3.7

รีวิว Wine Connection The Crystal Veranda

Ning Laksana
1672k19.8k
14 พ.ย. 2024
Set Lunch 299 บาท คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟตตูชินีครีมซอสทรัฟเฟิลและเห็ด, พิซซ่าเซอราโนแฮมและร็อกเก็ต

สำหรับร้านนี้ ขอแนะนำ Set Lunch สุดประหยัด ราคา 299 บาท++ คุ้มมาก เพราะคุณสามารถเลือก Pizza หรือ Pasta ในเมนู Set Lunch แล้วจะมี Garden Salad กับ Soft Drink ฟรีในเซ็ตด้วยค่ะ เซ็ตแรก เราสั่ง Serrano Ham & Rocket Pizza ฟรี Garden Salad และ Soft Drink ราคา 299 บาท++ ถือว่าคุ้มมาก เพราะพิซซ่าเค้าขนาดประมาณถาดกลาง และให้ Parma Ham มาแบบแน่นๆ เลยค่ะ ตัดได้ 6 ชิ้น กิน 2 คน จุกเลย พิซซ่ารสชาติดีเลยค่...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
7 พ.ย. 2024
สาขานี้คนไม่เยอะ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

👉🏻 Wine Connection มีหลายสาขามาก วันนี้มาลองสาขา Crystal Veranda เพราะเพื่อนนัดพอดี ไม่เคยมาสาขานี้เลย บรรยากาศร้านตกแต่งตามสไตล์ร้านไวน์ทั่วไปเลย ตกแต่งโทนสีดำ ที่ร้านมีอาหารให้เลือกหลยเมนู และ มีเครื่องดื่มด้วย แต่ใครสายทานไวน์ถูกใจแน่นอน มีไวน์ให้เลือกเยอะ มีหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนพันเลย เราไปกัน 4คน สั่งมาทานหลายเมนูเลย โดยรวมชอบนะเราว่าอาหารค่อนข้างอร่อยเลย อาหารรอไม่นาน ตอนเราไปพ...อ่านต่อ

K a o r i
5 ม.ค. 2023
ไม่ประทับใจอย่างแรง

ปกติไม่ค่อยจะให้ดาวน้อยกับร้านไหนเลยนะ 😒 วันนั้นไปกินกับเพื่อน ไม่มีแขกคนอื่น เราเป็นโต๊ะเดียว ตอนแรกคิดว่าวันนั้น The Crystal อาจจะคนน้อยรึเปล่า จานแรก Smoked Salmon & Cucumber Brushcetta มาเสิร์ฟ กัดไปคำแรกคือ "โคตรเค็ม" เค็มกว่า smoked salmon ที่เคยกินที่ไหนๆ แถมเหลือบไปเจอมดแดงเดินไต่ไปไต่มาบนโต๊ะบนจาน งงมาก นี่นั่งกินกลางป่ารึเปล่า จานที่สอง Lasagna รสชาดเหมือนกินซอสมะเขือเทศบีบใส่ปาก...อ่านต่อ

smoked salmon and cucumber bruschettapasta vongolelasagna
kae~karuna
25 ก.ย. 2021
ร้านตกแต่งดี ที่นังเยอะ บริการดี จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

นึกถึงร้านไวน์ ก็ต้องไวน์คอนเนคชั่น สะดวกดี มีให้เลือกเยอะ ราคาย่อมเยาว์ พนักงานก็บรืการทให้คำแนะนำดี นอกจากมาเลือกซื้อไวน์กลับไปดื่มที่บ้านได้แล้ว ยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ให้เลือกทานที่ร้านได้ เมนูน่าทานหลายเมนู รสขาติดี ถูกปากคนไทย วันนี้สั่งพาสต้าเเซบมอน และสลัด เครื่องดื่มเป็นมะนาวโซดา อร่อยทุกอย่าง จายใหญ่ ปริมาณเยอะ รวมๆ คุ้มค่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Panda_de_sky
2375652k
25 ต.ค. 2020
Lunch set 199 บาท​ ดีงามสามประเทศ!!

Value lunch setของร้านนี้คือดีงามมากค่ะ​ ประกอบ​ไป​ด้วย 1.สลัดผัก 2.พาสต้าหรือพิซซ่า 3.soft drink ทุกอย่างมาในไซส์ปกติ พาสต้าวันนี้ลอง​2 จาน​ truffle ravioliไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว​ อร่อย​หอมชีสและ​truffle แป้งสุกกำลังดีค่ะ​โรยหน้ามาด้วยถั่วลิสง​อันนี้คนแพ้ถั่วอาจจะต้องระวังนิดนุง อีกจานคือแกะตุ๋น​อันนี้เส้นไม่ค่อยประทับใจ​เป็นfettucini ที่ลวกไม่สุกเท่าที่ควร​ยังเกาะกันเป็นก้อน​ แต่เนื้อแกะท...อ่านต่อ

Akapatr
11 ต.ค. 2020
Wine connection สาขา The Crystal
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาทานอาหารกลางวันที่ร้านไวน์เจ้าดัง ในห้าง The Crystal ร้านนี้เหมาะสำหรับพบปะสังสรรกับเพื่อน รสชาติอาหารได้ประมาณนึง ไม่สุดมากเท่าไหร่ แต่สำหรับนักดื่มถือว่าโอเค มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน