รีวิว : วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - ก๋วยเตี๋ยว

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน เด็ดตั้งแต่เนื้อตุ๋นยันน้ำซุปเข้มข้น!
เมนูเด็ด: แพะตุ๋นเครื่องยาจีน, เกาเหลาเนื้อเวลาพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ วัฒนาพาณิช คงเป็นร้านแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงเสมอ ด้วยระยะเวลาที่เปิดมากว่าสี่สิบปี ตั้งแต่รุ่นคุณปู่จนมาถึงรุ่นหลาน แต่ก็ยังคงมาตรฐานในรสชาติและคุณภาพไว้ได้ดี จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นหนึ่งร้านในดวงใจของคอก๋วยเตี๋ยวเนื้อหลายๆ คน
วันนี้เข้ามาทานช่วงบ่ายๆ ค่ะ คนเลยไม่แน่นมากเท่าช่วงเที่ยง ทางร้านจะมีสองชั้นนะคะ ถ้าอยากตากแอร์เย็นๆ ก็ขึ้นไปนั่งชั้นสองได้ แต่ถ...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
42 Likes1 Comment16 เม.ย. 2016
EDITORIAL
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้ป้ายการันตีจากรายการชวนชิมมากมายแล้ว ยังได้รับความนิยมชมชอบจากคนกินไม่เสื่อมคลายอีกด้วย เพราะของเค้าดีจริง อร่อยจริง จากการตุ๋นเนื้อให้เปื่อยจนได้ที่ จนได้รสชาติของน้ำซุปที่แทรกซีมอยู่ในชิ้นเนื้อ แล้วเอามารวมกับความอร่อยของเครื่องในต่างๆ เช่น ตับ ไต ไส้ เอ็นแก้ว และลูกชิ้นเอ็นเนื้อแน่นๆ กรุบกรอบจากเอ็นที่ผสมอย... อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments11 มี.ค. 2013
QUALITY REVIEW
3 check-insร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังในย่านเอกมัย
เมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟ, เนื้อนํ้ามันหอยวัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านนี้ก็เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในย่านเอกมัย เป็นขวัญใจของคนชอบทานเนื้อและน้ำซุปรสกลมกล่อมแบบจีน มาร้านนี้แนะนำให้สั่งแบบหม้อไฟ แล้วสามารถเลือกได้ว่าจะเอาอะไรบ้างมาลวกกินเอง ของเด็ดที่สั่งเป็นประจำก็มี เนื้อสด ลูกชิ้นเอ็น พวกเครื่องในหลากหลายที่ตุ๋นมาจนอ่อนนุ่มใส่มากับนํ้าซุปที่เติมได้ไม่อั้นในหม้อไฟฟ้าร้อนๆ น้ำซุปในหม้อยิ่งต้มรสชาติยิ่งเข้มข้น ส่วนนํ้าจิ้มให้ปรุ... อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
เนื้อสดนุ่มๆ
30 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2016

ถ้าชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบจีน ก็ต้องร้านนี้เลยครับ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/93d360e0277b448b9554d14293bb7268> อ่านต่อ »</a>

