รีวิว TORA Yakiniku x Cafe City Connect

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
259 เท่านั้น ทั้งข้าวหน้าแซลมอนฟรีข้าวหมูคุโรบุตะ

  อยากจะทานเนื้อดีๆในย่านฝั่งธน Tora Yakiniku x cafe บนถนนกัลปพฤกษ์ ร้านปิ้งย่างแบบพรีเมี่ยมเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ช่วง covid เปิดดูใน LINE man เห็นมีโปรโมชั่น ดงบูริแซลมอนแถมฟรีดงบุริหมูคุโรบุตะมาพร้อมกับไข่ออนเซ็นในราคาเพียง 259 บาทเท่านั้นเลยต้องขอลองกันหน่อย   ทางร้านใส่ packaging มาสวยงาม ข้าวเป็นสีน้ำตาลปรุงรสมาคล้ายกับข้าวซูชิแบบอ่อนๆเข้ากันกับปลาแซลมอนพร้อมทั้งไข่ปลาได้อย่างดีเยี่ยม วาซาบ...

อ่านต่อ »
10 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2020

ช่วงโควิทไม่ได้ทานปิ้งย่างแต่อาหารจานเดียวก็รสเยี่ยม

อ่านต่อ »
9 มิ.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ปิ่งย่างระดับพรีเมียมที่คุณต้องไปลอง เหมาะมากสำหรับคนรักเนื้อและซูชิ เนื้อย่างอร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อเมลทีค, เวอร์จิ้น โมฮีโต้ , เนื้อวากิวใบโฮวบะ, เนื้อวากิวคุบิ, ซูชิปลาไหล

เป็นร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ที่ชื่นชอบอีกร้านนึง มีเนื้อค่อนข้างพรีเมี่ยม และมีซูชิคุณภาพดีจ้า ร้านอยู่ตรง the connect ราชพฤกษ โทรไปจองก่อนนะคะ เราเลือกบุฟเฟ่ 999+ เพราะยากกินเนื้อวากิว เราเลือกเนื้อมาอย่างละอันลองดูก่อนว่าชอบแบบไหน 1. เนื้อเมลทีค - ไม่ค่อยมันมาก อารมเหมือนเนื้อย่างแผ่นหนาหน่อยๆ เหมือนเนื้อย่างเกาหลี แต่รสสัมผัสอร่อยดีค่ะ 2. เนื้อวากิวคุบิ - อันรี้เนื้อเริ่มมันขึ้นแต่ยังมันไม่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจนต้องกลับมาอีกครั้ง
เมนูเด็ด:Wagyu Sendai A5, Wagyu Kagoshima A4, Wagyu Fullblood 360 Days, Wagyu DryAged 9 Weeks, Wagyu Marble Score 8/9, Salmon Tartar x Nori

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่ไม่ควรพลาด ครั้งแรกมาจากดีลที่ซื้อจากวงใน course menu 1,599฿ ที่ได้เนื้อดีๆ ถึง 7 แบบ มีเนื้อออสเตรเลีย 1อย่าง ที่เหลือเป็นเนื้อวากิว ซึ่งมีตั้งแต่เนื้อดรายเอจ ไปจนถึงวากิว A5 ซึ่งเนื้อทุกตัวดีงามมาก ในชุดมาข้าวเปล่า 2 ที่ ของหวาน และน้ำแบบรีฟิวส์ แซลมอนทาทาร์ โนริ เสริฟ์มาเรียกน้ำย่อยเราก่อนเลย เนื้อปลาแซลมอนสับ คือดี ไม่คาว เนื้อครีมซอมที่ใส่มาไม่เลี่ยนเลย มา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
[ถ.กัลปพฤกษ์] ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น + ซูชิ + เมนูคาเฟ่ รวมอยู่ในที่เดียว กับเมนูเฉพาะกิจสู้ Covid-19
เมนูเด็ด:เวอร์จิ้น โมฮีโต้, ข้าวหน้าเนื้อยูเอส

#Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #Takeaway รีวิวนี้อยู่ในช่วง Covid-19 ระบาด และยังไม่ได้มีมาตรการผ่อนปรนใดๆ ซื้อกลับทานนอกร้านอย่างเดียว TORA Yakiniku & Café ตามชื่อร้านเลยครับเป็นร้านเนื้อปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นและมีเมนูสไตล์คาเฟ่ขายด้วย (พวกกาแฟสด ชา mocktail ขนม) ปกติร้านเค้าจะเน้นขายเป็นแบบ Buffet เป็นหลักครับ มีเมนู 3 แบบทั้ง Yakiniku + Sushi + Café แล้วแต่เลือกราคาต่อหัวว่าต้องการทานอะไรบ้าง มี ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อย่าง ซูชิดีเนื้อย่างเด็ด!!

ร้านปิ้งย่างซูชิ เนื้อดีมากๆ แต่แนะนำว่าต้องกินตัวแพงขึ้นไปหน่อย ที่ร้านมีตัวเนื้อเมลทีคให้สั่ง เนื้อตัวนี้นุ่มอยู่แล้ว เพราะเป็นเนื้อฉีดไขมัน ถ้าสั่งตัวแพงก็จะได้เป็นเนื้อตัวโหดเลย ซูชิ แซลมอน โดยรวมอร่อยครับ สดใช้ได้ตัวอื่นๆดีเลย เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่แนะนำให้มาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นนน เนื้อ-อาหารทะเล-ซูชิ-ซาซิมิ!!
เมนูเด็ด:Wagyu Hoba Yaki, Hatate (Cheese Garlic x Butter)

มาลองบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าดังค่ะ ร้านนี้มีสองสาขา เรามาสาขาฝั่งธนฯ ร้านเข้ามาดูดีเชียวค่ะ ตกแต่งหรูหรา พนักงานบริการพอใช้ พอขอเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ... เหมือนร้านตกแต่งแค่ข้างล่างจริงๆ ห้องน้ำที่อยู่ชั้น 2 ไม่สะอาดเลย *ปรับปรุงด้วยนะคะ* บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาค่ะ เราเลือกแบบแพงสุดเลย 1,299++ กะมาจัดเต็มที่ ปรากฏว่าอาหารอร่อยบางอย่างเท่านั้น ที่เหลืออร่อยแบบธรรมดานะ ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เราว่าไม่...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons ซีคอนบางแค
Ad ·
Tim Hortonsซีคอนบางแค
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ครัวเจ๊ง้อ พระราม2 พระราม2
Ad ·
ครัวเจ๊ง้อ พระราม2พระราม2
คุณภาพล้นจาน! อาหารจีนและซีฟู้ดคุณภาพ เมนูดังคือเส้นหมี่ผัดผักกระเฉด
3.7
51 รีวิว฿฿฿