4.0
108 เรตติ้ง (83 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:00

รีวิว โตเกาเหลาเนื้อหนองมน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bubblegum
0848
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 17
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวที่สายเนื้อต้องลอง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู ใส่ทุกอย่าง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย

ร้านนี้มีหลายสาขา เราทานที่สาขาหนองมน จะอยู่ตรงข้ามกับปั้มน้ำมันเลยนะคะ ที่จอดรถจะจอดยากนิดนึงเพราะต้องจอดที่ฟุตบาทหน้าร้าน เมนูจะมีให้เลือกหลากหลาย ตามชอบเลยว่าชอบ เนื้อสด เนื้อเปื่อย หรือใส่ทุกอย่าง มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อค่ะ รสชาติดี-คุ้มราคาค่ะ (ทางร้านจะมีของกินเล่นด้วย เช่นแคปหมูและหนังปลาทอดกรอบค่ะ, มีน้ำชาให้ดื่มฟรี บริการตัวเองค่ะ)ดูเพิ่มเติม

photo
Ⓜinℹz™
581k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 577
Quality Review
หนองมนไม่ได้อร่อยแค่ข้าวหลาม เกาเหลาเนื้อ-หมู ต้องร้านนี้ โตเกาเหลาเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ ทุกอย่าง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย น้ำซุปหอม ลูกชิ้นเนื้ออร่อย ต้องบอกต่อ น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อตุ๋น ม้าม ใส้ ตับ ลูกชิน เอ็น คือดีงาม ใครผ่านไปผ่านมาแวะเลยไม่ผิดหวังแน่ลองดู มีของกินเล่นเยอะด้วย คนมากินเยอะมาก ช่วงเที่ยงโต๊ะอาจเต็มได้ แนะนำกะเวลาดีๆ วันหยุดแบบนี้ลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวจะเยอะเป็นพิเศษ จุดที่ดีงามคือทางร้านแยกหม้อระหว่างเนื่อกะหมูออกจากกันเป็นพิเศษ เหมาะกับคนที่ไม่ทานเนื้อ #Wongnaisongkra...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
4367515k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,454
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลูกชิ้นเนื้อ 2 ลูก 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ ทุกอย่าง

ถ้าใครไปเที่ยวชลบุรี ขากลับต้องผ่านหนองมน ส่วนมากจะแวะซื้อ ข้าวหลาม หอยจ๊อ น้ำตาลสดหรืออาหารทะเลกลับบ้านเป็นของฝาก แต่วันนี้เปลี่ยนเป็นซื้อเกาเหลาเนื้อตุ๋นกลับบ้านแทน ภายในร้านคนนั่งกินเยอะมาก เราสั่งเกาเหลากับบ้าน 2 ถุงและลูกชิ้นปิ้งหมู 2 ไม้ ลูกชิ้นเนื้อ 2 ไม้ มานั่งกินในรถ ลูกชิ้นหมูมี 4 ลูกต่อไม้ ส่วนลูกชิ้นเนื้อมี 2 ลูกต่อไม้ ราคาไม้ละ 10 บาท ราคาค่อนข้างที่จะแรงเอาการ ส่วนเกาเหลาที่เ...อ่านต่อ

photo
Phon 💦
5.7k2k18.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,294
Quality Review
อาหารจานด่วน ใกล้ตลาดหนองมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเปื่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมู เปิดกว่า 40 ปี พิกัดฝั่งตรงข้ามสถานีบริการน้ำมันปตท.ตลาดหนองมน บรรยากาศคึกคักตั้งแต่มื้อเช้าเลยทีเดียว ที่นี่แยกส่วนประกอบอาหารเนื้อและหมูชัดเจน สั่งเกาเหลาเนื้อ (ธรรมดา 70 บาท พิเศษ 90 บาท) ถ้วยใหญ่รสเข้มข้นดี นอกจากนี้ยังมีหมูสะเต๊ะ น้ำจิ้มดีงามมาก เนื้อละเอียด รสเข้มข้น อย่าพลาดเชียว และขนมหวานน้ำกะทิ ขนมบ้าบิ่น ทองม้วนสด ข้าวหลามของฝากขึ้นชื่อของย่านนี้ด้วยดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k2.9k64.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,033
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลูกชิ้นเนื้อเอ็นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้น (หมู), เกาเหลาเนื้อ เปื่อย ชิ้น เอ็น

โตเกาเหลาเนื้อ หนองมน อยู่ตรงข้ามตลาดหนองมนเลย 🚘 มีที่จอดรถอยู่ในซอยด้านหลังร้าน ร้านเป็น แบบ open Air อบอ้าวเล็กน้อย มี Station ก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวหมูแยกต่างหากจากกัน Facebook ร้าน โต เกาเหลาเนื้อ หมูตุ๋นหนองมน https://www.facebook.com/BeefPorkNoodleSoup/ สั่ง เกาเหลาเนื้อ เปื่อย ชิ้น เอ็น น้ำซุปเข้มข้นดี รสชาติไม่จัดจนเกินไป เนื้อเปื่อย ยังไม่ได้ที่ยังเหนียวนิดหน่อย เอ็นนุ่ม...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2353.5k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,357
Quality Review
เกาเหลาเนื้อเจ้าดัง ย่านหนองมน
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเปื่อย

วันนี้จะมาแนะนำ เกาเหลาเนื้อ เจ้าดังย่านหนองมน ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท เลยจากจุดที่ขายข้าวหลามมานิดเดียว ตรงปากซอยสุขุมวิท ซ.7 จอดรถริมถนนได้เลยครับ มาถึงร้าน ที่นั่งเยอะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ มีขายทั้งเนื้อ หมู ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ ลองช่อง ข้าวหลาม วันนี้สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย พิเศษ 100 บาท ชามใหญ่มาเลย น้ำซุปกลมกล่อมดี เนื้อเปื่อยอร่อยให้เยอะ และสั่งลูกชิ้นปิ้ง แนะนำเลย ลูกชิ้นเอ็นอร่อยคว...อ่านต่อ