Umi (อุมิ) พิมาน 49
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Umi พิมาน 49

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
โอมากาเสะในวันพิเศษ
เมนูเด็ด:Uni Bafun, ชิโมกุริ, อาโอริอิกะ, อิชิคากิได, ซากุระมัตสึ, ตับปลาอังโกะ, โนริโทโร่, ชิมาเอบิ, เมจิมากุโระ, เป๋าฮื้อ

วันวาเลนไทน์ทั้งที เราต้องเลือกร้านอาหารให้เหมาะกับเทศกาลแบบนี้ เลยลองหาร้านโอมากาเสะสักร้านที่เหมาะสมกับงบที่เรามีอยู่ และนึกได้ว่าเคยมีคนแนะนำร้านนี้ นั่นก็คือร้าน UMI นั่นเอง สำหรับร้านที่จะมาเทสเป็นสาขาในโครงการพิมาน 49 จอดรถได้ในโครงการ แต่จะหาที่จอดยากสักหน่อยถ้ามาช้า ชั่วโมงละ 40 บาท ถ้าสแตมป์บัตรจะลดได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งไม่ช่วยสักเท่าไรหากมาทานโอมากาเสะที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน อย่างน้อยก...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Users'Choice 2020🌾
เมนูเด็ด:Chutoro, Uni Bafun, Abi, Ika, Surume ika

อร่อยดี ร้านนี้ได้กินปลาที่หายาก ได้อย่างง่ายๆ ราคาดี ปรุงรสข้าวเข้มข้น ถ้าชอบซูซิแซ่บ แนะนำต้องร้านนี้เลยค่ะ แซ่บมากจริงๆ -Ika ปลาหมึกเด้งกรอบ อร่อย -Kodai ลูกปลากระพงแดง กินกุ้งเป็นอาหารหลัก ตัวเลยแดง นุ่มกว่าMadai หวานสด -Shima Aji เหนียวแน่น หวาน -Surume ika ปลาหมึกขาวที่ใช้เบ็ดเดียวตก หวาน หนึบหนับ คำนี้อร่อยมาก ชอบสุด -Aji ปลาทูญี่ปุ่น ได้หอมกลิ่น แตกต่างจากตัวอื่น -Akami ปลาทูน่าแดง ห...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โอมากาเซะชิลๆ
เมนูเด็ด:กุ้งหวาน, ปลาอาจิ, โฮตาเตะ

ร้าน Umi Appetizer รากบัวต้มซีอิ๊ว หวานนำ เค็มตาม สไลด์มาบางๆ แต่ยังคงความกรุบ *มะนาวที่ใช้บีบเป็นมะนาวญี่ปุ่น จะเปรี้ยวน้อยกว่า หอมกว่า 1.ปลาตาเดียว ท้อปทาซอส บีบมะนาว หอม เนื้อลื่นๆเหมือนปลาหมึก แต่เป็นเนื้อปลา 2.ปลาอิชิคากิไน (ตระกูลปลากระพง) บีบเลม่อน เนื้อแน่นๆเด้งๆ 3.ปลาอาจิ (ปลาทูญี่ปุ่น) ท้อปหน้าด้วยต้นหอม คำนี้ไม่มีวาซาบิ เนื้อนุ่ม มีกลิ่นปลาชัดกว่า 2 อันแรก 4.ปลาหมึกหอม แต้มเกลือ บีบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
omakse delivery

สถานการณ์ช่วงนี้ร้านโอมากาเสะต่างๆก็มีการปรับเปลี่ยนมาทำเบนโตะแบบส่งตรงถึงบ้านให้ได้ทานกันด้วย ทำให้พอคลายคิดถึงการไปนั่งทานโอมากาเสะที่ร้านได้บ้าง วันนี้ทานของ ร้าน Umi สั่งมา 2 เมนู . Bara Chirashi Bento+Uni ฿1400 อร่อยมาก ทุกอย่างสด ปลาปรุงมาดี อูนิหวานสดแบบที่โอมากาเสะที่ดีควรจะเป็น ข้าวดีมาก เปรี้ยวกำลังดี รักการกินโอมาเพราะข้าวนี่แหละ . Ankimo Maki(Monkfish Liver, Hokkaido) ฿550 ตับปลาอั...

อ่านต่อ »
Umi  พิมาน 49
Bara chirashi+uni
Ankimo maki

9 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อยมาก สมราคา

sushi course ราคา 2900++ sushi style edo-mae ปรุงรสกำลังดี ข้าวและปลารสชาติดีหมด ข้าวอุ่นๆกำลังดึ สมเปนโอมากาเสะ บางร้านมาแบบ ข้าวเย็นๆเลย ยังกะซูชิทั่วไป บริการดี เติมน้ำชาให้ตลอด ร้านค่อนข้าง private ประมาณ 12-14 ที่นั่งได้ ในราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามาก

ดูเพิ่มเติม »
Umi  พิมาน 49
Umi  พิมาน 49
Umi  พิมาน 49
Umi  พิมาน 49
Umi  พิมาน 49

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Umi omakase 4200++ อร่อยคุ้มค่าราคาดีงาม แนะนำให้มา ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:Uni Bafun

เหมาะสำหรับมาทานโอกาสพิเศษ ไม่มีคำที่ไม่อร่อยเลยค่ะ ทานง่าย รสชาติข้าวเข้มข้น ปรุงมากำลังดี คุ้มราคาค่ะ เป็นร้านที่จัดครอสออกมาได้ไม่เลี่ยนดี ครอสมี 15 คำ เป็น appetizer 6 คำ และซูชิ 9 คำ มีสั่งซูชิสเปิร์มปลาค้อต และลูกปลาทูทอดเพิ่มด้วย อร่อยดีค่ะ ใครกำลังหาร้านอาหารไปทานวันเกิด หรืออยากทานร้านวัตถุดิบดีๆ ปรุงเข้มข้นราคาไม่แรงมาก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