1 check-inร้องเรียน
เกาเหลาเนื้อตุ๋นกับข้าวเปล่าในตำนาน
ในละแวกเอกมัยสุขุมวิทแม้กระทั่งข้ามมาทางซอยทองหล่อ คิดว่าคงไม่มีใครรู้จักก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าดังเจ้านี้ที่เปิดมานานนมมาก คิดว่าคงไม่ต่ำกว่าสามสิบปีมั้งครับ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปอย่างไร รูปแบบร้านก็ยังดูเก่าๆเหมือนเดิม ที่จอดรถของร้านก็ไม่มี บอกเลยว่าถ้าจะไปกินร้านนี้ต้องตั้งใจจริงๆและต้องวางแผนเลยว่าจะไปจอดรถตรงไหน เพราะร้านอยู่ติดถนนเอกมัยซึ่งรถติดตลอดทั้งวันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องรสชาติคงไม่ต้... อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
เข้มข้นเข้าเนื้อกับความอร่อยระดับ 60 ปี เจ้าของ Michelin Guide Bangkok 2018 หน้า 145
เนื้อตุ๋นระดับตำนาน 60 ปี กับบรรยากาศตึกแถวสองคูหาขนาดเล็กสว่างสะอาดเรียบร้อยดี บริการดี เนื้อตุ๋นและเครื่องในส่วนใหญ่ให้ชิ้นใหญ่เต็มๆคำสดสะอาดรสชาติเข้าเนื้อทั่วถึง โดดเด่นด้วยน้ำซุปที่ข้นไม่เหมือนใครที่ผ่านการตุ๋นเอ็นในจำนวนมาก รสเข้มข้นกลมกล่อมชัดเจน สมกับการได้รับให้อยู่ใน มิชลิน ไกด์ กรุงเทพ ปี 2561
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/wattana-panit-ekkamai/
ดูรูปทั้งหมด »
เจ้าของตำนานรุ่นที่สอง
ขอลายเจ้าของมิชลินไกด์ปี 2018 หน้า 145
ลายเซ็นต์ตำนาน
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน
ร้านก๋วยเนื้อในตำนานแห่งความอร่อย เนื้อเปื่อยนุ่มเปื่อยดี เนื้อสดก็นุ่ม ลูกชิ้นก็ลูกใหญ่อร่อยรสชาดดีโดยเฉพาะลูกชิ้นเอ็น ยิ่งน้ำซุปก็หอมเข้มข้นทั้งเครื่องปรุงต่างๆ สมกับสุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเชลชวนชิม ที่จอดรถจะหายากสักนิดนึงต้องไปจอดฝั่งตรงข้ามหรือซอยข้างๆ ดูรูปทั้งหมด »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
ร้านเนื้อที่คนชอบเนื้อชอบทาน
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เกาเหลาเนื้อสำหรับคนทานเนื้อ คงให้ร้านนี้4-5ดาว แต่สำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวแพะ อย่าง จขกท ถือว่าร้านนี้เมนูอื่นที่นอกจากเนื้อวัว เฉยๆพอทานได้ค่ะ ไม่ค่อยมีใครรีวิวเมนูอื่นนอกจากเนื้อเลย สำหรับ ข้าวหน้าไก่ ก็อร่อยใช้ได้ปานกลางค่ะ ข้าวกุ้งทอดกระเทียมราดข้าวก็เฉยๆค่ะ รออาหารนานต่ะเพราะคนเยอะมาก ดูรูปทั้งหมด »
เกาเหลาเนื้อ
ข้าวหน้าไก่
กุ้งทอดกระเทียมราดข้าว
13 Likes0 Comment21 มี.ค. 2015
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2015

คอเนื้อวัว แพะ ต้องทานนะคะ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/44f4e17200b84e4ba4fe62af0c8c5d20> อ่านต่อ »</a>

QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
เรื่องต้มเรื่องตุ๋นต้องยกให้ร้านนี้ เนื้อตุ๋นแพะตุ๋นเปื่อยๆนุ่มๆ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวแล้วก็หม้อไฟ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดาวัฒนาพานิช ร้านเนื้อตุ๋นแพะตุ๋นเชลล์ชวนชิม (ที่ไม่ใช่ร้านของมาช่าแต่อย่างใด) ร้านนี้เป็นร้านดังร้านนึงในซอยเอกมัยเลยก็ว่าได้ครับ เพราะนอกจากจะมีรางวัลเชลล์ชวนชิมการันตีความอร่อยแล้ว ทางร้านยังได้รับรางวัล Best of Wongnai อีกด้วย

ผมผ่านมาแถวนี้จึงไม่ลังเลและรีรอที่จะเข้ามาลองทานที่ร้านนี้ดูครับ ร้านนี้มีเมนูชูโรงเป็นเนื้อตุ๋นแพะตุ๋น สังเกตุได้จากหน้าร้านที่มีหม้อตุ๋นเนื้อวัวและเนื้อแพะที่ใหญ่ม...
อ่านต่อ »
เส้นเล็กเนื้อทุกอย่าง
เส้นหมี่ราดหน้าหมู
ข้าวราดเนื้อกระเทียมพริกไทย
76 Likes13 Comments24 ก.ค. 2015
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่นี่ต้องสั่งเนื้อสดอร่อยมากกกก
เมนูเด็ด: เนื้อสด, เนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดาร้านวัฒนาพาณิช เป็นร้านที่กินมาตั้งเเต่เด็กๆ เเต่ปกติจะกินตรงสาขานวมินทร์ ซึ่งร้านมีความเป็นธีมร่วมกันคิอ ออกเก่าๆหน่อย ใช้โต๊ะเก้าอี้สังกะสี อย่างไรก็ตามร้านนี้ดูพิเศษกว่าสาขาอื่นหน่อง ตรงที่มีอาหารตามสั่งเพิ่มมาด้วย

