รีวิว Water Library Brasserie เซ็นทรัล เอมบาสซี่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NuttyEatABit
88208728
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 144
Quality Review
ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งที่ไม่น่าพลาด เดิน Central Embassy แล้ว ทานข้าวที่นี่ เลิศคะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Complimentary Bread And Truffle Butter, Wild Mushroom Soup, Duck confit, Cod Croquette, Peach tart, Funky Berry, Duck mango salad, Lunch Tenderloin, Chocolate cake

วันนี้มาลอง ชุดอาหารกลางวัน มีหลายแบบ แบบ3อย่าง แบบ 4 อย่าง Signature หรือ 4 อย่าง พิเศษ ทำนองนั้น เริ่มด้วย Complimentary Bread & Butter มี truffle ด้วย หอมมากๆ ชอบจัง Set 3 อย่าง Cod Croquette จัดจานสวย ปลากับส่วนผสมทอดมาในก้อนกลม มีผักสลัด อร่อย Tenderloin Medium rare เนื้อนุ่มชุม่ฉ่ำ ย่างมาพอดี ราดซอสไวน์แดง Chocolate Cake เข้มข้น เหมาะกับคนชอบ ชอคโกแลต Set 4 อย่าง Duck mango s...อ่านต่อ

photo
PookEats
7443.4k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 784
Quality Review
ดีลวงในสุดคุ้ม @Water Library ใครที่ชอบอาหารฝรั่งเศสไฟน์ไดนิ่ง ดีลนี้คุ้มค่ะ (4.5 🌟)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: BRW2022 1599 B.

🇫🇷 ร้านอาหารฝรั่งเศสไฟน์ไดนิ่ง ที่ได้รับการแนะนำในมิชลินไกด์ต่อเนื่องทุกๆ ปี นอกจากพรีเซนเทชั่นจะทำออกมาได้สวย รสชาติก็อร่อยและใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี มื้อนี้มาจัดดีลราคาพิเศษจากวงใน ช่วง Best Restaurant Week ราคา 1599 B. *ทานได้ทั้งมื้อกลางวันและเย็น* ได้อาหารตามนี้: 🥖 Roll Bread มาคู่กับเนยโรยดอกเกลือและทรัฟเฟิลบัตเตอร์ ขนมปังขอเพิ่มได้เรื่อยๆ นะคะ 🥗 Appetizer: เลือกได้ระหว่างส...อ่านต่อ

photo
sasa
5491.8k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 792
Quality Review
Fine dining ใน Central embassy
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาลองชุดตามดีลของวงในราคา 1599 บาท สั่งมาลอง 2 เซ็ต ตัวเมนกับสลัดจะต่างกัน นอกนั้นเหมือนกันหมด ขนมปังตอนเริ่มมากับเนยสองอย่าง ชอบเนยทรัฟเฟิล กินกับขนมปังหอมอร่อยมาก ส่วนสลัด ชุดนึงจะเป็นกุ้งทะเล กับไข่ยางมะตูม ผัก และมีแผ่นชีสด้านหน้า ราดน้ำสลัดกระเทียม อีกตัวจะเป็นแฮม มะม่วง แอปเปิ้ลกับผัก ออกสดชื่น อร่อยทั้งสองอย่างและมาเยอะกว่าที่คิด ตัวเมนได้ลองทั้งหมูสามชั้นซูวี และไก่ตุ๋นในน้ำมัน เนื้อ...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.5k36.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 914
Quality Review
Afternoon Tea Set ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ชื่นชอบร้าน Water Libraryอยู่แล้ว มาลอง afternoon tea บ้าง ส่วนตัวไม่ชอบชุดชาของคาวหวานแบบนี้เท่าไหร่เพราะของคาวได้ชุดมักจะไม่อร่อย ร้านนี้ก็เช่นกัน ไม่ได้แย่แต่คือเฉยๆ ราคานี้สั่งอาหารมากินเลยดีกว่า แต่ขนมอร่อยทุกอย่าง ชอบหมดเลย ชามารียาจแฟร์รสชาติมาตรฐาน ก็ถือว่าเป็นชุดชาที่ใช้ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

photo
Khun Oat
3097568
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 970
Quality Review
“Dîner Français Délicieux”
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Duck & Mango Salad, French Onion Soup, Wagyu Striploin Steak 4/5, Lobster capellini, Strawberry Cheese Cake

o เมื่อเย็นขับรถวนหารร้านอาหารเกือบรอบเมือง คุงพี่บอก ไม่อยากกินอาหารฝาหรั่งแล้ว แต่ก็ไม่เจอร้านที่ปลื้ม เราเลยเลี้ยวควั่บเข้ามานี่เสียเลย รับรองอร่อยแน่นอน...555 o ร้านนี้อาหารเป็น French cuisine w./ Asian touch เลยไม่หนักเนย/ นม กินแล้วไม่อึดอัดท้องไส้ o พนักงานดูแลดี คอยเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ทุกคอร์ส o คือถ้าอยากกินอร่อย ที่ไม่เกร็งมาก...ต้องแว่บมาที่นี่ทุกครั้ง o ช่วงเทศกาลแบบนี้ ทุกร้านก็จะ...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.4k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,084
Quality Review
Lunch Set Menu ที่ Water Library
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pan Seared Foie Gras, Truffle & Mushroom Soup, Autralian Tenderloin Steak

ครั้งนี้มีโอกาสได้ลองสาขา Central Embassy ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 5 ตกแต่งโทนมืดๆขรึมๆไม้ๆ มื้อนี้มาหม่ำเป็นมื้อเที่ยง พนักงานยังคงให้บริการดีตามมาตรฐาน Water Library มีขั้นตอน สุภาพ ยืดหยุ่นในการให้บริการ ลองมื้อนี้เป็น Lunch Set 1290++ ไม่รวมเครื่องดื่ม มีสั่ง เครื่องดื่มเป็นโค้กซีโร่เพิ่มอีก 90++ เริ่มเสิร์ฟด้วยขนมปังนุ่มๆ ทาเนย ส่วนแอพพิไทเซอร์เลือกเป็น Truffle & Mushroom Soup รสเข้มข้นหอมมั...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok หลังสวน
Ad ·
Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok
ห้องอาหารนานาชาติในโรงแรมสุดหรูย่านหลังสวน
Koko Japanese Restaurant สีลม
Ad ·
Koko Japanese Restaurant
ซื้อเลย! โอมากาเสะ 17 คำ ในราคาไม่ถึง 2,000 บาท
4.2
718 รีวิว
฿฿฿฿฿