยมากๆๆๆค่ะ คู่ควรแก่การแวะ จะเพื่อน จะแฟน จะครอบครัว ฟินได้หมดค่ะ ~~~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้สวยมากๆค่ะ มาชะอำหรือหัวหิน ถ้าผ่านมาทางเส้นเพชรเกษมนี้ได้ คือต้องแวะ ทุกกรณีค่ะ ร้านตกแต่งเป็นห้องชา สไตล์ฝรั่งเศสค่ะ ☕️ แต่งตัวสวยๆ ชาร์จแบตกล้องมาให้เต็ม เพราะร้านนี้เขาตกแต่งสวย แน่น พร็อพเต็ม แสงดี รูปสวยมากเว่อร์ สวยทุกมุมจริงจังค่ะ ชาที่นี่ใช้ของ Marco Polo รสชาติหอม ดื่มง่าย ถ่ายรูปสวยมากค่ะ เพราะพร็อพที่ใช้มาเสิร์ฟนั้น อลังการดุจนั่งอยู่ร้านใน ฌองเซลิเซ่เลยค่ะ ร้านอยู่ในโ...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 5,269
Quality Review
ร้านสวย ขนมเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตามมาจากรีวิว ไฮไลท์เลยคือร้านสวย บริการใช้ได้ แต่ขนมเฉยๆ ครัวซองต์ แป้งแห้ง ค่อนข้างเหนียว แต่ไส้รสชาติโอเค Macaron ผ่าน รสชาติชัดเจน ด้านนอกกรอบแต่ไม่ร่วน ไส้พอเหมาะ โดยรวม เค้กรสชาติโอเค ชีสเค้กอร่อย ส่วนตัวคิดว่าคุณภาพกลางๆ ถ้าเทียบกับราคา Scone แข็ง แห้ง ไม่ผ่าน แยมคุณภาพธรรมดา ไม่มีclotted cream แต่ก็พอเข้าใจได้ ชาหอมอยู่ ส่วนตัวคิดว่า ควรจะใส่ชา 2 ซองต่อกา เพื่อให้กลิ่น และรสชัดเ...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
338587k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 6,329
Quality Review
ร้านสวย บริการดี ขนมโอเคทีเดียว

มาชิมขนม afternoon tea set กันบ้าง ราคาแรงพอควรแต่เมื่อเทียบบรรยากาศ การตกแต่ง บริการโอเคนะ ขนมมีหลากหลายชอบสุดคือทีรามิสุนุ่มละลายในปากหวานเบา ๆ มาการองคาราเมลก็อร่อยถ้าหวานน้อยกว่านี้นิดจะเด็ดมาก จัดมาสวยงาม น้ำชาเติมน้ำร้อนได้ 1 รอบ ใครชอบแนวนี้ต้องลองจ้า ราคารวม vat ก็1401 บาท จ้าดูเพิ่มเติม

photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k1.7k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,498
Quality Review
ร้านสวย ดูดี มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

มาแวะร้านนี้เพราะยังพอมีเวลาเหลือ เลยเปิดหาคาเฟ่ทางผ่านกลับกทม.ค่ะ เห็นร้านนี้ในรีวิว สวยดี น่าแวะ มาถึงเรามากัน 8 คน ได้นั่งโต๊ะในสุด ถือว่ามุมดีทีเดียวเห็นทั้งร้าน สงบดีค่ะ คนไม่พลุกพล่าน เราลอง - คาปูชิโน่ร้อน : กาแฟไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ เหมือนกดออกจากเครื่องปกติ - สตอเบอรี่มิลกี้ : เป็นสตอเบอรี่ปั่นใส่นม รสชาติไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ - ช็อคโกแลตเย็น : เข้มข้น ไม่หวานมาก หน้าตาธรรมดาค่ะ ส่ว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ
ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