รีวิว โตจังอ๋อง noodlebar บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทย ป้อมปราบศัตรูพ่าย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
675675.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,841
Quality Review
อาหารน่าตาหน้าทาน แต่รสชาติยังไม่โดดเด่น

✨ติดตามของอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่ ig:@anndeareatsaround✨ เราไปเห็นคนรีวิวในยูทูบมาค่ะ ดูน่าทานมากกเลยรีบมาตาม ร้านไม่ใหญ่ไม่มีแอร์ นั่งแบบกลางแจ้งเลย มีที่นั่งเคาน์เตอร์กับเป็นโต๊ะค่ะ สั่งอาหารจ่ายเงินให้เรียบร้อยแล้วก็มานั่งรอเรียกคิว คนเยอะรอนานพอสมควร ส่วนตัวคิดว่ารสชาติออกไปทางจืด เสียดายมากที่ไม่มีกระเทียมเจียวให้ บะหมี่กับเครื่องทำมาไม่ร้อนไหร่ แต่ชอบตรงที่บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มค่ะ เกี๊...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 8,121
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บะหมี่จับกัง หรือไฮโซดี?
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่จับกังทรงเครื่อง, เกี๊ยวกุ้ง, (กุ้ง1ตัว) Set B บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ

ร้านบะหมี่จับกังร้านนี้ เค้าใส่กุ้งเผาเป็นตัวๆ เลยราคาแค่ 188 บาท โดนจริง! แค่ทานกุ้งเผาเนื้อแน่นมันเยิ้มก็คุ้มแล้ว แต่งองค์ทรงเครื่องมาทั้งเกี๊ยวกุ้ง หมูกรอบ หมูแดง กุนเชียง ไข่ หมูกรอบฟูกรอบดีมาก บะหมี่เส้นเล็กอร่อย พอดีทิ้งไว้นานไปนิดเส้นบะหมี่เลยแห้งไปหน่อย ราดน้ำแกงเพิ่มไปเล็กน้อยก็ใช้ได้เหมือนเดิม บะหมี่กุ้งเผาจะเสริฟมาพร้อมซอสซีฟู๊ดและซอสคล้ายน้ำจิ้มสุกี้ ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดราดทานกับบะหมี...อ่านต่อ

photo
Mr.Stew 🍖
6661.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,582
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ได้มาลองซักที บะหมี่กุ้งเผา [ 3.5⭐ ]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ

โตจังอ๋อง (หลานหลวง ซอย 4) ร้านบะหมี่ที่เอากุ้งแม่น้ำเผามาทานคู่กัน เห็นทั้งคลิปและรีวิวไปเยอะแยะ ว่าจะมานานล่ะเพิ่มมีโอกาส วันนี้มาในช่วงสถานการณ์ไวรัสระบาด ห้ามทานในร้านขายเฉพาะใส่กล่องกลับบ้านเท่านั้น สั่งเป็นเมนู บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ เซต B ต้องรอกุ้งเผาประมาณ 10 นาทียืนสูดกลิ่นกุ้งเผาหอมๆไป ก่อนอื่นเลยแพคกิ้งดีมากแยกทุกส่วนที่ควรแยก เพื่อให้อาหารกลับบ้านแล้วยังทานอร่อย ✔ตัวกุ้...อ่านต่อ

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 3,320
Quality Review
[หลานหลวง] บะหมี่ หมูกรอบ และกุ้งแม่น้ำ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (กุ้ง1ตัว) Set B บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ

หลังจากได้ยินชื่อเสียงมานาน ก็ได้มาลองซักที ร้านบะหมี่ “จับกัง” ที่ขึ้นชื่อในการเอา “กุ้งแม่น้ำ” ตัวใหญ่ มาเป็นเครื่องเคียงเป็นที่แรก ร้านอยู่บนถนนหลานหลวง ห้ามจอดหน้าร้านเด็ดขาดเพราะเป็นทางเลี้ยว ผมไปจอดริมถนนดำรงรักษ์ ถัดไปนิดหน่อย แม้เป็นข้างถนน แต่มีการแบ่งช่องจอดชัดเจน และเดินไม่ไกล บรรยากาศร้านเป็นอาคารพานิชโบราณตรงหัวมุม มาดัดแปลงเป็นที่ลวกก๋วยเตี๋ยวและย่างกุ้งให้เห็น ให้เดินมาสั่ง จ่า...อ่านต่อ

photo
LookplA
1412.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,652
Quality Review
กุ้งย่างอร่อยดีเลยจ้า

ร้านบะหมี่กุ้งเผางานดีเด็ดมากค่ะคุณผู้ชิม อิอิ แวะมาลองกันได้แนะนำเลย ทางร้านมีที่จอดรถตรงวัดซอยถัดไปไว้บริการนะจ้า •(กุ้ง1ตัว) Set B บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -บะหมี่ลวกมากำลังดี -เครื่องดีหมูกรอบ กุนเชียง ไข่แดงเยิ้มๆ เกี๊ยวไส้แน่นๆ ขุ่นพระ เข้ากันสุดๆ -มีน้ำราดใส่หม้อให้เติมเองตามใจชอบ ออกหวานๆ -ทีเด็ด คือ กุ้งเผา เนื้อเด้งดึ๋ง กำลังฟิน น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ เข้ากัน -เอาไป 5 จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Foodiary
1.7k2.2k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,378
Quality Review
จับกังฟีเจอริ่งกุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ

14/12/62 บะหมี่จับกังอัพเกรดจับกุ้งแม่น้ำเผามารวมกันเป็นจับกังไฮโซค่ะ คือเราชอบทานกุ้งเผาอยู่แล้ว ไม่พลาดที่จะสั่งไลน์แมนมาลองดู บะหมี่จับกังกุ้งทรงเครื่องไฮโซ (188฿) ส่วนที่เป็นบะหมี่จับกัง บะหมี่อร่อยทานแบบแห้งมีน้ำราดหมูแดงให้ด้วย เครื่องเยอะดี ที่ชอบพิเศษคือเกี๊ยวตัวใหญ่อร่อยค่ะ แต่หมูกรอบแห้งแข็งไปหน่อย ส่วนกุ้งเผาฟินมาก ทานเดี่ยวกับน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือจกมันหน่อยนึงมาคลุกบะหมี่ก็อร่อยดูเพิ่มเติม