รีวิว วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี ราคาดี
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์อบเนย

เตอร้านนี้ได้จากวงในเนี่ยะแหละค่ะ แอบคิดแง่ลบว่าจะไม่อร่อยขนาดนั้น แต่เอาจริงๆคือ”ทุกคน มันอร่อยเว้ย” แถมให้เยอะด้วยแต่ละเมนู -พนักงาน บริการดีมากกกก ยิ้มแย้มตั้งแต่เด็กไปจนผู้ใหญ่ คือสอนมาดี ยิ้มแบบจริงใจ เต็มใจบริการอะ -รสชาติ เคยมีคนบอกว่า ร้านจะอร่อยหรือไม่อร่อยให้ดูที่ปูผัดผงกะหรี่ !! มันจริงค่ะ!! ปูผัดผงกะหรี่อร่อยมาก กินแล้วมาดูรูปอีก ก็อยากกินอีก โดยรวมคืออร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ผิดห...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย​ แต่.. รอนานไปหน่อยนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพาหมูสับ, กั้งผัดฉ่า

#Phetchaburi N°4/T1172/P13788+(12) เสริชหาร้านใกล้ตัว​ เห็นร้านนี้ได้​user's choice 2017 ก็เลยแวะมาลองชิมดู พิกัดที่ปักไว้ตรงดีค่ะ เปิดนำทางตามมาไม่มีหลง ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ไปวันธรรมดาช่วงหลังพักเที่ยง​ ประมาณบ่ายครึ่งบ่ายสองได้ ที่จอดหน้าร้านเต็ม ต้องไปจอดด้านหลัง ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - กั้งกระดานผัดฉ่า 350.- ขอเผ็ดน้อย ที่มาก็ยังเผ็ดไปหน่อย ทานสองสามคำ ต้องดื่มน้ำตาม รสจัดจ้านเข้มข้...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่แดดเดียว, หอยเชลล์ผัดกระเทียม

[ชะอำ] ร้าน UC ในชะอำนะคะ ตัวร้านนั่งได้สบายๆ ไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่ไกลจากทะเล ประทับใจการบริการค่ะ เอาใจใส่ดีมากๆ ที่สำคัญอาหารทะเลเค้าสดมากจริงๆ ค่ะ ลอง 📍 หอยเชลล์ผัดกระเทียม (230฿) -- หอยตัวใหญ่ๆ อวบๆ สดดีมากๆ เราสั่งแบบผัดกระเทียมเพราะอ่านรีวิวอื่นๆ ว่าผัดเนยกระเทียมจะรสหวานนำ เลยขอแบบไม่ต้องใส่เนย ปรากฏว่ารสชาติผัดกระเทียมจะออกเค็มนำนิดนึง ต้องทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ก็จะอร่อยกำลังดี 📍 หม...

อ่านต่อ »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำวิวทะเลซีฟู้ด ชะอำวิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

65 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามๆ กันไปกับอาหารทะเลแนะนำด้วยวงใน
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, อาหารทะเล, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

มื้อเย็นกับอาหารทะเลในช่วงระหว่างชะอำ-หัวหินตรงใกล้ๆ รร ดุสิต ที่ไม่อยากเดินทางไปไกลถึงด้านในโซน Market Village หรือเขาตะเกียบเลยต้องใช้Apps วงในหาสักหน่อย เนื่องจากอยากได้ร้านที่ไม่เคยลอง ร้านริมหาดริมทะเลหลายร้านก็ลองมาเยอะ จึงเห็นว่าร้านนี้น่าสนใจ ด้วยมีครบอาหารทะเล กุ้ง ปลา กั้งกระดาน หอยเชลล์ ตามที่ต้องการเลยไม่รีรอ โทรมาจองที่ (ร้านนี้มีทัวร์ลงด้วย) หากเจอกรุ๊ปทัวร์ทางร้านจะแจ้ง และอาจจะไ...

อ่านต่อ »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

32 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดเด้ง รสหวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:กั้งกระดานผัดฉ่า

ร้าน users' choice 2018 อีกร้านในเขตจังหวัดเพชรบุรี เป็นร้านธุรกิจครอบครัว ขนาดไม่ใหญ่ ทำเองเสิร์ฟเอง น้องปอบสั่งหอยเชลล์ผัดเนย ฿200 กับกั้งกระดานผัดฉ่า ฿350 อาหารจานไม่ใหญ่ค่ะ เทียบราคา-ปริมาณแล้ว น้องปอบว่ากลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง หอยเชลล์ผัดเนย รสออกหวานเลยค่ะ เนื้อหอยสดนุ่มเด้ง อร่อยมาก เมนูนี้เด็กๆ น่าจะชอบ กั้งกระดานผัดฉ่า แกะแต่เนื้อกั้งมาผัด เนื้อกั้งสดดีมากเช่นกัน รสผัดฉ่าอร่อยครบรส แต่ก็ย...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาตามคำแนะนำ ไม่ผิดหวังเลย!
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

ปกติเรามีร้านประจำที่ชะอำ อยู่ไม่ไกลจากร้านวิวทะเล แต่พอดีเห็นได้เป็น Wongnai Users' Choice 2017 แถมคนรู้จักก็แนะนำร้านนี้มา จะไม่แวะไปลองชิมคงไม่ได้แล้ว ร้านอาจจะลึกลับหน่อยๆ เปิด google maps นำทางไปเลยจ้ะ ดีที่เราไม่หลงเพราะชินทางนี้อยู่แล้ว แม้ว่าชื่อร้านจะชื่อวิวทะเล แต่ร้านไม่ติดทะเลนะ จริงๆชื่อวิวทะเล เป็นชื่อของคุณวิว เจ้าของร้านอาหารทะเลร้านนี้นั่นเอง ที่จอดรถมีหน้าร้าน จอดประมาณ 4-5 ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
3.6
62 รีวิว฿฿฿
ครัวลุงมันซีฟู้ด ชะอำ
ครัวลุงมันซีฟู้ด ชะอำ
4.1
43 รีวิว฿฿฿
ลักกี้ ซีฟู๊ด 2
ลักกี้ ซีฟู๊ด 2
3.1
47 รีวิว฿฿฿
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
4.1
422 รีวิว฿฿฿
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
4.0
386 รีวิว฿฿฿