4.0
271 เรตติ้ง (231 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม พิษณุโลก

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Note Iron Wok
5494213.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 136
Quality Review
จะกี่ครั้ง คนแน่นร้านตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, มะพร้าวกะทิ, ขนมปังปิ้งเตาถ่านร้อน ๆ

กินอาหารเย็นเสร็จในทุกๆครั้งก็จะไม่พลาดขนมหวานร้านนี้ ไม่ทับทิมกรอบ ก็ไอติม ไม่ไอติมก็ขนมปังปิ้ง ดีทุกเมนู แถมราคาถูก ทับทิมกรอบแห้วปอกเองกรอบหอม ไอติมก็หอมกลิ่นกะทิออกแนวโบราณ ขนมปังปิ้งโง่ๆสอดไส้เหมือนไม่มีอะไรผิวกรอบเนื้อนุ่มดีมากๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ส.ค. 2022
ขนมปังปิ้งก็ใช่ย่อย อร่อยผิวกรอบกัดเพลิน
photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
601.2k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 470
Quality Review
ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม​ อำเภอเมืองพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องทับทิม

ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม​ อำเภอเมืองพิษณุโลก​ ของหวานยามมืด ร้านตั้งขายในช่วงเวลาค่ำตั้งอยู่ใกล้กับปั๊มน้ำมัน ตอนที่ไปไม่มีที่จอดรถที่ริมถนนจึงต้องไปจอดที่ปั๊มน้ำมันแล้วเดินมามีโต๊ะที่นั่งหลายโต๊ะ เลือกเมนูด้านหน้าแล้วไปรอที่โต๊ะได้เลย ขนมหวานรสชาติหอมมันเย็นชื่นใจ โดยรวมแล้ว หวานกำลังดีหอมกะทิ​ แต่คิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปสักหน่อย #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2303.4k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 525
Quality Review
ทับทิมกรอบ อร่อย ดีกรี USERS’ CHOICE

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมหวานเจ้าเก่าแก่ในตัวเมืองพิษณุโลก ร้านขายทับทิมกรอบ และลอดช่อง ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE By WONGNAI มาหลายปีต่อเนื่อง สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้าน แล้วค่อยเดินไปที่ร้านครับ ร้านอยู่ติดกับ ปั๊ม ปตท. กลางเมืองพิษณุโลกเลย มาถึงร้าน มีทับทิมกรอบ และเครื่องให้เลยหลายอย่าง รวมถึง ลอดช่อง และขนมปังปิ้ง วันนี้สั่ง ทับทิมกรอบรวมมิตร ทับทิมอร่อยนิ่มกำลังดี น้ำกะทิหอม อร่อ...อ่านต่อ

photo
Asavanate
80483413.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 822
Quality Review
ต้องแวะมาลองว่าทำไมใครๆบอกอร่อย👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ, ทับทิมกรอบมะพร้าว, ขนมปังปิ้งเตาถ่านร้อน ๆ, ลอดช่องทับทิม

ร้านนี้ขายช่วงตอนเย็น อยู่ใกล้ปั้มติดกับ 7-11 หาง่าย จอดข้างทางได้ ร้านจะมีตู้เล็กอยู่หน้าตรอก ข้างหลังเป็นตรอกเล็กๆยาวๆ มีโต๊ะให้นั่ง มีวาดลาดลายที่ผนังน่ารัก เด็กๆนักเรียนแวะมานั่งทานกันก่อนกลับ ขนมที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง มีเพิ่มไอศรีมในแต่ละเมนูด้วย มีมะพร้าวกะทิ หาทานไม่ค่อยมีล่ะ ใครผ่ายมาแวะมาชิมกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1301.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 872
Quality Review
กะทิอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบซาหริ่ม, ลอดช่องทับทิม

ร้านนี้ต้องหาที่จอดรถริมถนน หายากพอสมควร ร้านอยู่ในซอกหลืบ แต่สะอาดดี ไม่ที่นั่งเยอะ แต่ตอนเราไปก็เต็ม ต้องรอคิว คนค่อนข้างเยอะ ใช้เวลารอขนมพอควร เมนูหลักๆของที่นี้มี 3 อย่าง คือ ลอดช่อง ทับทิมกรอบ ไอติมกะทิ นอกจาก 3 อย่างหลักนี้ จะมีเครื่องที่สามารถสั่งเพิ่มให้ใส่ในเมนูไหนก็ได้ คือ แห้ว ถั่ว มะพร้าว สาหริ่ม เมนูที่เราได้ลอง คือ - ทับทิมกรอบ ใส่สาหริ่ม ตัวทับทิมกรอบ ลูกใหญ่ แห้วเต็มคำ ตัวสาห...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 754
Quality Review
ทับทิมกรอบเจ้าดัง​ ณ​ พิษณุโลก​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ, ไอติมกะทิทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิถั่วแดง, ทับทิมกรอบใส่ไอศครีม, ทับทิมกรอบซาหริ่ม, ซาหริ่ม,มะพร้าว, ทับทิมกรอบรวมมิตร

ทับทิมกรอบ3หนุ่ม​ เมื่อมาเที่ยวอำเภอเมืองพิษณุโลก​แล้ว​ ไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาด​ เพราะเป็นร้านขนมหวานเจ้าดังของจังหวัดนี้​ ร้านอยู่ใกล้หอนาฬิกา​ ต้องหาที่จอดรถข้างทาง(ยากหน่อย)​ หน้าร้านเป็นรถเข็น​ ที่นั่งมีหลายโต๊ะในซอย ร้านขายน้ำแข็งไส มีทับทิมกรอบ​ ลอดช่อง​ มะพร้าวอ่อน​ มะพร้าวกะทิ​ ไอติมกะทิ​ และมีขนมปังปิ้งขายด้วย ใส่เครื่อง1อย่าง​ 20.- ใส่เครื่อง2อย่างขึ้นไป​ 30.- พิเศษ​ 40.- ไอศกรีมเป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Host. Mediterranean & Asian Mix พิษณุโลก
Ad ·
Host. Mediterranean & Asian Mixพิษณุโลก
ร้านอาหารฟิวชันสไตล์ Homemade Kitchen ที่ต้องไปลิ้มลอง เมื่อแวะมาพิษณุโลก
4.5
5 รีวิว
฿฿฿฿