รีวิว วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 เม.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน เด็ดตั้งแต่เนื้อตุ๋นยันน้ำซุปเข้มข้น!
เมนูเด็ด:แพะตุ๋นเครื่องยาจีน, เกาเหลาเนื้อ

เวลาพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ วัฒนาพาณิช คงเป็นร้านแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงเสมอ ด้วยระยะเวลาที่เปิดมากว่าสี่สิบปี ตั้งแต่รุ่นคุณปู่จนมาถึงรุ่นหลาน แต่ก็ยังคงมาตรฐานในรสชาติและคุณภาพไว้ได้ดี จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นหนึ่งร้านในดวงใจของคอก๋วยเตี๋ยวเนื้อหลายๆ คน วันนี้เข้ามาทานช่วงบ่ายๆ ค่ะ คนเลยไม่แน่นมากเท่าช่วงเที่ยง ทางร้านจะมีสองชั้นนะคะ ถ้าอยากตากแอร์เย็นๆ ก็ขึ้นไปนั่งชั้นสองได้ แต่ถ...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้ป้ายการันตีจากรายการชวนชิมมากมายแล้ว ยังได้รับความนิยมชมชอบจากคนกินไม่เสื่อมคลายอีกด้วย เพราะของเค้าดีจริง อร่อยจริง จากการตุ๋นเนื้อให้เปื่อยจนได้ที่ จนได้รสชาติของน้ำซุปที่แทรกซีมอยู่ในชิ้นเนื้อ แล้วเอามารวมกับความอร่อยของเครื่องในต่างๆ เช่น ตับ ไต ไส้ เอ็นแก้ว และลูกชิ้นเอ็นเนื้อแน่นๆ กรุบกรอบจากเอ็นที่ผสมอย...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วนเตี๊ยวเนื้อเจ้าดัง ที่ต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

มีโอกาสได้มาชิมก๋วยเตี๊ยวเนื้อเจ้าเก่า เจ้าดัง ย่านเอกมัย ต้องไม่พลาดที่จะกินเตี๊ยวเนื้อ แต่ที่ร้านเขาจะมีเมนูอาหารอย่างอื่นให้เลือกสั่งด้วยกับคนที่ไม่ได้ทานเนื้อ เช่น ข้าวหน้าไก่ สุกี้ ข้าวเนื้อน้ำมันหอย ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ข้าวผัด ฯลฯ จำพวกตามสั่งคะ เส้นหมี่น้ำเนื้อรวม(100)น้ำซุปใสๆ หอมกลิ่นเนื้ออ่อนๆ ตัวเนื้อสดนุ่มมากๆ ลูกชิ้นเนื้อดี เครื่องในไม่มีกลิ่นสาบเลยคะ ข้าวหน้าไก่(50) ไก่นุ่มดี รสชา...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เมนูอาหารตามสั่งก็อร่อยอยู่นะ (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ

เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เรามักจะใช้บริการ delivery เพราะอยู่ไม่ไกล อาหารมาถึงมือแบบที่สามารถแกะทานได้เลย ยกเว้นเกาเหลาที่ได้มาเป็นผักบุ้งดิบๆ เพราะลืมสั่งทุกทีเลยว่าให้ลวกมาให้ด้วย อันนี้ก็จะลำบากคนทานนิดหน่อย ส่วนเมนูอาหารตามสั่งที่พึ่งเคยลองครั้งแรก “ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ” (80 บาท) เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มดี เปิดถุงมานี่หอมฟุ้ง ได้กลิ่นหอมๆ ของการนำเส้นไปคั่วในกระทะไฟแรงๆ กระเทียมก็มีความกรอบนิดๆ เนื้อน...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2018

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ อยู่มานาน ราคาไม่ธรรมดา (3.5 ดาว)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นในตำนาน

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง Wattana Panich - วัฒนาพานิชย์ Michelin Plate - มิชลิน เพลท ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านเอกมัยนี้เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักเนื้อ หน้าร้านมีหม้อตุ๋นเนื้อไซส์ยักษ์เด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวร้านมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ และมักมีแขกเเน่นร้านในบางช่วง แม้จะเป็นร้านอาหารแบบคูหาตึกแถวแต่การจัดการดูมีระเ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อชิ้นโตแต่เปื่อยนุ่ม
เมนูเด็ด:เนื้อเปื่อย

เนื้อเปื่อย เนื้อเปื่อย เนื้อเปื่อย เน้นย้ำจริงๆว่าอร่อยมาก คราวนี้ไม่ได้ทานที่ร้าน ซื้อไปฝากคนในครอบครัวแฟน ลวกจิ้มถุงละ100 ได้ไม่กี่ชิ้นหรอก แต่ชิ้นใหญ่ เปื่อยนุ่มทุกชิ้น ทานกับข้าวสงยนุ่มๆร้อนๆ คือดีสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

เนื้อเปื่อยลูกชิ้นก้อนใหญ่ๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
1 ในร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:เส้นเล็กเนื้อรวม

ร้านเก่าแก่ไม่ได้มาทานร่วม 10 ปีแล้วจนจำรสชาติไม่ได้ละ ผ่านมาทำธุระแถวนี้เลยแวะเข้ามาทานเล่นๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งมาทาน 1 ชาม ปรากฏว่ารสชาติดีจริงๆ เส้นนุ่ม เนื้อนุ่ม หอมกระเทียมมาก ราคาชามละ 100 บาท ไม่แพงเลยสำหรับรสชาติและคุณภาพระดับนี้

ดูเพิ่มเติม »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สายเนื้อมิควรพลาด ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่ย่านนี้มาอย่างยาวนาน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่, เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ, เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ข้าวเปล่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านเอกมัย ร้านเก่าแก่ อยู่มาอย่างยาวนานเลยครับ มามื้อกลางวัน คนจะแน่นๆเยอะๆหน่อย ไม่เพียงแต่คนไทยนะครับ รบมถึงชาวต่างชาติด้วย สุดยอดไปเลยครับ วันนี้มาจัดไปครับ ลุยๆ "เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ข้าวเปล่า" สั่งอาหารไป นั่งรอนานเหมือนกันครับ สั่งเครื่องดื่มมาลอง "หล่อฮั้งก้วย" เย็นๆหวานไม่มากกำลังดีครับ แล้วอาหารก็มา เกาเหลารวมพิเศษของเรา เอาถ้วยน้ำจิ้ม มาปรุง น้ำตาลนิด พริกสักหน่อย น...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
อิ่มได้ในราคาเบา! ก๋วยเตี๋ยวสุดเข้มข้น ทีเด็ดบะหมี่จักรพรรดิ์ต้องโดน! • [Ad]
ดุ๋งเด้งได้
ดุ๋งเด้งได้
ง้วนหลังวัง บิ๊กซี เอกมัย
ง้วนหลังวัง บิ๊กซี เอกมัย
บูรพาภิรมย์ ฟอร์จูนทาวน์
บูรพาภิรมย์ ฟอร์จูนทาวน์
Wuanood เพลินจิต
Wuanood เพลินจิต
ราดหน้าอากง
ราดหน้าอากง