รีวิว TORA Yakiniku x Cafè ซิตี้ คอนเนค

เรียงตาม : /
7 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
premium ของจริง
เมนูเด็ด:Tora Honey Toast, Australian Striploin, คุโรโบตะ โรล, สันคอหมู, ปูม้า กุ้ง หอยเชลล์, ซูชิแซลมอนฟัวกราว, เครื่องดื่มบุฟเฟต์

ตอนแรกว่าราคาแพง พอเห็นเมนู และของที่วางบนโต๊ะแล้ว บอกเลยคำเดียวว่า คุ้ม!! วันนี้จัด 799 ทานได้ 2 ชม. เพราะน่าจะคุ้มสุดละ ได้เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น และของหวานให้เลือกเยอะขึ้น ปูม้าตัวใหญ่ และสด ติดที่เตาขนาดเล็กไปหน่อย ที่จอดรถมีด้านหน้าร้าน ตัวร้านเป็นตึก 2 ชั้น ห้องน้ำอยู่ชั้นบน อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ และคนพิการ ร้านสะอาดสะอ้าน การบริการจัดว่าดี สั่งของแล้วมาไม่มีกั๊ก แต่ต้องทานให้หมดในเ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยากินิคุ บุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมี่ยมโดนใจมากๆ
เมนูเด็ด:Argentina Tongue, Australian Meltique

Tora Yakiniku บุฟเฟต์ปิ้งย่างเนื้อพรีเมี่ยมฝั่งธนฯ ร้านอยู่ในโครงการ City Connect ถนนกัลปพฤกษ์มีราคา 3 ระดับ 599, 799, 1299 วันนี้ทานบุปเฟฟ่ต์เรตพรีเมี่ยมราคา 799 ก้อมีเนื้อสวยๆน่าทานให้เลือกหลายตัวแล้ว😋😋 ร้านนี้ใช้เนื้อวากิว, แองกัส เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่หนากำลังดี เนื้อลายสวยงามทานนุ่มๆ ในเรตนี้ยังมีเนื้ออื่นๆน่าสนใจเช่น ลิ้นวัวอาร์เจนฯ, หอยเชลล์, แซลมอน, ซูชิ, ของหวานและเครื่องดื่มอีกหลายรายการ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
เนื้อย่างอร่อยๆ ราคาเอื้อมถึงได้
เมนูเด็ด:Australian Meltique

เป็นร้านเนื้อย่างที่เราชอบมากๆเลยร้านนึงนะ แต่ให้4.5ดาวเพราะว่า อาหารไม่ค่อยstable แบบสั่งเสื้อเซตแรกมาก ลายดีมากกกก พอสั่งพอ เหมือนคนละล้อต เกรดต่ำลง งงมาก แต่ชอบมากเลยนะ นี่กินมาหลายวันแล้ว ยังอยากกินปิ้งย่างอยู่เลย ราคานี้ไม่มีร้านไหนสู้ได้ละ ติดที่ไกลอย่างเดียวจริงๆ วันนี้ลองแบบบุฟเฟ่ต์ 799net อยากมาลองเนื้อแหละ จริงๆร้านนี้ เห็นได้ดาวจากชาววงในเยอะมาก! แม้จะไกลก็ต้องมาลองให้ได้ แล้วก็ไม่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
premium จิงๆ
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

🐄ตัวเนื้อดีมากๆ ไม่ว่าจะเนื้อวัวหรือlamp สายเนื้อคุ้มสุดๆ เพราะตัวเลือกหลากหลาย และคุณภาพดี 🦐seafood ใช้ได้ แต่กุ้งบางตัวไม่สด อันนี้คิดว่าอาจจะเป็นเพราะเป็นกุ้งแช่เเข็ง 🍣sashimi sushi จัดว่าดีเนื้อเต็มคำ แซวมอนสดยังมีความหวานในเนื้อ อันนี้ดีกว่าที่คาด 😋 🍰ของหวานส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ บราวนี่texture แบบนิ่มแปลกๆ ไม่ชอบเท่าไหร่ ส่วนไอติมก็มาตรฐาน ☕️มีชาtwining ให้ อันนี้ว่าดี แก้เลี่ยนปิดท้าย ท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านดีราคาไม่แพงมาก อร่อยด้วย

Australian Meltique แนะนำว่าต้องโดนนะคะAustralian Striploin kurobuta Argentina Tongue แซลม่อนแซ่บ แต่เอาจริง ๆทต้องโดนทุกตัว ดีทุกอย่าง อาหารได้เร็วบริการดี เตาก้อดีไฟแรงตลอด ดูดกลิ้นก้อดี ไม่ค่อยเหม็นมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พรีเมี่ยมสมราคาคะ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, kurobuta, ปูม้า กุ้ง หอยเชลล์

ไปทานร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว คุณภาพอาหารยังคงคุณภาพดีเหมือนเดิม ครั้งนี้ทานแบบราคา 799บาท - อาหารสด พรีเมี่ยมมาก - อาหารพร้อมทาน รสชาติดี - เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย - ซูชิ ซาซิมิ สด ละลายในปาก - ขนมหวานอร่อยมาก - พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม - เตาย่างเล็กไปหน่อย เวลามา 4 คน เลยจะวางอาหารย่างได้น้อยและทำให้ทานได้ช้าลง

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

อ่านต่อ »