- รวมรีวิว ร้านอาหาร Wine Connection The Avenue Ratchayothin

รีวิว Wine Connection The Avenue Ratchayothin
ชิมสเต็ก จิบไวน์ บรรยากาศดี มีเพลงฟัง
หากใครนึกถึงการหาร้านนัดเพื่อนหรือฉลองอะไรสักอย่างใกล้ออฟฟิสใกล้รถไฟฟ้า ก็ต้องนึกถึงร้านนี้ครับ สำหรับ Wine Connection เป็นร้านอาหารฝรั่งที่คนไทยเข้าถึงได้ร้านนึง เนื่องจากรสชาติยังคงมีความเป็นไทยบ้างในบางเมนู และราคาก็พอเข้าถึงได้ง่ายครับ สำหรับครั้งนี้ สั่งเป็น Sirloin Steak, Pizza และลาซานญ่า พร้อมของหวานอีก 1 อย่าง ที่ร้านใกล้บ้าน ฉลองวันเกิดเล็กๆ กับภรรยาครับ ส่วนตัวว่าบรรยากาศร้านยังคง...อ่านต่อ
นั่งชิว จิบไวน์ ใกล้บ้าน
ร้านไวน์ที่ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย บรรยากาศชิงๆ อยากส่วนตัวก็ออกมานั่งข้างนอก ชอบบรรยากาศร้านนะมันไพรเวทดี โต๊ะมันไกลกัน ช่วงนี้อาหาศเย็น นั่งข้างนอกมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ ไวน์ที่นางเลือกมาจัดโปรดีเกือบทุกตัวเลย ❤️ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยเหมือนเดิม wine ดีนะ
อาหารอร่อยเหมือนเดิม คุณภาพอาหารดี wineให้เลือกตามกำลังทรัพย์ พนักงานดูแลดีมาก คอยเสริฟ คอยดูแล แนะนำ Braised Lamb Shank (สตูว์ขาแกะ) ซุปเห็ด Smoked BBQ Pork Ribs (ซี่โครงหมูรมควันราดซอสบาร์บีคิว) และที่สุดๆ คือ australian นุ่ม หวาน ประทับใจตามเคยดูเพิ่มเติม
ร้านเดทครั้งแรก🍷
ร้านนี้เป็นร้านแรกที่มาเดทกับแฟน หลังจากแฟนกลับจากทำงานที่ต่างประเทศ เป็นร้านไวน์ที่ชอบอยู่แล้ว มีไวน์ให่เลือกดื่มเยอะ และราคาไม่แพงด้วย ส่วนอาหาร แฟนชอบสเต็กที่นี่เลยมาทานกันบ่อยๆ เพราะใกล้ที่พักด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านไวน์ หลายสาขา
เย๋นนี้มี มาพบลูกค้า พอดี แอบมานั่งทานอาหารสักหน่อย. ไม่ได้มาเมเจอร์รัชโยธินนานแล้ว เนื่องจากแถวนี้กำลังทำรถไฟฟ้า สาขานี้ ใหญ่กว้างมากค่ะ. แอร์เย็นสบายมาก พนักงานบริการดีค่ะ ส่วนรสชาติอาหารอร่อยมาก ถูกปาก บ่อเร็ว มาช่วง5โมงเย็น. คนไม่เยอะมากนักค่ะ. โดยรวมชอบสาขานี้ค่ะดูเพิ่มเติม
ชิวๆยามเยน จิบไวน์เคล้าอาหารตะวันตก
ก่อนอื่นต้องบอกว่าร้านนี้ขยายสาขาออกไปอย่างรวดเร็วและมากมาย สาขานี้ทุกครั้งที่มาดูหนังตอนค่ำต้องแวะมา รสชาดอาหาร เอาตรงๆนะอร่อยตามมาตรฐานแต่ชอบสปานะอร่อยๆ อาหารของทางร้าน ใช้ของดี ตบแต่งดี บริการดี ราคาดี แค่นี้ก้อครบองค์ประกอบในการตัดสินใจมาทานร้านนี้แล้ว ต้องลองสักครั้งดูเพิ่มเติม