พิกัด ซอยเอกมัย(สุขุมวิท63) เเนะนำเข้าทางพระราม 9 นิดเดียวเจอ อยู่เกือบท้ายซอย

ราคา ก๋วยเตี๋ยว ดา 80 พิเศษ 100 บาท น้ำเเข็งแก้วละ 2 บาท มีน้ำชาฟรี

สำหรับเรื่องรสชาติ วันนี้เราส...
อ่านต่อ »
เล็กเนื้อทุกอย่าง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
54 Likes5 Comments7 ก.ค. 2014
ร้องเรียน
ชิมก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ดในซ.เอกมัย
เมนูเด็ด: เนื้อสด เนื้อตุ๋นครั้งนี้มาไกลถึงเอกมัย เพราะตั้งใจจะมาทานขนมร้านนึงแถวๆนี้ค่ะ แต่ก่อนจะเริ่มของหวาน คุณแม่ขอมีของคาวเบาๆรองท้องซักหน่อยก่อน เลยมาลงที่ร้าน วัฒนาพานิช ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่เจ้าดังแห่งซ.เอกมัยค่ะ

พิกัดร้านจะอยู่ริมถ.เอกมัยประมาซ.14 นะคะ ถ้าเอารถมาจะมีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามแต่ต้องเสีย 40 บาท หรือจะจอดเอาตามซ.เล็กก้อได้ แต่ค่อนข้างอันตรายอยู่เหมือนกันค่ะ

เมนูที่ได้ชิมครั้งนี้ก้อจะมี เส้นเล็...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
52 Likes5 Comments5 พ.ค. 2015
1 check-inร้องเรียน
สวรรค์ของคนรักเนื้อ!!~ แต่หากละเนื้อก็มีจานเด็ดเอาอยู่นะ^^*
เมนูเด็ด: คั่วไก่, เกาเหลาเนื้อสายก๋วยเตี๋ยวเนื้อนี่~ หากผ่านมาย่านเอกมัย ไม่แวะร้านนี้ไม่ได้เชียวค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านในตำนาน~ฝั่งเอกมัย ด้วยความเก๋ามากว่า 50 ปี กับคำรำ่ลือว่าหม้อตุ๋นใหญ่ยักษ์หน้าร้านไม่เคยที่จะดับมอดไฟตุ๋นเลย ตุ๋นกันข้ามวันค่ำคืน (555... แต่จริงๆ คงไม่ขนาดนั้นหรอกนะคะ) แต่เห็นหลายๆ คนได้ดูที่เค้าออกรายการ~ ว่าเค้าจะเติมน้ำซุปแล้วเคี่ยวต่อเนื่อง มีเครื่องยาจีนใส่ไว้ให้ออกรสและกลิ่นหอมนวลๆ เคี่ยวจนน้ำเข้มข้... อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
38 Likes9 Comments5 ก.พ. 2016
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ถ้าชอบทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ห้ามพลาดร้านนี้!!
หลายวันก่อนมาทำธุระแถวพระราม 9 ช่วงเที่ยงผมรู้เลยว่าจะต้องไปทานที่ไหน เพราะมีร้านที่อยากลองทานมากอยู่ร้านนึง ซึ่งร้านนี้มี ชาว Wongnai ให้ 5 ดาวกันแทบทุกคนเลยครับ ร้านนี้คือ ร้าน วัฒนาพานิช เนื้อตุ๋น แพะตุ๋น ในซอยเอกมัย ครับ ^^

ร้าน วัฒนาพานิช อยู่ในซอยเอกมัย (ถนนสุขุมวิท 63) ระหว่างซอยเอกมัย 18 กับ 20 ถ้าขับรถมาสังเกตจากป้ายร้านได้เลย เพราะป้ายร้านยื่นออกมาเหนือถนนเด่นมากครับ (ยื่นมาประมาณป...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
41 Likes5 Comments5 มี.ค. 2013
อ่านรีวิวทั้งหมด